Top 50 Women Leaders International Award 2019, CEO Lecastella – Nguyễn Thị Hồng Nhung : “Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng”

  • Bình luận:
  • 643 views

Là một trong 50 nữ lãnh đạo có nhiều cống hiến, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung đã xuất sắc nhận được giải thưởng trong đêm vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

 

 

Những ai đã từng có cơ duyên tiếp xúc với chị Hồng Nhung đều bị ấn tưởng bởi vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng, phong thái tự tin của chị.

 

 

10 năm sinh sống và làm việc tại Melbourne Australia đã giúp cho chị Nguyễn Thị Hồng Nhung có những kinh nghiệm đắt giá và tôi luyện bản thân trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Quay về quê hương với tấm bằng đến từ Monash University (Melbourne, Victoria, Australia), chị đã viết nên trang đầu tiên trong sự nghiệp bằng việc đem Le Castella – thương hiệu bánh bông lan hàng đầu tại Đài Loan có mặt tại Việt Nam trong nửa cuối năm 2017.

 

 

Le Castella là một loại bánh bông lan tươi với dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon nhưng lại ít béo và có thể dành cho người tiểu đường ăn kiêng. Với những ưu điểm trên, Le Castella không chỉ đơn thuần thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu khách hàng mà còn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu thông qua các giá trị dinh dưỡng được gửi gắm trong từng chiếc bánh. Chính những điều này đã giúp cho Le Castella xây dựng được uy tín vững chắc với khách hàng mặc dù chỉ xuất hiện trên thị trường trong vòng chưa đầy 2 năm. Hiện Le Castella đã ra mắt 12 cửa hàng trải dài tại 3 miền Bắc Trung Nam trên khắp cả nước, chứng tỏ được vị thế của mình và ngày càng phát triển xa hơn, trở thành một thứ bánh không thể thiếu của những tín đồ ẩm thực.

 

 

Bên cạnh việc phát triển Le Castella, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung còn ấp ủ dự án về Taste of Taiwan – một thương hiệu trà nổi tiếng của Đài Loan với hình thức kinh doanh tích hợp nhà hàng chắc hẳn sẽ là một điểm sáng mới lạ giữa hàng loạt các quán trà sữa đang mở ồ ạt tại Việt Nam. Đây là dự án mà chị Hồng Nhung đã đầu tư thời gian và tâm huyết và sẽ sớm ra mắt trong năm 2019.

 

 

Đam mê với lĩnh vực ấm thực là vậy, nhưng chị vẫn dành thời gian đảm nhận vị trí Phó chủ tịch Công ty cổ phần F-Tech Việt Nam. F-Tech Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp lắp đặt và bảo trì các hệ thống thiết bị CNTT mang đến sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng. Với việc ứng dụng không ngừng Công nghệ thông tin của thời đại, F-Tech Việt Nam đảm bảo những dịch vụ với độ tin cậy cao nhất về chất lượng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Hơn 8 năm hình thành và phát triển, F-Tech Việt Nam đang dần chiếm một vị thế lớn trong thị trường công nghệ rộng lớn.

 

 

Là một Nữ doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung không đặt ra cho mình một triết lý sống cụ thể nào mà chỉ tuân theo các việc “Học đủ, Hành chăm, Rèn kỹ, Luyện đều và Chia sẻ nhiệt tình”. Ngoài ra thì tinh thần dũng cảm táo bạo cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công. Nhờ vào 10 năm làm việc tại môi trường nước ngoài, chị Hồng Nhung đã rèn luyện được sự nhạy bén, tính quyết đoán và khả năng quan sát thị trường tốt. Những yếu tố làm nên người dẫn đầu này cộng với đam mê làm việc hết mình hết khả năng đã giúp cho chị tạo vị trí vững chắc cho các thương hiệu của mình trên thị trường.

 

 

Mặc dù công việc kinh doanh gần như đã chiếm trọn thời gian của mình, nhưng chị Nguyễn Thị Hồng Nhung vẫn sắp xếp tham gia kết nối và nhanh chóng là gia nhập WLIN Sapphire với cương vị Phó chủ tịch. Lại một nhiệm vụ nữa đè nặng lên đôi vai của người phụ nữ nhỏ bé, nhưng bằng khả năng lãnh đạo và một biển kinh nghiệm mà chị đã có được, chắc chắn WLIN Sapphire sẽ ngày càng lớn mạnh, trở thành ngôi nhà chung thứ 2 đáng tin cậy cho các nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng sẻ chia, giao lưu, học hỏi.

 

 

Những gì chị Nguyễn Thị Hồng Nhung đã cống hiến cho cộng đồng chính là những minh chứng đầy thuyết phục cho việc chị hoàn toàn xứng đáng khi trở thành một trong 50 nữ lãnh đạo nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

Wlin.vn  • Bình luận: