Tưng bừng tiệc chào đón năm mới của CLB WLIN Queen

  • Bình luận:
  • 256 views

Vào ngày 6/1/2021 vừa qua, các thành viên CLB WLIN Queen đã có buổi tiệc đón năm mới vô cùng ấn tượng và sôi nổi.


Chương trình là dịp để các thành viên có thể cùng nhau nhìn lại một năm với nhiều biến động, thách thức nhưng cũng đáng để tự hào với nhiều thành quả nhất định. Đây còn là cơ hội để các thành viên tận hưởng những giây phút thư giãn trong những ngày đầu năm với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn.

 

 

 

Mở đầu cho chương trình, Nữ lãnh đạo Naomi Nga Đoàn – Partner của WLIN cùng Ms. Lê Phương Hằng – Chủ tịch WLIN Queen đã tổng kết những hoạt động của CLB trong năm qua. Có thể thấy rằng, khi cả nước đang cùng nhau đề ra những giải pháp chống dịch hiệu quả, CLB này cũng đã nhanh chóng biến “nguy” thành “cơ” bằng việc chuyển đổi hoạt động sang hình thức online thay cho các buổi họp mặt hàng tuần trong những ngày giãn cách xã hội nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả.

 

 

 

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, CLB đã giúp gắn kết các chị em để WLIN Queen không chỉ là sân chơi giúp thành viên có thể giao lưu, chia sẻ mà còn kết nối kinh doanh một cách hiệu quả với nhiều hợp đồng lớn, nhỏ giữa các thành viên. Nhờ vậy mà tình cảm của các thành viên ngày càng khắng khít và hoạt động ngày càng sôi nổi.

 

 

 

Nhờ bề dày hình thành cùng những ấn tượng trong hoạt động, WLIN Queen cũng đã vinh dự được Chủ tịch WLIN Global – Á hậu Nguyễn Thu Hương vinh danh danh hiệu CLB Phong Cách của WLIN Việt Nam. Đây là những thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của tập thể Ban điều hành trong suốt thời gian qua.

Trong thời khuôn khổ chương trình, các thành viên còn được thưởng thức những tiết mục “cây nhà lá vườn”  do chính các thành viên chuẩn bị một cách đầy ngẫu hứng. Nhờ vậy, ban điều hành đã phát hiện ra nhiều tài năng của CLB chỉ cần có cơ hội sẽ sẵn sàng tỏa sáng.

 

 

 

Không dừng lại ở đó, buổi tiệc cuối năm còn rộn rã tiếng cười với những phần quà tặng hấp dẫn đến từ các thành viên. Vừa tham gia tiệc, vừa kết nối kinh doanh lại còn được mang quà về đúng là một cảm giác vô cùng khó tả.

 

 

 

Như vậy, buổi tiệc tổng kết cuối năm và chào đón năm mới 2021 của CLB WLIN Queen đã khép lại với nhiều cảm xúc. Hãy chờ đợi những hoạt động thật bùng nổ của WLIN Queen trong năm mới nhé!

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: