Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định và Đầu tư Tài chính Hoa sen (Lotus VFI) Nguyễn Thị Quỳnh: “Cấu trúc bộ máy, tối ưu hóa doanh thu – bài toán quan trọng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”

  • Bình luận:
  • 1296 views

Tận tâm, trung thực, chân thành đó là những triết lí, là chìa khóa giúp nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh xây dựng và cùng dẫn dắt “đứa con tinh thần” mang tên Lotus VFI (công ty Cổ phần Thẩm định và Đầu tư Tài chính Hoa sen) đem đến những giải pháp tài chính an toàn cho các doanh nghiệp.

 

 

Xác định con đường đi cùng ngành tài chính từ rất sớm, nên chị Quỳnh đã xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức chắc chắn, bằng việc tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính kế toán, theo học thạc sỹ quản trị tài chính tại Pháp. Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt cho công việc, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh còn bổ sung thêm những kiến thức mới liên quan đến ngành Luật. Hiện tại chị đang là Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định và Đầu tư Tài chính Hoa sen; Quản lý và điều hành Lotus Travel; Giám đốc điều hành công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu và hợp tác kỹ thuật quốc Tế Minh An.

 

 

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Quỳnh cho biết: “Đến với lĩnh vực tài chính như một cơ duyên, gặp được những người chung chí hướng và rồi cùng nhau xây dựng và phát triển tạo thành một doanh nghiệp vững mạnh và uy tín, tạo ra giá trị thực cho doanh nghiệp, đơn vị và các tổ chức. Từ trước đến nay, hầu hết mọi doanh nghiệp đều chưa chú trọng đến khâu cơ cấu tổ chức một bộ máy doanh nghiệp mà chủ yếu đặt mục tiêu cho doanh thu và lợi nhuận, mà chưa chú trọng đến khâu tổ chức một bộ máy trơn tru ngay từ đầu. Và Lotus VFI ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp tái cấu trúc lại một bộ máy hoàn chỉnh, tối ưu hoá doanh thu và lợi nhuận đồng thời vẫn đảm bảo nguồn thu đóng góp cho ngân sách nhà nước”.

 

 

Với các dịch vụ chính là: Thẩm định giá, tư vấn đầu tư, tư vấn mua bán, sáp nhập và tư vấn tài chính, Lotus VFI luôn là người bạn đồng hành đắc lực, đáp ứng và hỗ trợ toàn diện các yêu cầu của khách hàng. Không chỉ mang lại cái nhìn bao quát thể hiện sự thấu hiểu thị trường giúp đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp nhất, Lotus VFI còn hỗ trợ tiến hành nhanh nhất các quyết định đó và mang lại hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng. Lotus VFI có những giá trị riêng khác biệt so với những công ty tư vấn, đầu tư tài chính khác bởi nguồn lực nhân sự và chất lượng dịch vụ cung ứng. Sở hữu những chuyên viên có kiến thức vững chắc về chuyên môn, am hiểu thị trường, luôn cập nhật nhanh nhu cầu của thị trường, đề cao các chuẩn mực đạo đức và tuân thủ các quy định của pháp luật, do đó Lotus VFI từ lâu đã là điểm đến, sự lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tìm kiếm, liên kết với các chuyên gia, cố vấn trong nước lẫn quốc tế dày dặn kinh nghiệm, có vị thế và danh tiếng trong ngành. Lotus VFI đặt rất nhiều tiêu chuẩn kỹ càng và khó tính trong việc tìm kiếm cộng sự và đối tác để có thể đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục và công việc.

 

 

Hiện nay, ngoài liên kết và cung ứng dịch vụ cho các khách hàng nội địa, Lotus VFI còn là đối tác thân thiết của các công ty lớn đến từ Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc… Hứa hẹn trong tương lai, khi cả thế giới hướng đến mục tiêu toàn cầu hóa, Lotus VFI sẽ là cầu nối liền nhịp các nhà đầu tư quốc tế với thị trường Việt Nam. Để đạt được những thành tựu đó, Lotus VFI và chị Nguyễn Thị Quỳnh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là bài toán nhân sự – vấn đề nan giải của tất cả doanh nghiệp. Nhưng với sự đồng lòng, chung tay đấu cật, thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau, chị Nguyễn Thị Quỳnh và những người cộng sự của mình đã cùng nhau vượt qua những ngày giông bão.

 

 

Mong muốn tìm kiếm một sân chơi bổ ích, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp ra cộng đồng, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh đã đăng kí trở thành một thành viên trong đại gia đình WLIN Capital Hà Đông. Hàng tuần, thông qua những chương trình Business Lunch vui vẻ, những cuộc gặp gỡ ngẫu hứng, những chủ đề chia sẻ hấp dẫn, chị Quỳnh nhận thấy đây chính là sự lựa chọn phù hợp và chính xác cho những nữ lãnh đạo, đặc biệt những phụ nữ khởi nghiệp có cơ hội hoàn thiện và phát triển bản thân.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón chị Nguyễn Thị Quỳnh gia nhập vào ngôi nhà chung. Bằng những hoạt động thiết thực, sự đam mê của bản thân, chị sẽ đồng hành và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của WLIN Global.

WLIN.vn  • Bình luận: