Sinh nhật 1 tuổi – đánh dấu hành trình một năm kiến tạo và phát triển vững mạnh của WLIN Sapphire

  • Bình luận:
  • 746 views

Trải qua một chặng đường dài, WLIN Sapphire đã ngày càng trưởng thành, xứng đáng trở thành một trong những mảnh ghép xuất sắc và niềm tự hào của WLIN Global – nơi hội tụ của những lãnh đạo tài năng. Trong không khí đầm ấm, trang trọng, tràn ngập hoa và ánh đèn lung linh của Trung tâm sự kiện Sapphire, chương trình kỉ niệm 1 năm ngày ra mắt của câu lạc bộ WLIN Sapphire đã thành công rực rỡ.

 

 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương, chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Phương Lành, chủ tịch sáng lập WLIN Sapphire Nguyễn Thị Minh Thảo, chủ tịch điều hành WLIN Sapphire Nguyễn Thị Hồng Nhung, chủ tịch sáng lập WLIN Pro Lê Thu Lộc, chủ tịch sáng lập WLIN Pro Quảng Ninh Thái Hương Giang, chủ tịch điều hành WLIN Pro Hà Nội Vũ Lan Phương, chủ tịch sáng lập WLIN Capital Hà Đông Lê Thu Hương, chủ tịch điều hành WLIN Capital Hà Đông Đặng Thanh Huyền, chủ tịch WLIN Hải Dương Lương Thị Nụ, chủ tịch điều hành WLIN Beauty Trịnh Khánh Hương, chủ tịch WLIN Pearl Lưu Bích Nguyệt, chủ tịch điều hành WLIN Creation Thang Thanh Hoa. Bên cạnh đó, sự kiện cũng thu hút được gần 200  khách mời là những thành viên trong WLIN, các doanh nhân, lãnh đạo trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, chương trình cũng nhận được sự quan tâm, tham gia chúc mừng của ông Phương Công Trọng – Đại sứ Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Vụ trưởng Bộ Ngoại giao, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu Mrs Fashion World 2019 Kim Sỹ.

 

 

Phát biểu khai mạc, mở đầu chương trình, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thảo – chủ tịch sáng lập WLIN Sapphire không khỏi xúc động: “Nhìn lại chặng đường qua, mặc dù còn nhiều thách thức, nhưng WLIN Sapphire đã và đang chứng minh sự lớn mạnh của mình với sự tham gia và hoạt động hết sức năng lượng của các thành viên và những gì chúng tôi cống hiến cho cộng đồng. Tôi hy vọng, trong tương lai, với những giá trị mà WLIN Sapphire mang lại, nơi đây sẽ là luôn là trạm dừng chân lí tưởng của các nữ lãnh đạo mong muốn tìm kiếm được một sân chơi bổ ích để khám phá, hoàn thiện bản thân và giao lưu, kết nối. Trong thời khắc đặc biệt này, một lần nữa tôi xin cảm ơn sự có mặt của tất cả các vị khách quý, những người bạn, người chị em, đặc biệt là những thành viên WLIN Sapphire luôn đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Tôi tin rằng, bằng trái tim và nhiệt huyết của những người phụ nữ nhân hậu, sẽ chẳng còn khó khăn nào mà những viên ngọc quý WLIN Sapphire không thể vượt qua”.

 

Chủ tịch sáng lập WLIN Sapphire Nguyễn Thị Minh Thảo

 

Đó là những cảm xúc từ tận đáy lòng người phụ nữ nhiệt huyết, tạm gác lại những công việc kinh doanh bận rộn, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thảo đã tìm ra những viên ngọc quý, họ cùng nhau mài giũa, ngày một tỏa sáng. Sapphire – không chỉ là những viên đá quý mà đó còn là biểu tượng của một vẻ đẹp vĩnh cửu, vẻ đẹp của trí tuệ, cũng giống như vẻ đẹp của những thành viên xuất sắc trong câu lạc bộ WLIN Sapphire.

 

 

Trong suốt chặng đường đồng hành, dẫu có nhiều thách thức, nhưng bằng tình yêu, sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau, các thành viên WLIN Sapphire ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, họ đẹp hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn và cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

 

 

Xuất hiện trên sân khấu chương trình, chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của WLIN Sapphire: “Thu Hương thật sự biết ơn chủ tịch Minh Thảo và các thành viên trong ban điều hành đã đồng hành kiến tạo nên một WLIN Sapphire lớn mạnh như ngày hôm nay. Chúc mừng chị Minh Thảo đã tìm được người kế thừa đầy năng lượng và nhiệt huyết. Hy vọng trong tương lai, dưới sự điều hành của chủ tịch Hồng Nhung, WLIN Sapphire sẽ ngày càng hoàn thiện, xứng đáng là sân chơi của các nữ lãnh đạo, cùng nhau chia sẻ, hợp tác để đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn”.

 

Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương

 

Trong khuôn khổ chương trình đặc biệt, ban điều hành mới với các “trụ cột” đầy năng lượng cũng được ra mắt, họ là những viên ngọc sáng nhất, lớn nhất, nhiệt huyết nhất trong chuỗi các viên đá Sapphire. Bên cạnh đó, các thành viên có cống hiến xuất sắc cho tổ chức cũng được vinh danh trên sân khấu trang trọng với những món quà giá trị và ý nghĩa.

 

Ra mắt Ban điều hành

Kết nạp hội viên mới

 

Một ngày sinh nhật sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi chiếc bánh sinh nhật, những màn pháo rực rỡ hay hình ảnh những ly rượu vang được nâng lên, tiếng “cụm ly” thay cho những lời chúc mừng. Tất cả mọi thứ đều diễn ra một cách tự nhiên nhất nhưng chứa đựng trong đó là biết bao cảm xúc nghẹn ngào, cảm xúc của niềm hạnh phúc vỡ òa trong không khí của một buổi lễ đáng nhớ.

 

 

Không những vậy, với sự chuẩn bị hết sức chu đáo từ WLIN Sapphire, sự hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên trong WLIN miền Bắc với các màn biểu diễn thời trang đặc biệt ấn tượng, các khách mời tham gia chương trình cũng có những giây phút thăng hoa cùng nghệ thuật khó quên. Đó không chỉ là những bộ trang phục đơn thuần, mà đó là những “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế tài ba, họ mong muốn đóng góp một món quà tinh thần đặc biệt bằng tình cảm chân thành cho tất cả những khách mời và doanh nhân yêu quý.

 

Những bộ trang phục trong thiết kế của nhà thiết kế Giang Kyo

 

Để có được sự thành công của chương trình không thể thiếu được sự đồng hành của các nhà tài trợ, những nhân tố vô cùng quan trọng cả về mặt vật chất và tinh thần, đó là nguồn động lực lớn lao giúp cho WLIN Sapphire có một đêm kỉ niệm không thể nào quên.

 

 

Như vậy chặng đường 1 năm của WLIN Sapphire đã kết thúc trọn vẹn để mở ra những chặng đường 2 năm, 20 năm và hơn nữa với những thành tựu mới, những khởi sắc và thành công mới cùng những cống hiến nhiều hơn nữa cho WLIN Global nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: