Phó tổng Giám đốc công ty Nội thất Quốc tế TARA HOMES, Stylist Nguyễn Hoàng Nhung: “Tôi không bán nội thất, tôi bán phong cách sống. Kể giờ phút này, tôi sẽ mang một định nghĩa về phong cách sống chuẩn khoa học phong thủy tới khách hàng Việt Nam”

  • Bình luận:
  • 1807 views

Nhắc đến lĩnh vực phong thủy trong thiết kế nội thất, thật thiếu sót nếu không nhắc đến Stylist Nguyễn Hoàng Nhung – Stylist nội thất xuất thân từ một chuyên gia phong thủy. Hiện chị đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của công ty Nội thất Quốc Tế TARA HOMES – “Số 1 về phong thủy nội thất”.     

 

 

 

Phong Thủy ứng dụng vào mọi mặt trong đời sống, trong công việc, và cả trong sức khỏe của chúng ta. Nếu thấu hiểu được cốt lõi của phong thủy và năng lượng thì bạn có thể ứng dụng giải quyết thành công mọi vấn đề trong cuộc sống.

 

 

Stylist Nguyễn Hoàng Nhung sinh ra trong một gia đình tri thức, ông nội và ông ngoại là bậc thầy phong thuỷ khu vực phía Bắc Việt Nam. Cha mẹ chị là viên chức công tác trong ngành giáo dục nhiều năm liền đạt các giải thưởng cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam. Stylist Nguyễn Hoàng Nhung là một phụ nữ có vẻ ngoài mềm mỏng nhưng bên trong nội tâm ấy là một nguồn năng lượng dạt dào, chị luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được điều mà bản thân đặt ra.

 

 

Khi nhắc đến từ stylist số đông trong chúng ta hay nghĩ đến trang phục, thời trang, nhưng nội thất không phải là ngoại lệ. Mong muốn tạo ra những không gian sống chuẩn phong cách cùng những sắp xếp phù hợp theo khoa học phong thuỷ dựa trên các thuật toán, đã thôi thúc chị Nguyễn Hoàng Nhung đồng hành cùng công ty Nội thất Quốc tế TARA HOMES.

 

 

Chia sẻ về đứa con tinh thần TARA HOMES, chị Nguyễn Hoàng Nhung không khỏi tự hào: “TARA HOMES  là công ty thiết kế thi công nội thất đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng khoa học phong thủy đạt chuẩn Quốc Tế. Hoạt động nhiều năm liền với 03 công ty nhỏ có trụ sở tại Hà Nội bao gồm: TARA HOMES: Tư vấn thiết kế chuẩn phong thủy; TARA HOMES: Sản xuất thi công nội thất chuẩn phong thuỷ; TARA HOMES DECOR: Showroom đồ trang trí nội thất phong thủy mạ vàng. Ngoài ra tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm nội thất với vật liệu sản xuất đúng về quy cách, chính xác về tỷ lệ. Gam màu sắc trong mỗi căn nhà tôi sắp xếp cũng luôn là một thế giới nghệ thuật mà khách hàng cần khám phá’. Chị luôn quan niệm: “Bộ cánh chúng ta mặc cần Stylist, trong tương lai ngôi nhà chúng ta ở sẽ cần nhiều hơn một Stylist đơn thuần”. Điều này được kiểm chứng qua những tác phẩm chuẩn phong thuỷ mà nữ doanh nhân Nguyễn Hoàng Nhung cùng các cộng sự tại TARA HOMES xây dựng trong nhiều năm qua. Chính vì thế người ta đặt cho chị cái tên rất đặc biệt Dì Phong Thủy.

 

 

Bên cạnh đó, Stylist Nguyễn Hoàng Nhung cho biết rằng: “Ngày nay, trong thời kinh tế hội nhập, cơ hội phát triển không chỉ dành cho người đàn ông. Những người phụ nữ giỏi ngày càng nhiều, họ thăng tiến trong sự nghiệp và chứng tỏ bản thân của mình. Vì vậy, không phải là tất cả, không phải là tuyệt đối nhưng chắc chắn rằng phụ nữ có thể đảm trách và hoàn thành tốt công việc kinh doanh”. Đó chính là một trong những điều mà chị muốn nhắn nhủ và gửi gắm đến thế hệ nữ lãnh đạo kế thừa. Khối lượng công việc chiếm hầu như gần hết quỹ thời gian trong ngày của nữ lãnh đạo trẻ tài năng Nguyễn Hoàng Nhung, nhưng mong muốn học hỏi, kết nối lại thôi thúc chị trở thành một thành viên trong câu lạc bộ Wlin Capital. Trong môi trường mới, chị được gặp gỡ nhiều người, cùng nhau chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển, chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng. Sứ mệnh của Wlin Capital hoàn toàn phù hợp với những gì mà Stylist Nguyễn Hoàng Nhung hướng tới và theo đuổi trong suốt chặng đường qua.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của Dì Phong Thủy, Stylist Nguyễn Hoàng Nhung tài năng, xinh đẹp. Chúc cho TARA HOMES dưới sự dẫn dắt và đồng hành của chị sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: