WLIN Charming thành lập Ban hỗ trợ doanh nghiệp: “Giải pháp tối ưu – Nâng tầm doanh nghiệp”

  • Bình luận:
  • 1085 views

WLIN Charming đã cho ra mắt thành công Ban hỗ trợ doanh nghiệp.


Tiếp nối thành công của Ban Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm – Đồ uống, tuần này, vào ngày 22/10 vừa qua, CLB WLIN Charming một lần nữa cho ra mắt thành công Ban hỗ trợ doanh nghiệp. Đây là một trong những Ban giữ vai trò quan trọng của Câu lạc bộ. Tất cả những thành viên góp mặt trong Ban sẽ là những “người kết nối”, hỗ trợ đắc lực cho các thành viên trong Câu lạc bộ trong việc đưa ra các giải pháp, chiến lược để giúp doanh nghiệp tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn hay chỉ đơn giản là giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí để tập trung vào những công việc quan trọng hơn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp.

 

 

Tham dự buổi ra mắt có sự góp mặt của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global; Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh; Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming; Ms. Lý Tú Anh – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NKI; Ms. Trần Thụy Ngọc Trúc – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NKII; Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NKIII; 10 Phó chủ tịch Phụ trách 10 nhóm ngành cùng gần 50 thành viên tham dự.

 

 

 

 

Tại sự kiện, Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming đã phát biểu chúc mừng cho sự ra mắt của Ban hỗ trợ doanh nghiệp WLIN Charming, đồng thời bày tỏ niềm tự hào khi đây là một trong những Câu lạc bộ đã và đang thực hiện tốt những định hướng mà WLIN Global đề ra. Ngoài ra, chị còn hi vọng WLIN Charming sẽ tiếp tục vững bước tiên phong, tạo ra nhiều cơ hội kết nối cho hội viên của mình trong thời gian sắp tới.

 

Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming, CEO Genki Japan House

Như mọi lần, WLIN Charming cũng đã công bố danh sách các thành viên sẽ góp mặt vào Ban hỗ trợ doanh nghiệp gồm có:

1/ Ms. Bùi Thị Thủy – Trưởng phòng kinh doanh Dai – ichi Life Việt Nam, Phó chủ tịch Phụ trách Ban hỗ trợ doanh nghiệp, Ngành: Dịch vụ nhân thọ, phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe

2/ Ms. Trương Thu Minh – Giám đốc chi nhánh Công ty Luật TNHH Việt & Cộng sự, Ngành: Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp & BĐS

3/ Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc AIMS Immigration & Relocation Specialist, Ngành: Dịch vụ tư vấn, đầu tư nước ngoài

4/ Ms. Dương Thanh Hương – Giám đốc tài chính Công ty TNHH Thiết kế tạo mẫu C.A.D, Ngành: Bao bì, thùng giấy & in ấn

5/ Ms. Lâm Thị Bích Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH LYT Việt Nam, Ngành: Dịch vụ công bố sản phẩm

 

 

Các thành viên trong Ban tư vấn – Hỗ trợ doanh nghiệp

Theo đó, Nữ lãnh đạo Bùi Thị Thủy – Trưởng phòng kinh doanh Dai – ichi Life Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Ban hỗ trợ doanh nghiệp. Đại diện cho Ban hỗ trợ doanh nghiệp WLIN Charming có đôi lời phát biểu tại sự kiện, Nữ lãnh đạo Bùi Thị Thủy cho biết: “Thay mặt Ban, tôi xin phép được gửi lời cảm ơn và tri ân đến Chủ tịch Thu Hương, Chủ tịch Ngọc Nguyên và Jolie Kim Huyền vì đã kiên trì tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích. Với cương vị PCT Ban hỗ trợ doanh nghiệp, tôi mong muốn sẽ có thể gắn kết các chị em trong ban để tạo ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh. Chúng tôi xin hứa sẽ sẵn sàng đồng hành cùng các chị em trong việc tư vấn và hỗ trợ các vấn đề khó gỡ của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, chúng ta cần chung sức với nhau. Sau buổi ra mắt ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng ngồi lại để đề ra những định hướng cụ thể và rõ ràng nhằm hướng đến sự hiệu quả trong hoạt động của Ban”.

 

 

Hiện tại, Ban hỗ trợ doanh nghiệp vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các thành viên hoạt động trong các ngành: Dịch vụ liên kết ngân hàng; Cung cấp văn phòng phẩm; Dịch vụ bảo vệ; Dịch vụ nhân sự – Tư vấn chiến lược; Dịch vụ làm app, website, phần mềm; Dịch vụ biên, phiên dịch để hoàn chỉnh cơ cấu 10 thành viên, từ đó có thể giúp đỡ cho những hội viên khác, tạo ra những cơ hội kết nối kinh doanh cùng nhau.

Để bày tỏ niềm tri ân tới các khách mời đã đến tham dự buổi ra mắt, các thành viên trong Ban đã chuẩn bị tiết mục trình diễn văn nghệ mang tên “Một thoáng quê hương”. Dù là “cây nhà lá vườn” nhưng với sự chỉn chu và được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, họ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách mời.

 

Tiết mục trình diễn: Một thoáng quê hương do các thành viên trong Ban tư vấn – Hỗ trợ doanh nghiệp thể hiện

Trong khuôn khổ sự kiện, WLIN Charming cũng đã chào đón thêm 5 thành viên mới sẽ chính thức gia nhập vào Câu lạc bộ. Không dừng lại ở đó, các thành viên tham dự cũng đã có những giây phút kết nối kinh doanh vô cùng sôi nổi và hiệu quả.

 

WLIN Charming chào đón 5 thành viên mới

 

 

 

 

Sự kiện Ra mắt Ban hỗ trợ doanh nghiệp đã khép lại thành công. Chúc Ban sẽ sớm tập hợp đủ 10 thành viên để có thể tạo nên những chuyển biến tích cực cho sự phát triển của các doanh nghiệp thành viên trong thời gian tới nhé.

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: