WLIN Élite – CLB của những Nữ lãnh đạo tài năng & ưu tú chính thức trình làng

  • Bình luận:
  • 934 views

Trưa ngày 11/11 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury, CLB WLIN Elite đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của gần 50 thành viên và khách mời.


WLIN Élite – Một trong số các CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) với những thành viên ưu tú được sáng lập bởi hai Nữ lãnh đạo trẻ tài năng và xinh đẹp là Ms. Huyền Châu – CEO Bella Natural và Ms. Jenny Nguyễn – Regional Manager American Công ty American Lending Center. Élite bắt nguồn từ tiếng Latinh, với ý nghĩa gắn kết những thành viên ưu tú, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế.

 

 

 

Câu lạc bộ WLIN Élite sẽ là nơi gắn kết những những Nữ lãnh đạo trẻ ưu tú, luôn giàu năng lượng và nhiệt huyết cũng như sứ mệnh gắn kết giúp phụ nữ trở nên Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn.

 

 

 

 

Dù đã hoạt động được một thời gian, thế nhưng là do ảnh hưởng của dịch Covid nên vẫn chưa có buổi ra mắt Ban điều hành chính thức trước cộng đồng. Chính vì lý do đó, WLIN Élite chọn ngày 11/11 để trình làng.

 

 

 

 

Tham dự Lễ ra mắt có sự góp mặt của gần 50 khách mời đặc biệt, nổi bật phải kể đến sự xuất hiện của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global; Á hậu thể thao Băng Châu – Đại sứ WLIN TP. Hồ Chí Minh;  Ms. Nguyễn Thu Nga, Ms. Đoàn Bạch Phụng, Ms. Phan Thị Thu Thủy, NTK Quỳnh Paris – Phó chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh; Ms. Hương Nguyễn – Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus; Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming; Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming, Ms. Hằng Hera – Chủ tịch điều hành WLIN Queen; Ms. Nguyễn Tri Nhã Mai – Tân chủ tịch điều hành WLIN Lotus…

 

 

 

 

Mở đầu sự kiện, Chủ tịch Phạm Hà Thủy đã đại diện cho WLIN Élite phát biểu chào đón tất cả khách mời tham dự, cũng như gửi lời cảm ơn vì đã dành thời gian đến dự và chung vui cùng WLIN Élite.

 

Chủ tịch Hà Thủy đại diện cho CLB phát biểu chào đón khách mời

Ngoài ra, Đại diện cho WLIN Global, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã gửi lời chúc mừng cho sự ra mắt đầy triển vọng của WLIN Élite. Chị phát biểu: “Tôi hi vọng rằng với sự nhiệt huyết của các thành viên trong Ban điều hành cũng như sự năng lượng của các thành viên, WLIN Élite sẽ thu hút được các hội viên mới, đồng thời nhanh chóng cho ra mắt các Ban, ngành, tạo điều kiện để hội viên có thể phát huy việc kết nối kinh doanh một cách triệt để. Hãy vững tin, tôi và WLIN Global sẽ luôn đồng hành cùng các bạn”.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global phát biểu chúc mừng WLIN Élite

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng đã chính thức công bố các thành viên trong Ban điều hành WLIN Élite. Theo đó, Nữ lãnh đạo Trần Ngọc Anh – Tổng giám đốc Công ty Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc sẽ chính thức đảm nhận vai trò WLIN Partner của WLIN Élite, đồng thời Ms. Phạm Hà Thủy – Giám Đốc QHKH Premier SCB Bank sẽ giữ cương vị Chủ tịch CLB  WLIN Élite Nhiệm kỳ 2020 – 2021.

 

 

Ms. Trần Ngọc Anh – Tổng giám đốc Công ty Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc sẽ chính thức trở thành WLIN Partner CLB WLIN Élite

Đồng hành cùng Ms. Ngọc Anh và Ms. Hà Thủy sẽ là những Nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp gồm có:

1/ Ms. Châu Thị Thúy Huyền – CEO Bella Natural

2/ Ms. Jenny Nguyễn – Manager America/Leading Center Viet – Cty America Leading Center

3/ Ms. Nguyễn Thị Cẩm Vân – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Răng Hàm Mặt Dr Dalusd, PCT WLIN Élite

4/ Ms. Nguyễn Hoàng Thảo My – Owner Sỏi Spa, PCT WLIN Élite

5/ Ms. Đặng Thị Lan Phương – Giám đốc Cty TNHH Mỹ phẩm Lan Phương, PCT WLIN Élite

6/ Ms. Nguyễn Thị Kiều Trang – Giám đốc Trường Mầm non SAKURA MONTESSORI, PCT WLIN Élite

7/ Ms. Nữ Huỳnh – CEO Công ty Cổ phần DKRA Luxury, PCT WLIN Élite

8/ Ms. Nguyễn Thu Hồng – GĐ Cty TNHH Thương mại vật tư vận tải Hoàng Phát, PCT WLIN Élite

9/ Ms. Nguyễn Thị Lụa – Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế toán Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận hàng hóa Tân Sơn Nhất, PCT WLIN Élite

10/ Ms. Trân Lê – PCT WLIN Élite

 

 

Ban điều hành WLIN Élite 

Bên cạnh đó, WLIN Élite sẽ tiếp tục nhận được sự cố vấn của các Nữ lãnh đạo giàu kinh nghiệm gồm có: Ms. Nguyễn Thu Nga – Phó TGĐ Công ty Savico, PCT WLIN TP. Hồ Chí Minh; Ms. Đoàn Bạch Phụng – TGĐ Ngọc Trai Hoàng Gia, PCT WLIN TP. Hồ Chí Minh & Ms. Soojin Võ – Tổng Giám đốc Công ty Mediway Korea.

 

 

Ban cố vấn WLIN Élite

Đại diện cho WLIN Élite chia sẻ cảm xúc trong sự kiện đặc biệt lần này, Ms. Hà Thủy – Chủ tịch WLIN Élite cho biết: “Tôi cảm thấy vui và tự hào khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các chị em để đảm nhận vai trò Chủ tịch điều hành WLIN Élite. Trong thời gian tới, tôi mong sẽ cùng các chị em hợp sức để xây dựng WLIN Élite ngày càng phát triển. Trước tiên, chúng tôi sẽ ưu tiên đẩy mạnh việc ra mắt các Ban trong thời gian sớm nhất có thể để giúp các chị em có thể phát triển kinh doanh và vươn ra thế giới”.

 

 

Ms. Hà Thủy đón nhận những lời chúc mừng từ các Nữ lãnh đạo

 

 

Trong khuôn khổ của buổi lễ ra mắt, khách mời còn được mãn nhãn với những tiết mục hoành tráng và hấp dẫn do các thành viên của WLIN Élite chuẩn bị như một lời tri ân đến khách mời.

 

 

Những tiết mục trình diễn đặc sắc

Nhân dịp này, WLIN Élite cũng đã kết nạp thêm những thành viên mới hứa hẹn sẽ là những đầu tàu góp phần vào sự phát triển chung của Câu lạc bộ. Bên cạnh đó, các thành viên đã có những giây phút chia sẻ và kết nối kinh doanh vô cùng hiệu quả.

 

Kết nạp hội viên mới

Cùng với đó là màn bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp để chọn ra những thành viên may mắn mang về những phần quà hấp dẫn của Ban tổ chức chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sôi nổi với phần rút thăm trúng thưởng

Lễ ra mắt WLIN Élite đã khép lại thành công rực rỡ vào lúc 14h00 cùng ngày. Chúc Ban điều hành sẽ có một năm hoạt động đầy năng lượng, đem lại nhiều giá trị kết nối cho hội viên của mình nhé.

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: