Siêu mẫu Hạ Vy đồng hành cùng Hành trình cuộc sống tươi đẹp tại thiên đường du lịch Thái Lan Phuket

  • Bình luận:
  • 956 views

Trong khuôn khổ Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, Hành trình cuộc sống tươi đẹp cùng những vị khách đăng kí test Gen đầu tiên đã chính thức “lăn bánh” đến đất nước Thái Lan xinh đẹp. Là một trong những Đại sứ tham gia trong hành trình, siêu mẫu Hạ Vy đã có những chia sẻ chân thực giúp mỗi người nhìn nhận lại cách chúng ta đang đối xử với sức khỏe của chính mình.

 

Siêu mẫu Hạ Vy và các đại sứ của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc  tham gia Hành trình cuộc sống tươi đẹp tại PhuKet – Thái Lan

 

Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng, siêu mẫu Hạ Vy không còn chỉ được nhắc đến với vai trò Giám đốc công ty người mẫu Venus miền Bắc, chuyên đào tạo những thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, mà chị còn được mọi người biết đến với vai trò Đại sứ Ngôi sao đồng hành cùng với những hoạt động nhân văn, ý nghĩa của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc. Ngay sau khi đảm nhiệm vị trí mới, trong vai trò “sứ giả” lan truyền những thông tin hữu ích đến với nhiều người, chị Hạ Vy đã bắt đầu có những “động thái” nổi bật, tích cực để thực hiện trọn vẹn những nhiệm vụ được tin tưởng giao phó. Khởi đầu bằng việc, chị đã quyết định đăng kí trở thành một trong những người đầu tiên tham gia test Gen và trải nghiệm Hành trình cuộc sống tươi đẹp 3 ngày 2 đêm tại PhuKet – Thái Lan ngay sau khi nhận thấy những giá trị thực sự của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc.

 

 

Hành trình 3 ngày 2 đêm để lại cho chị và các thành viên trong đoàn những kỉ niệm khó quên. Lần đầu tiên chị đi nước ngoài không phải để công tác, không phải lao đầu vào công việc mà được nghỉ dưỡng, đặc biệt được khám tổng quát tại bệnh viện hàng đầu của Thái Lan và lắng nghe cơ thể bằng những buổi sáng tập Yoga trong một không khí trong lành, yên tĩnh.

 

Siêu mẫu Hạ Vy khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Bangkok Hospital Phuket

Đặc biệt, tại buổi Gala Dinner với chủ đề Happy Life, chị Hạ Vy đã có những chia sẻ hết sức chân thực về quan điểm của bản thân về sức khỏe: “Mười năm nay, tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của mình bằng cách 3 – 6 tháng dành thời gian đi khám định kì tổng quát, bởi tôi luôn quan niệm sức khỏe là tất cả, thứ hai là hạnh phúc và thứ ba mới là tiền. Tham gia hành trình này, được trực tiếp các chuyên gia của Thái Lan thông báo kết quả khám tổng quát và tư vấn trực tiếp cùng với bản đồ Gen trên tay, tôi nhận ra rằng mình chưa quan tâm thực sự đến sức khỏe bản thân, bởi những thứ tôi làm trước đây cũng vẫn chỉ là bề nổi, mà tận sâu trong gốc rễ tôi chưa tìm ra được. Bản đồ Gen cá nhân cho tôi thấy mình có nguy cơ cao mắc ung thư phổi và tim, mặc dù có thể đoán trước, bởi thói quen hút thuốc để xả stress hơn 20 năm nay, nhưng tôi vẫn cảm thấy khá sốc. Mặc dù biết hút thuốc không tốt cho sức khỏe nhưng do cường độ và tính chất công việc, tôi thường sử dụng chúng như một giải pháp giải tỏa căng thẳng, nhưng một điều đặc biệt tôi không bao giờ hút thuốc trước mặt người khác vì sợ khói thuốc ảnh hưởng đến họ. Khi nắm bắt được những thông tin đó dựa trên bản đồ Gen của mình, người đầu tiên tôi chia sẻ cùng là chồng tôi, chồng động viên và đưa ra kế hoạch để hai vợ chồng cùng bỏ thuốc, mặc dù chúng tôi đã từng nỗ lực cai thuốc lá tới năm lần. Gốc của vấn đề ung thư đã nằm trong Gen nhưng nhờ phương pháp test Gen sớm có thể phát hiện mầm mống ung thư và có sự thay đổi trong chế độ ăn uống cũng như thói quen hàng ngày để triệt tiêu những mầm mống đó.” Những chia sẻ đó tưởng chừng mộc mạc, giản dị của Siêu mẫu Hạ Vy nhưng lại chạm đến trái tim của nhiều người, bởi họ thấy đây không chỉ là câu chuyện của chị Hạ Vy nữa mà đâu đó có hình bóng của họ và những người thân yêu. Đây được xem như một lời cảnh tỉnh cho những ai vẫn đang coi thường sức khỏe bản thân.

 

Siêu mẫu Hạ Vy (ngoài cùng bên trái) cùng đạo diễn Long Kan và MC Phan Anh tại bệnh viện Bangkok Hospital Phuket

 

Gala Dinner – Happy Life

Hành trình cuộc sống tươi đẹp mặc dù đã khép lại, nhưng những ý nghĩa của nó còn mãi đối với những ai đã có cơ hội được trải nghiệm suốt hành trình. Hy vọng, trong tương lai sẽ có thật nhiều hơn nữa những chương trình hướng đến sức khỏe để những đại sứ như chị Hạ Vy có cơ hội được lan tỏa những giá trị tốt đẹp để chung tay xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

 

 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Hotline: (+84) 88 860 9999

Web: http://phongchongungthutugoc.com
Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Theo Wlin.vn  • Bình luận: