Thái Phương Anh – Nhân vật xuất sắc được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020

  • Bình luận:
  • 878 views

Nhờ những thành công đạt được đã đưa Nữ lãnh đạo Thái Phương Anh – Phó TGĐ Phạm Kim Group; Co – Founder kiêm Đại sứ Thương hiệu Mỹ phẩm Dr.Lacir đến gần hơn với chiếc cúp, trở thành một trong những nữ lãnh đạo xuất sắc nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020 diễn ra vào ngày 26/11 vừa qua.


Thái Phương Anh là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng những nữ lãnh đạo trẻ với vai trò Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế DoPharma – Một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực buôn bán, sản xuất mỹ phẩm Việt Nam, đồng thời là Đại diện hình ảnh thương hiệu Dr.Lacir và La’ Luxxy.

 

CEOThái Phương Anh – Phó TGĐ Phạm Kim Group; Co – Founder kiêm Đại sứ Thương hiệu Mỹ phẩm Lamer Dr.Lacir, Co – Founder Máy sản xuất Mỹ phẩm BCOS, Cố vấn xây dựng hệ thống bán hàng

Dr.Lacir là một trong số ít những dòng mỹ phẩm hiện nay an toàn tuyệt đối cho da và đảm bảo các quy định của Sở Y Tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, công ty TNHH Lamer Group cũng áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất Việt Nam để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất. Các dòng sản phẩm của Dr.Lacir đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như trái cây, không chỉ tốt cho da mà còn an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, một lý do khiến nhiều người tin tưởng ở thương hiệu này có thể kể đến là Hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất đạt chuẩn.

 

 

Với những cố gắng miệt mài của Nữ lãnh đạo Thái Phương Anh cùng tập thể Ban lãnh đạo Lamer Group, giờ đây, Dr.Lacir có hơn 4.000 đại lý trải khắp cả nước, phục vụ chuyên sâu nhu cầu chăm sóc và làm đẹp da cho phái đẹp.

 

 

Trên đỉnh cao của sự nghiệp, Thái Phương Anh được nhiều người ngưỡng mộ, ít ai biết được rằng để đi đến những thành tựu ngày hôm nay, chị đã trải qua khoảng thời gian vô cùng cơ cực, số vốn để bắt đầu hành trình khởi nghiệp chỉ vừa tròn 3 triệu đồng. Thế nhưng, quá trình ấy sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng đối với những người đang loay hoay trên bước đường khởi nghiệp của mình, đặc biệt là phụ nữ. Mọi nỗ lực đều sẽ được đáp đền, nếu cố gắng tiến về phía trước và hết mình với đam mê, chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được “quả ngọt” và tự hào trước hết với chính bản thân mình.

 

 

Sau những biến cố thăng trầm,Thái Phương Anh đã và đang trở thành một trong những cái tên sáng giá trong giới doanh nhân khi gây dựng thành công một mạng lưới hàng nghìn đại lý, nhà phân phối trải khắp cả nước, góp phần tạo công ăn việc làm, thu nhập, truyền động lực và cảm hứng cho các chị em. Nhờ vào những trải nghiệm của Phương Anh, chúng tôi tin rằng bất kỳ ai cũng sẽ đều thêm phần thấm thía cho câu nói: “Muốn đội được vương miện, phải chịu được sức nặng của nó”.

 

 

Chính bởi những nỗ lực, trăn trở hết mình cho cộng đồng, doanh nghiệp, Nữ lãnh đạo trẻ Thái Phương Anh đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020. Chia sẻ cảm xúc của mình, Phương Anh cho biết: “Đó không chỉ là niềm vui, niềm tự hào mà còn là trọng trách của một nữ lãnh đạo đứng trước mục tiêu nâng tầm doanh nhân Việt. Và, giải thưởng danh giá ấy sẽ là động lực lớn lao giúp tôi có thêm nhiều cống hiến hơn nữa. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của những người bạn bè, đối tác, những người chị em tài năng, xinh đẹp trong suốt chặng đường qua”.

 

 

 

Ngoài ra, chia sẻ với chúng tôi về những dự định trong tương lai của mình, Phương Anh cho biết: “Ở mỗi độ tuổi chúng ta sẽ có những đam mê khác nhau, có mục tiêu khác nhau và tâm huyết của mình cũng sẽ dồn cho những mục tiêu đó. Về lộ trình trong thời gian tới, tới tôi sẽ tiếp tục củng cố, kiện toàn bộ máy và nhân sự, mở rộng mạng lưới hệ thống phủ khắp cả nước đồng thời hướng đến mục tiêu cao nhất chính là đưa Thương hiệu Dr.Lacir trở thành sản phẩm Quốc dân và vươn tầm quốc tế.

 

 

Tôi sẽ xây dựng một bộ máy tinh gọn, một người có thể đảm đương nhiều việc mà vẫn hiệu quả. Dĩ nhiên, về phía doanh nghiệp cũng sẽ có những chính sách đãi ngộ tốt để nhân viên có thể gắn kết lâu dài vì nhân sự có ổn định bộ máy mới phát triển và hoạt động tốt được. Cá nhân tôi luôn tự thấy cần lấy bản thân mình làm gương về tinh thần trách nhiệm, hướng cái tâm vào công việc, nhiệt huyết và gắn kết, tiếp tục cập nhật công nghệ mới, sản phẩm hoặc xu hướng mới thường xuyên sau đó chia sẻ với nhân viên để họ có cơ hội tiếp cận tinh hoa của thế giới và áp dụng vào công việc của mỗi người. Song song đó, tôi muốn làm được nhiều điều hơn nữa cho xã hội để lan tỏa năng lượng tích cực, mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng”.

 

 

Với những minh chứng trên, thật sự thiếu sót nếu trong danh sách nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020 thiếu đi cái tên Thái Phương Anh. Một lần nữa xin chúc mừng chị, chúc cho chặng đường phía trước chị sẽ gặp được những người cộng sự mới chung chí hướng, cùng đồng hành để kiến tạo và phát triển doanh nghiệp, cộng đồng.

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: