Ra mắt thành công Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống WLIN Charming: “Vì cuộc sống xanh, sạch & năng lượng an lành”

  • Bình luận:
  • 1313 views

Tiếp nối thành công của Ban làm đẹp, Ban thời trang, Ban Sức khỏe – Thể thao, vào trưa ngày 8/10, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury,  WLIN Charming tiếp tục cho ra mắt Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống.


Cuộc sống ngày càng nhiều điều đem đến cho con người tiện ích thoải mái nhưng không thể nào chúng ta bỏ qua được những nhu cầu thiết yếu như đồ ăn, thức uống, nghỉ ngơi, thư giãn. Và cũng từ những điều nhỏ nhoi ấy mới là nền tảng tạo nên cuộc sống hạnh phúc tươi xanh giúp ta có thêm nhiều năng lượng tạo dựng những điều lớn lao khác.

 

 

 

Với sứ mệnh đem đến cho mọi người những thực phẩm, đồ uống xanh sạch đồng thời nơi nghĩ dưỡng tái tạo năng lượng an lành, Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống của WLIN Charming chính thức ra đời để cùng nhau kết nối và lan tỏa những giá trị giúp ích cho WLIN nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

 

 

Cũng giống như các hoạt động hàng tuần, sự kiện ra mắt của WLIN Charming lần này được đón nhận một cách nồng nhiệt bởi các Nữ lãnh đạo của Câu lạc bộ này luôn chỉn chu và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Sự kiện đã có sự góp mặt của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương; Chủ tịch sáng lập WLIN Charming Hoàng Thị Ngọc Nguyên, Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch WLIN Charming NK III, cùng sự hiện diện của các Phó chủ tịch và gần 50 thành viên của CLB.

 

 

 

Mở đầu cho chương trình, Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming đã phát biểu chào đón sự hiện diện của tất cả các thành viên và khách mời tham dự sự kiện. Nữ chủ tịch bày tỏ niềm vui, tự hào và hi vọng Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống sẽ có thể nhanh chóng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

 

 

 

Một số sản phẩm trưng bày của thành viên tại sự kiện

Bên cạnh đó, Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NK III cũng đã đại diện cho CLB đánh giá tình hình hoạt động của WLIN Charming trong thời gian qua. Theo đó, số thành viên hiện tại của CLB là 53 người (tăng tưởng 28 thành viên so với đầu năm), doanh số kết nối trong 4 tháng của NK III đạt gần 5 tỷ đồng. Với những chỉ số trên, trong tuần qua, CLB này đã xuất sắc được vinh danh CLB Phát triển tốt nhất Mạng lưới WLIN Miền Nam trong khuôn khổ Lễ tổng kết hoạt động 9 tháng đầu năm của WLIN.

 

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming, Founder & CEO Les Sam Beauty & Spa

Theo Ms. Jolie Kim Huyền chia sẻ, trong thời gian tới, WLIN Charming sẽ tiếp tục công tác kết nạp, đảm bảo quyền hội cho hội viên của mình; tổ chức ngày hội giao thương “WLIN Charming & Những người bạn”; tiếp tục cho ra mắt các Ban còn lại trong cơ cấu 100 ngành hàng; tổ chức những hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng…

 

Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming, CEO Genki Japan House

Tại sự kiện, WLIN Charming đã chính thức công bố và cho ra mắt Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống. Người sẽ nắm giữ vị trí Phó chủ tịch Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống chính là Nữ lãnh đạo Hồ Thị Cẩm Vân – Co – Founder Maison De Camille Boutique Hotel (Ngành: Dịch vụ lưu trú, khách sạn, resort) . Mong muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp đó là lí do chị quyết định thành lập nên Maison De Camille Boutique Hotel. Khách sạn đã đi vào hoạt động 3 năm với lượng khách hàng đều đặn. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo một cách bài bản đã giúp Maison De Camille Boutique Hotel giữ vững Top 20 khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong số hơn 700 khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Đồng hành cùng PCT Hồ Thị Cẩm Vân là Nữ lãnh đạo tài năng gồm có:

1/ Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming, CEO Genki Japan House (Ngành: Nhập khẩu & Phân phối thực phẩm Nhật)

2/ Ms. Trần Thị Huy Hà – Founder Chuỗi nhà hàng Vườn Chay (Ngành: Hệ thống nhà hàng chay)

3/ Ms. Hiền Nguyễn – Giám đốc 365Begin Nutrition Ltd (Ngành: Sản xuất thanh năng lượng từ hạt)

4/ Ms. Mai Thu Dung – Sáng lập và điều hành Gốc Sadek (Ngành: Nhà hàng món vùng miền)

5/ Ms. Linda Hương – Giám đốc Công ty TNHH LYND Việt Nam (Ngành: Nhập khẩu & Phân phối thực phẩm từ hạt)

6/ Ms. Nguyễn Thị Mỵ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hà Mỵ (Ngành: Sản xuất hạt điều)

7/ Ms. Nguyễn Ngọc Điệp – CEO Công ty TNHH Cacao Xuân Ron Chợ Gạo – Alluvia Chocolatier (Ngành: Sản xuất phân phối Chocolate)

 

Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống WLIN Charming chính thức ra mắt

Hiện, Ban Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực Phẩm – Đồ Uống WLIN Charming vẫn đang khẩn trương tìm kiếm các thành viên đang hoạt động trong 3 ngành: Phân phối đồ uống; Cung cấp thiết bị bếp; Cung cấp các sản phẩm cho khách sạn để hoàn chỉnh cơ cấu nhân sự, từ đó có thể triển khai hoạt động kết nối hiệu quả cho thành viên của mình.

 

 

Điệu múa Zumba do các thành viên trong Ban chuẩn bị

Bên cạnh phần ra mắt đầy hào hứng, các khách mời tham dự vào sự kiện còn được dịp thưởng thức và chiêm ngưỡng những tiết mục trình diễn múa Zumba đặc sắc do các thành viên trong Ban Nhà hàng – Khách Sạn – Thực Phẩm – Đồ Uống đã dày công chuẩn bị.

 

Cùng chào đón thêm 03 thành viên mới

Nhân dịp này, WLIN cũng tiếp tục chào đón thêm 3 thành viên mới. Hi vọng với niềm tin và sự nhiệt huyết, các thành viên mới sẽ cùng gắn bó, đồng hành cùng Charming để viết tiếp sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ, lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng.

 

 

Những giây phút kết nối đầy sôi nổi

Sự kiện đã khép lại vô cùng thành công vào lúc 14h00 cùng ngày. Các khách mời tham dự đã có những giây phút giao lưu vô cùng sôi nổi. Xin chúc Ban Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống sẽ nhanh chóng tìm kiếm đủ thành viên để cùng nhau tạo nên một “tập đoàn ngành nghề” hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, thực phẩm, đồ uống để từ đó có thêm những hợp đồng chiến lược, tạo doanh thu kết nối cho hội viên cũng như “thắng lớn” trong hành trình kết nối, lan tỏa các thương hiệu thành viên vươn ra thế giới nhé!

 

 

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: