Trần Thị Hà My – Giám đốc Anti – Fragility Health Clinic (AFH) – “Sứ mệnh của phụ nữ là phải luôn tươi trẻ”

  • Bình luận:
  • 380 views

Không chạy theo số đông để đuổi theo những lĩnh vực gọi là “hot trend”, Nữ lãnh đạo Trần Thị Hà My với mong muốn làm đẹp và mang đến sức khỏe cho mọi người đã quyết định gắn bó và đồng hành cùng Anti – Fragility Health Clinic trong vai trò Giám đốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nữ lãnh đạo đầy cá tính nhưng cũng không kém phần thú vị này nhé!


Nét đẹp của một người phụ nữ không chỉ thể hiện qua ngoại hình, mà còn qua “thần thái “cuốn hút, vẻ đẹp tươi tắn, cơ thể dẻo dai để chị em chúng ta vừa chăm sóc gia đình và vừa thành công trong sự nghiệp. Song, ở bất kỳ độ tuổi nào, chúng ta luôn phải đối mặt về các vấn đề sức khỏe như tim mạch, đột quỵ, xương khớp… do thức khuya, làm việc quá sức và các chế độ ăn uống không lành mạnh làm ảnh hưởng tới vóc dáng và làn da. Thấu hiểu được điều đó, nữ doanh nhân Trần Thị Trà My đã tâm huyết cho ra đời Anti – Fragility Health Clinic (AFH).

 

 

Vận hành trên dữ liệu số về dinh dưỡng và sức khỏe, Anti-Fragility Health là phòng khám cao cấp chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cá thể hóa sức khỏe trên nền tảng y học chức năng và y học lối sống nhằm giúp bạn tăng cường thể chất tối ưu. Trụ sở chính của Anti-Fragility Health hiện đặt tại SH02A, Landmark 6, Vinhomes Central Park.

 

 

Là một người quan tâm đến sức khỏe và mong muốn đem đến sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, chính vì vậy khi thành lập nên Anti-Fragility Health, chị Hà My hướng trọng tâm chính hướng là phòng ngừa, kiểm soát và đảo ngược các bệnh mạn tính. Phòng khám AFH còn đặt ra sứ mệnh cung cấp một mô hình chăm sóc sức khỏe thế hệ mới nhằm tối ưu hóa y học chức năng được cá thể hóa. Hỗ trợ các chẩn đoán tiên tiến và phân tích dữ liệu sinh học.

 

 

Nhằm nâng cấp và đem đến những kết quả điều trị tốt nhất cho mọi người không chỉ riêng phụ nữ, chị Hà My đã hợp tác với các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới để cung cấp công nghệ tối tân nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Giải trình tự cả bộ gen; xét nghiệm thăm dò chức năng; các thiết bị chăm sóc sức khỏe thế hệ mới để giám sát sức khỏe; theo dõi thể chất và đo lường các chỉ số thành phần cơ thể.

 

 

Bên cạnh đó, công nghệ và giải pháp về phần mềm của phòng khám Anti-Fragility Health cho phép các phương pháp thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu cá nhân đem lại hiệu quả tốt nhất. Điều này nhằm cung cấp các số liệu sức khỏe chính xác và cá nhân hóa các mục tiêu: phát hiện bệnh sớm; phòng bệnh; quản lý và điều trị bệnh; đảo ngược bệnh…

 

 

Nhờ vào những công nghệ tiên tiến cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, trong suốt thời gian qua, Anti-Fragility Health đã giúp không ít chị em cân bằng và theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình để có chế độ dinh dưỡng và thể thao hợp lý, giúp duy trì sức khỏe ổn định. Hơn hết, thông qua các bài kiểm tra đến từ các giải pháp công nghệ đã phần nào giúp các chị em có thể chủ động theo dõi sức khỏe của mình. “Nhiều chương trình chăm sóc của chúng tôi cho phép bạn chọn tần suất và sự chăm sóc mà bạn muốn dựa trên đánh giá, mục tiêu và kế hoạch được cá nhân hóa của bạn” – Chị Hà My cho biết.

Mong muốn được rèn luyện, phát triển bản thân để trở thành một người phụ nữ truyền cảm hứng cho mọi người, chị Hà My đã quyết định đăng ký gia nhập và trở thành thành viên của CLB WLIN Queen trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN. Đây là một trong những câu lạc bộ có tuổi đời lâu nhất của Mạng lưới. WLIN Queen quy tụ những nữ lãnh đạo doanh nghiệp thành công đến từ nhiều ngành nghề khác nhau với cùng chung chí hướng là giúp đỡ nhau để “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

Để làm được điều đó, CLB thường xuyên tổ chức các buổi Business Lunch hàng tuần, các buổi Business Tour đến tham quan doanh nghiệp thành viên, tổ chức các hoạt động hướng tới cộng đồng cũng như tích cực tham gia những sự kiện lớn do WLIN tổ chức. Mỗi sự kiện đều là cơ hội để họ có thể kết giao thêm những người bạn và mở rộng mối quan hệ của mình, cùng nhau phát triển.

Dù tham gia WLIN trong thời gian không quá dài nhưng với tính cách năng động, sẵn sàng dấn thân, nữ doanh nhân Hà My dần được mọi người yêu mến và cũng có thêm những người chị em tốt. Chị cho biết: “WLIN là môi trường hoàn hảo để các nữ lãnh đạo trẻ có thể rèn luyện bản thân mình để ngày càng tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn. Nhìn những chị em ngày càng thành công và hạnh phúc giúp tôi có thêm động lực để vươn lên cũng như đưa doanh nghiệp của mình tiếp tục chinh phục những thử thách và đỉnh cao mới”.

 

 

Với tinh thần kiên trì, nhẫn nại và dám theo đuổi đam mê của nữ doanh nhân Trần Thị Hà My, chúng tôi tin rằng chị sẽ tiếp nối các nữ lãnh đạo để trở thành một người truyền cảm hứng cho phụ nữ, đồng thời viết tiếp đam mê của mình.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: