Ra mắt thành công CLB WLIN UP – “Em út” của “đại gia đình” WLIN tại Gia Lai

  • Bình luận:
  • 1469 views

Business Lunch: “Nghệ thuật phát triển kinh doanh trên nền tảng Networking – Đánh dấu sự ra đời của CLB WLIN UP tại Gia Lai đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 17/10 vừa qua tại Nhà hàng Century, Gia Lai với sự góp mặt của hơn 30 thành viên cùng khách mời đặc biệt.


Sau thành công của WLIN New Fashion và WLIN INSPIRE, với niềm đam mê và tâm huyết dành cho công tác cộng đồng, gắn kết phụ nữ, Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc Công ty TNHH G – INSPIRE tiếp tục sáng lập nên CLB WLIN UP tại Gia Lai, cũng là quê hương của chị.

 

 

 

Sự kiện ra mắt WLIN UP dù được tổ chức “ở một nơi rất xa” nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các chị em trong WLIN TP. Hồ Chí Minh nói riêng và WLIN Việt Nam nói chung. Theo đó, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global; Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch CLB WLIN INSPIRE cùng các chị em tại TP. Hồ Chí Minh đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng sự kiện đặc biệt này.

 

 

 

Vỡ òa trong cảm xúc khi chứng kiến sự yêu mến mà mọi người dành cho “đứa con tinh thần” của mình, Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang xúc động chia sẻ: “Thành lập nên WLIN UP CLUB, tôi hi vọng đây sẽ là sân chơi cho các nữ lãnh đạo Gia Lai hoàn thiện bản thân và phát triển công việc kinh doanh. Thật hạnh phúc khi tôi bày tỏ sẽ tổ chức buổi ra mắt cho WLIN UP thì các chị em đã hết mực ủng hộ và không ngần ngại đặt vé ngay để đến Gia Lai, cùng tôi chung vui trong ngày đặc biệt này. Trong ngày hôm nay, WLIN UP cũng sẽ chào đón những thành viên đầu tiên, từ đó dần hoàn chỉnh cơ cấu ban điều hành. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận và ủng hộ của tất cả mọi người”.

 

 

Màn Warm up vô cùng năng lượng

Trong khuôn khổ sự kiện, tọa đàm “Nghệ thuật phát triển kinh doanh trên nền tảng Networking” với sự góp mặt của Á hậu Thu Hương; Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài và Host Phạm Quỳnh Giang cũng đã mang đến cho khách mời những khái niệm mới với những góc nhìn đa chiều xoay quanh chủ đề Networking. Có thể nói, trong kinh doanh, đặc biệt khi khởi nghiệp, xây dựng mối quan hệ là điều vô cùng quan trọng vì nó cho phép bạn gặp những người có cùng tham vọng và chí hướng để hợp tác hay phát triển liên doanh. Đó là lý do vì sao networking không chỉ là một hoạt động thú vị mà còn vô cùng quan trọng đối với các doanh nhân trong suốt chặng đường kinh doanh.

 

Tọa đàm “Nghệ thuật phát triển kinh doanh trên nền tảng Networking” dưới sự dẫn dắt của Host Phạm Quỳnh Giang

Tại sự kiện, chia sẻ về cơ duyên sáng lập nên Mạng lưới WLIN, Á hậu Thu Hương cho biết: “Năm 2013, tôi có cơ hội được tham gia vào một diễn đàn quốc tế, được gặp gỡ các Nữ lãnh đạo đến gần 70 quốc gia. Tại thời điểm đó, tôi suy nghĩ rằng tại sao mình không thành lập nên một sân chơi có thể kết nối họ lại với nhau bởi với cơ hội và những con người như thế này, gặp nhau một lần rồi “ai về nhà này nấy” thì thật lãng phí. Nghĩ thế, tôi quyết định thảo luận sâu với những Nữ lãnh đạo mà mình gặp và tất cả đều đồng ý. Với sự cổ vũ ấy, tôi trở về nước và bắt tay xây dựng nên Mạng lưới WLIN và may mắn nhận được sự ủng hộ của các Nữ lãnh đạo trên toàn cầu. Hiện, WLIN – “Đứa con tinh thần” của tôi đã vừa tròn 7 tuổi”.

Là người đã chứng kiến và vô cùng thành công thông qua hình thức Networking – Kết nối kinh doanh, Á hậu Thu Hương đã phát huy một cách triệt để hình thức ấy thông qua các hoạt động của WLIN như: các buổi Business Lunch hàng tuần, các sự kiện kết nối với thế giới do WLIN tổ chức, kết nối giao thương thông qua các Ban trong từng CLB…

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global

Bên cạnh đó, thông qua 7 năm hình thành và phát triển, ngoài việc kết nối kinh doanh, WLIN cũng đã giúp các nữ lãnh đạo nâng cao hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp. Chia sẻ về vấn đề này, Á hậu Thu Hương cho biết: “Thứ nhất, về tư duy chiến lược, WLIN Việt Nam được hiểu như một mạng lưới gắn kết hoạt động kinh doanh. Là một người có kinh nghiệm về xây dựng hình ảnh, tư vấn về xây dựng thương hiệu cá nhân, tôi luôn chia sẻ những bài tìm hiểu, nghiên cứu và kinh nghiệm của mình đối với các thành viên trong mạng lưới. Đặc biệt, WLIN chú trọng giữ gìn hình ảnh cho các thành viên. Bởi chúng tôi quan niệm rằng, các thành viên đều giống những viên ngọc. Cả chuỗi ngọc chỉ có giá trị khi tất cả những viên ngọc đều toả sáng. Vì vậy, tất cả các thành viên đều được xây dựng ý thức phải giữ gìn thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tuyệt vời hơn cả đó là cách thức vận hành WLIN Việt Nam đã được nhiều quốc gia đăng ký mua bản quyền phát triển mạng lưới ra nước ngoài và đó là điều khiến tôi tự hào bởi sự nỗ lực của mình được ghi nhận đúng lúc”.

 

 

Ngoài ra, Á hậu Thu Hương cũng bày tỏ mong muốn các Nữ lãnh đạo sẽ cùng Ms. Phạm Quỳnh Giang xây dựng nên CLB WLIN UP với đủ 100 thành viên để mở ra những cơ hội kết nối giao thương lớn hơn và không chỉ dừng lại trong phạm vi của CLB mà còn vươn ra thế giới. Đặc biệt, nếu tập hợp đủ 100 người thì mỗi thành viên sẽ có cơ hội phục vụ độc quyền cho 99 người còn lại, từ đó sẽ phát triển kinh doanh một cách đáng kể.

 

 

Là người điều hành WLIN INSPIRE – Câu lạc bộ kết nối kinh doanh hiệu quả nhất WLIN Miền Nam với hơn 106,5 tỷ đồng tính đến 9/2020, Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài cho biết WLIN đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho thành viên gia nhập. Họ không chỉ có thêm một sân chơi để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu kết nối lẫn nhau mà còn hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, học hỏi những bài học đầy giá trị thông qua các diễn giả uy tín. Bản thân chị đã chứng kiến nhiều chị em rất tự ti nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đã dần tự tin hơn – thành công hơn & xinh đẹp hơn.

 

Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch Best Land Group, Chủ tịch CLB WLIN INSPIRE

Bật mí về bí quyết để đạt những con số kết nối kinh doanh ấn tượng, chị nhấn mạnh đó là sức mạnh của networking. “Thành quả ngày hôm nay có được là nhờ vào sự đoàn kết, tin tưởng giữa các thành viên. Chúng tôi không chỉ tạo ra sân chơi để có thêm những người bạn, chia sẻ kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mà còn trở thành những đối tác, khách hàng của nhau và bằng chứng là có những giao dịch lên tới hàng tỷ đồng” – Ms. Thúy Hoài phát biểu. Chị còn hi vọng sẽ có nhiều cơ hội kết nối giữa hai “chị em ruột” là WLIN INSPIRE & WLIN UP.

 

 

Nhân dịp này, WLIN UP cũng đã chào đón những thành viên mới đầu tiên, hứa hẹn sẽ là những phát pháo tiên phong cho những hoạt động gắn kết phụ nữ tại Phố núi Gia Lai. Ngoài ra, hơn 30 thành viên cùng khách mời tham dự chương trình cũng đã có những giây phút kết nối kinh doanh vô cùng sôi nổi vốn đã làm nên thương hiệu cho WLIN.

 

 

Chương trình còn thêm phần hào hứng và hấp dẫn với những phần quà tặng ý nghĩa do WLIN UP chuẩn bị với mong muốn tri ân khách mời tham dự.

 

 

 

Sôi nổi giây phút kết nối kinh doanh

 

 

 

 

Sự kiện ra mắt CLB WLIN UP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều nữ lãnh đạo từ Kon Tum cũng đến tham dự chương trình đồng thời bày tỏ mong muốn mô hình WLIN cũng sẽ được nhân rộng tại Kon Tum, giúp kết nối các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo nơi đây một cách thiết thực nhất. Xin chúc WLIN UP sẽ sớm tập hợp đủ 100 thành viên để có thể cùng nhau viết tiếp sứ mệnh “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” nhé.

 

 

Xin mời quý vị cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị trong Tour khám phá Gia Lai của các Nữ lãnh đạo:

 

 

 

 

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: