WLIN Capital “kết nghĩa” cùng WLIN Charming – “Cú bắt tay” đầy triển vọng

  • Bình luận:
  • 840 views

WLIN Capital và WLIN Charming đã có những ký kết chính thức trong việc hỗ trợ hoạt động & tăng cường việc kết nối giao thương giữa 02 CLB trong thời gian tới.


WLIN Capital – Một trong những mảnh ghép đầu tiên của Mạng lưới WLIN Global, được sáng lập bởi Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Tâm – TGĐ Công ty giải pháp tích hợp ISD Việt Nam và được điều hành bởi Nữ chủ tịch Hương Seoul. Trong suốt 6 năm qua, WLIN Capital đã trở thành nơi tụ hội của nhiều nữ lãnh đạo tài năng xinh đẹp, không chỉ thành công trong công việc, mà còn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và lối sống tích cực.

 

Ms. Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch sáng lập WLIN Capital, TGĐ Công ty giải pháp tích hợp ISD Việt Nam

 

Ms. Lê Thị Thu Hương (Hương Seoul) – Chủ tịch điều hành WLIN Capital, GĐ Công ty TNHH Hương Bảo Nhi

Đây là CLB có số lượng hội viên đông nhất của WLIN Việt Nam. Vào ngày 25/11 vừa qua, trong sự kiện tổng kết hoạt động trong một năm qua, WLIN Capital đã xuất sắc được vinh danh CLB Phát triển bền vững của WLIN Việt Nam.

 

Ms. Mai Phương – PCT Ban làm đẹp WLIN Capital, Đại diện WLIN Capital nhận cúp vinh danh CLB Phát triển bền vững

Được thành lập vào cuối tháng 11/2018, WLIN Charming là câu lạc bộ do Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder Les Sam Beauty Clinic & Spa sáng lập và được điều hành bởi Ms. Jolie Kim Huyền – CEO Genki Japan House.

 

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming, Founder & CEO Les Sam Beauty Clinic & Spa

 

Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming, CEO Genki Japan House

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, WLIN Charming đã, đang và sẽ trở thành nơi kết nối các nữ doanh nhân/ nữ lãnh đạo cấp cao, với mục tiêu cùng nhau xây dựng một ngôi nhà chung với giá trị tinh thần, cốt lõi là phát triển các mối quan hệ kinh doanh, đồng thời sẽ cùng nhau mỗi ngày sẽ đẹp hơn, rạng rỡ hơn, hạnh phúc hơn. Điểm đặc biệt khiến WLIN Charming trở nên khác biệt là các hội viên tham gia sẽ được thẩm định về sản phẩm, dịch vụ, qui mô; được tư vấn, định hướng phát triển liên kết; đồng thời được hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Đây là cũng là CLB tiên phong trong việc cho Ra mắt các Ban, ngành theo chỉ đạo của Mạng lưới WLIN Global. Đến nay, WLIN Charming đã cho ra mắt thành công 9/10 Ban. Nhờ vào việc ra mắt các Ban, ngành, CLB đã thu hút thêm nhiều Hội viên mới với mức tăng trưởng thêm 38 hội viên tính từ đầu năm cho đến nay, nâng tổng số hội viên lên 63 và đưa WLIN Charming trở thành CLB phát triển tốt nhất của Mạng lưới WLIN Việt Nam.

 

WLIN Charming – CLB Phát triển tốt nhất WLIN Việt Nam

Cũng trong sự kiện Business Festival diễn ra vào 25/11, Đại diện của WLIN Capital là Ms. Mai Phương – PCT Ban làm đẹp & Ms. Jolie Kim Huyền cũng đã tiến tới việc ký kết hợp tác, phát triển kinh doanh. Theo đó, cả 02 CLB cam kết liên kết các nhóm ngành để phát triển sản phẩm, dịch vụ cả hai Miền cũng như ủng hộ dịch vụ của nhau.

 

 

Ký kết hợp tác giữa WLIN Capital & WLIN Charming

Kể từ sau ký kết, đại diện của cả 02 CLB đã gặp nhau tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để cùng thảo luận, bàn bạc về những chiến lược phát triển tiếp theo. Mở đầu là sự liên kết hợp tác kinh doanh giữa Viện thẩm mỹ Les Sam của Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên và Công ty TNHH S – Beauty  với đại diện là Ms. Trần Thiên Lý. Cả 02 đều là thành viên trong Ban làm đẹp của 02 CLB. Bên cạnh đó, Thương hiệu The Wind do Ms. Ngô Lương – PCT Thường trực WLIN Charming, PCT Ban thời trang, sáng lập trong thời gian tới sẽ kết hợp cùng thành viên trong Ban thời trang WLIN Capital để mở rộng các kênh phân phối cũng như cho ra mắt các sản phẩm mới.

 

 

 

Cuộc gặp gỡ tại Miền Nam

 

Chủ tịch Jolie Kim Huyền cũng đã ra Bắc để thảo luận về việc hợp tác

Chia sẻ về lần hợp tác lần này, Chủ tịch WLIN Charming – Ms. Jolie Kim Huyền cho biết: “Tôi có cơ hội được gặp gỡ Ms. Mai Phương – PCT Ban làm đẹp WLIN Capital khi cùng tham gia vào sự kiện Business Festival 2020. Chúng tôi đã trò chuyện, giao lưu và hướng tới việc kết nghĩa giữa 02 CLB. WLIN Capital là một CLB phát triển lâu đời và đã có nhiều hoạt động nổi bật. Bản thân tôi cũng đã ra đến Hà Nội để trực tiếp tham quan doanh nghiệp của các thành viên. Chính vì thế, tôi vô cùng kỳ vọng chúng tôi sẽ duy trì quan hệ hợp tác, hỗ trợ cho nhau và gắn bó thật lâu dài”.

 

 

 

 

Lễ ký kết giữa 02 thành viên Ban làm đẹp cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đại diện cho WLIN Capital, Ms. Mai Phương phát biểu: “Được gặp gỡ các Nữ lãnh đạo của WLIN Charming khiến tôi có thêm nhiều ý tưởng để phát triển, nhất là đối với Ban làm đẹp của mình. Hiện tại, chúng tôi đã kết nối liên ngành giữa các thành viên trong Ban làm đẹp của WLIN Capital & WLIN Charming. Không chỉ dừng lại ở Ban làm đẹp, các Ban khác sẽ sớm kết nối cùng nhau trong thời gian sớm nhất”.

 

 

Ms. Ngô Lương – PCT Thường trực WLIN Charming & Ms. Mai Phương – PCT WLIN Capital. Với việc hợp tác giữa 02 CLB, Thương hiệu The Wind do Ms. Ngô Lương sáng lập, dưới sự hỗ trợ của WLIN Capital được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Miền Bắc trong tương lai không xa

Có thể nói, “cú bắt tay” giữa CLB Phát triển tốt nhất & CLB Phát triển bền vững của WLIN Việt Nam đã nhận được nhiều sự ủng hộ của thành viên 02 CLB cũng như sự kỳ vọng của Tập thể WLIN Việt Nam. Chúc WLIN Charming & WLIN Capital sẽ cùng nhau phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều cơ nội kết nối giao thương tuyệt vời cho hội viên của mình nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: