Tân giám đốc điều hành WLIN Creation Thang Thanh Hoa: “Bạn sẽ không thể thành công nếu đi một mình, muốn tổ chức phát triển cần những người lãnh đạo có bản lĩnh”

  • Bình luận:
  • 250 views

Nhiệt tình, sáng tạo trong những hoạt động của câu lạc bộ, luôn đi đầu, khuấy động phong trào, hỗ trợ giúp đỡ các thành viên, chị Thang Thanh Hoa đã được tín nhiệm trở thành tân giám đốc điều hành của Wlin Creation.

 

 

Thanh Hoa được mọi người biết đến là một người phụ nữ đa tài, bản lĩnh. Hiện tại chị là Tổng giám đốc Công ty CP TM Sản xuất thực phẩm Hà Nội (ThovietFood), Phó chủ tịch Hội chăn nuôi thỏ Việt Nam. ThovietFood là một đơn vị chuyên đầu tư sản xuất sản phẩm ngành thỏ tại Việt Nam theo quy trình khéo kín từ trang trại đến bàn ăn ( Hệ thống trang trại chăn nuôi thỏ – Nhà máy chế biến thịt thỏ – Hệ thống các kênh phân phối sản phẩm, nhà hàng Thỏ Việt…). Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của mình, bằng những triết lí riêng trong kinh doanh, chị Thang Thanh Hoa và ThovietFood đã đem đến những giải pháp thực phẩm an toàn cho hàng nghìn khách hàng.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình Business Matching ngày 31/10, trước sự chứng kiến của hơn 100 thành viên và khách mời, thời khắc chuyển giao nhiệm kì của câu lạc bộ Wlin Creation đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trên sân khấu của lễ chuyển giao, chị Thang Thanh Hoa –  tân giám đốc điều hành của Wlin Creation đã không khỏi xúc động: “Hoa cảm thấy mình may mắn và tự hào khi trở thành  tân giám đốc điều hành của Wlin Creation nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đây là một mối nhân duyên vô cùng giá trị đến với Hoa từ những người phụ nữ tuyệt vời  mình gặp được trong cuộc đời này.  Cách đây 2 năm, Hoa đã rất hạnh phúc khi trở thành thành viên Wlin từ lời giới thiệu của Chủ tịch sáng lập Creation Hoàng Giang. Tại đây, Hoa đã thay đổi bản thân một cách tích cực khi được học hỏi những lãnh đạo nữ xinh đẹp, tài năng, chân thành. Bên cạnh đó, Hoa vô cùng biết ơn môi trường Wlin đã giúp cho mình biết thế nào là đẹp, đẹp theo góc độ: Bạn đẹp nhất khi bạn tự tin nhất! Biết hòa nhập với môi trường cộng đồng và trở thành người dẫn dắt cộng đồng theo cách truyền cảm hứng và tình yêu thương”.

 

 

Chia sẻ về định hướng hoạt động trong thời gian tới,  tân giám đốc điều hành của Wlin Creation cho biết: “Với vai trò là  tân giám đốc điều hành của Wlin Creation nhiệm kỳ này, với một tình yêu thương đối với những người phụ nữ, Hoa sẽ sử dụng 100% năng lượng sống của mình có để đồng hành cùng chị em trong câu lạc bộ, tổ chức những buổi sinh hoạt với nhiều chủ đề kết nối đem lại giá trị tinh thần và vật chất thực cho các hội viên. Đồng thời sẽ lan tỏa những thông điệp của Wlin bạn sẽ trở nên Đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn tới nhiều nữ lãnh đạo khác, từ đó thu hút chị em biết đến và gia nhập, góp phần thúc đẩy Wlin ngày một lớn mạnh, mở rộng cả về số lượng, lẫn chất lượng, tạo một sân chơi bổ ích cho tất cả các chị em phụ nữ”.

 

 

Trên vai trò mới, bên cạnh sự tự hào, vinh hạnh, nhưng đồng thời chị Thang Thanh Hoa cũng phải gánh trên vai trách nhiệm khá nặng nề. Nhưng với nữ lãnh đạo Thang Thanh Hoa, đó là thử thách xứng đáng để chị hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa và lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng, xây dựng một xã hội tiến bộ, công bằng trong tương lai.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng chị Thang Thanh Hoa. Chúng tôi tin rằng bằng cái tâm và sự uy tín của mình, chị sẽ có những định hướng phù hợp để đưa Wlin Creation ngày một bền vững và phát triển.

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: