WLIN Hải Dương được vinh danh CLB Thiện nguyện của WLIN Việt Nam

  • Bình luận:
  • 458 views

CLB chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện trong năm qua chính là WLIN Hải Dương.


Trong khuôn khổ Business Festival 2020 diễn ra vào 25 – 26/11 vừa qua, CLB WLIN Hải Dương đã chính thức được vinh danh CLB Thiện nguyện của WLIN Việt Nam năm 2020. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vì cộng đồng của các Nữ lãnh đạo tại vùng đất Hải Dương.

 

 

Được thành lập vào ngày 5/1/2019 bởi Nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ, trải qua gần 02 năm vận hành, WLIN Hải Dương đã có những hoạt động nổi bật góp phần nâng tầm phụ nữ tỉnh Hải Dương. Để đạt được những thành tựu trên phải kể đến sự chung tay của các thành viên trong Ban điều hành WLIN Hải Dương.

 

 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, kết nối, các nữ lãnh đạo của WLIN Hải Dương còn tích cực với các hoạt động xã hội, dành tình cảm yêu thương lan tỏa đến những mảnh đời bất hạnh trong cộng đồng. Hướng về cộng đồng cũng là một trong những hoạt động được toàn thể các Nữ lãnh đạo WLIN Hải Dương quan tâm và sâu sát.

 

 

 

 

Các hoạt động sôi nổi do WLIN Hải Dương tổ chức trong năm qua

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hoạt động thiện nguyện của WLIN Hải Dương trong năm qua như một phần để lý giải lý do tại sao WLIN Hải Dương đã được gọi tên vào danh hiệu CLB Thiện nguyện WLIN Việt Nam trong năm 2020.

WLIN Hải Dương quyên góp trang thiết bị tế tương đương 63,3tr đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại Hải Dương

Hưởng ứng lời kêu gọi: “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cũng như chung tay chia sẻ với cộng đồng, Nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ – Chủ tịch WLIN Hải Dương đã đứng ra kêu gọi các thành viên quyên góp để ủng hộ công tác phòng, chống dịch, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch Covid -19. Sau gần một tuần kêu gọi, WLIN Hải Dương đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thành viên trong và ngoài Câu lạc bộ với số tiền mặt lên đến 19.700,000VNĐ và trang thiết bị, nhu yếu phẩm y tế tương đương 43.600.000VNĐ. Tất cả số tiền mặt quyên góp được cũng đã được dùng để mua nhu yếu phẩm, thiết bị y tế. Tổng giá trị quyên góp tương đương 63.300.000VNĐ.

 

 

 

 

 

Vào ngày 19/8/2020 vừa qua, các phần quà  đã được đại diện của WLIN Hải Dương gửi trực tiếp đến 4 điểm tiếp nhận gồm có: UBND TP. Hải Dương; UBND Phường Thanh Bình; Hội chữ thập đỏ TP. Hải Dương; UBND Xã Cẩm Chế – Thanh Hà. Đại diện cho các đơn vị cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Nữ lãnh đạo của WLIN Hải Dương vì hành động ý nghĩa, nhân văn và kịp thời này.

 

 

 

WLIN Hải Dương mang hơi ấm trung thu đến với Làng trẻ em SOS Hải Phòng

Sau một thời gian ngắn kêu gọi sự chung tay từ các thành viên, đại diện WLIN Hải Dương đã có mặt tại Làng trẻ em SOS Hải Phòng để trao tặng những món quà cho các em vào dịp Trung Thu. Tuy là những phần quà nhỏ, nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn, đây là nguồn cổ vũ động viên các em vượt qua hoàn cảnh của bản thân, vươn lên làm chủ số phận hướng đến tương lai tươi sáng.

 

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các Nữ lãnh đạo của WLIN Hải Dương đã trao 50 chiếc đèn ông sao dành cho các bé mầm non và tiểu học cùng 128 suất quà gửi đến cho các em. Đặc biệt, CLB cũng đã chuẩn bị một mâm cỗ lớn cho các gia đình vui đón trung thu. Chương trình chỉ diễn ra vỏn vẹn trong một vài giờ đồng hồ, nhưng đọng lại là một thứ tình cảm sẽ chẳng bao giờ phai nhạt, khắc ghi mãi trong lòng những đứa trẻ giàu tình cảm. Nhìn những em nhỏ vui vẻ, hân hoan với những chiếc đèn ông sao trên tay khiến các nữ lãnh đạo cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết.

 

 

WLIN Hải Dương trao tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do lũ lụt tại Miền Trung

Những ngày qua, đồng bào cả nước luôn dõi theo miền Trung từng giờ từng phút khi chứng kiến trận lũ lịch sử đã nhấn chìm Miền Trung trong biển nước. Dù nước đã rút nhưng để lại cho người dân vô vàn khó khăn. Nhà cửa, trâu bò, của cải bị cuốn trôi, nhiều gia đình đau xót khi mất đi người thân trong dòng nước xiết.

 

 

 

 

Nước lũ vừa qua bão lớn lại tới, miền Trung một lần nữa lại oằn mình chống lại sự tàn phá của thiên nhiên. Chứng kiến những nỗi mất mát đó và mong muốn mau chóng giúp đồng bào miền Trung vơi bớt khó khăn, sớm tái thiết lập cuộc sống, các thành viên của CLB WLIN Hải Dương đã chung tay góp sức, mong có thể san sẻ với bà con vùng lũ những khó khăn.

 

 

 

Theo đó, các thành viên CLB WLIN Hải Dương đã trực tiếp đến các xã bị ảnh hưởng nặng nề để trao gửi những nhu yếu phẩm cũng như phần tiền mặt dành cho các em học sinh, giúp các em và gia đình phần nào ổn định để tiếp tục con đường phía trước.

Có thể thấy rằng, WLIN Hải Dương luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đúng với phương châm “Nơi nào khó – Có WLIN Hải Dương”. Điều đó chứng minh Danh hiệu CLB Thiện nguyện dành cho WLIN Hải Dương là hoàn toàn xứng đáng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại:

 

 

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: