Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu – Giải thưởng cao quý cho hành trình cống hiến của chủ tịch WLIN Hải Dương Lương Thị Nụ

  • Bình luận:
  • 922 views

Luôn tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, dám thay đổi để hoàn thiện hơn, chị Lương Thị Nụ – Chủ tịch WLIN Hải Dương đã xuất sắc trở thành một trong những nữ lãnh đạo được xướng tên tại đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

 

 

Trở về sau những năm tháng học tập, lao động và không ngừng khám phá bản thân tại Nga, Đức, chị Lương Thị Nụ đã tạo dựng một “cơ ngơi” từ đôi bàn tay trắng với thương hiệu ô tô Mazda Hải Dương và Anh Đào Plaza trên chính mảnh đất quê hương của mình. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng Anh Đào tại Đức cũng được chị tiếp tục duy trì, là điểm đến lí tưởng của những người con xa quê mong muốn tìm lại hương vị quê hương. Trong suốt hành trình gây dựng nhân hiệu, bằng tấm lòng bao dung dạt dào của một người mẹ, nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ đều gắn tên con gái Anh Đào cho những thương hiệu của mình. Bởi chị quan niệm, đó là động lực để chị cố gắng mỗi ngày, duy trì, phát triển, ngày càng mở rộng thương hiệu để nhiều người hơn nữa biết đến Anh Đào Plaza. Bên cạnh đó, bằng nhiệt huyết của bản thân, người phụ nữ bản lĩnh Lương Thị Nụ cũng sẽ không ngừng xây dựng những nấc thang mới trên con đường sự nghiêp để đưa quê hương ngày càng phát triển và hội nhập được với xu thế phát triển chung của thế giới.

 

 

Chia sẻ về những yếu tố tạo nên một nhà lãnh đạo xuất sắc, chị Lương Thị Nụ đề cao yếu tố trách nhiệm lên hàng đầu.  Trách nhiệm theo định nghĩa của chị là trách nhiệm trong mọi mối quan hệ với xã hội, với cấp dưới, với gia đình và với bản thân mình. “ Khi đã nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình, các bạn sẽ luôn trăn trở những hành động mình làm sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn xã hội, đến những người mình chịu trách nhiệm, đến gia đình, đến bản thân mình như thế nào?”. Chính những lời tâm sự, chia sẻ từ tận trái tim của nữ lãnh đạo chân chính đã giúp thay đổi suy nghĩ, thay đổi thói quen, thay đổi cả số phận của nhiều người xung quanh chị. Họ trở nên tốt hơn, bản lĩnh hơn, sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người, trở thành những cá thể có ích cho sự phát triển chung của xã hội.

 

 

Là một nhà lãnh đạo luôn đặt cái tâm và trách nhiệm lên hàng đầu, chủ tịch WLIN Hải Dương Lương Thị Nụ luôn truyền cảm hứng cho nhân viên hoặc bất kì ai có cơ duyên tiếp xúc với chị bởi văn hóa “ Nói thật làm đúng – Không nói dối!” Chị luôn giải quyết công việc bằng tình yêu thương và bản lĩnh dẫn đầu vì sự phát triển của doanh nghiệp và của toàn xã hội.

 

 

Chính sự lan tỏa và sức ảnh hưởng đó đã giúp chị Lương Thị Nụ trở thành một trong những nữ lãnh đạo nhận được giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019. Chia sẻ cảm nhận trên sân khấu vinh danh, chị Lương Thị Nụ đã không khỏi xúc động: “Giải thưởng TOP 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu 2019 mà tôi vinh dự được nhận là một phần động lực để tôi tiếp tục khai phá bản thân nhiều hơn nữa, kết nối để học hỏi nhiều hơn nữa đặc biệt trong mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global – một cộng đồng Nữ  doanh nhân văn minh và hạnh phúc. Tôi cảm thấy vô cùng tiếc cho các bạn trẻ nếu các bạn không biết cách khai phá bản thân. Bởi chỉ khi khai phá bản thân các bạn mới cảm thấy bản thân mình có rất nhiều điều tiềm ẩn mà chỉ có nhờ sự nỗ lực, nỗ lực vượt bậc từ chính các bạn mới có thể phát triển được hết khả năng của mỗi người. Và hãy luôn luôn nhớ rằng “ Thứ không thay đổi là phải thay đổi!”

 

 

Suốt một chặng đường cống hiến cho cộng đồng, bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giải thưởng TOP 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu 2019 như một sự ghi nhận kịp thời cho sự đồng hành và mang lại những giá trị tích cực của chị Lương Thị Nụ. Tin chắc rằng với tinh thần trách nhiệm cao chị sẽ luôn chèo lái con thuyền của mình vượt qua mọi sóng gió thương trường, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và mang những giá trị tích cực cho xã hội.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: