WLIN Hải Dương mang hơi ấm trung thu đến với Làng trẻ em SOS Hải Phòng

  • Bình luận:
  • 610 views

Cứ mỗi năm khi mùa thu về là có một hành trình lại bắt đầu – Hành trình mang hơi ấm và yêu thương san sẻ đến những mảnh đời còn kém may mắn. Năm nay, hành trình ấy tiếp tục được WLIN Hải Dương thực hiện với tên gọi “Vui Tết Trung Thu”.


Bên cạnh hoạt động kinh doanh, kết nối, các nữ lãnh đạo của WLIN Hải Dương còn tích cực với các hoạt động xã hội, dành tình cảm yêu thương lan tỏa đến những mảnh đời bất hạnh trong cộng đồng. Sau một thời gian ngắn kêu gọi sự chung tay từ các thành viên, đại diện WLIN Hải Dương đã có mặt tại Làng trẻ em SOS Hải Phòng để trao tặng những món quà cho các em vào dịp Trung Thu. Tuy là những phần quà nhỏ, nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn, đây là nguồn cổ vũ động viên các em vượt qua hoàn cảnh của bản thân, vươn lên làm chủ số phận hướng đến tương lai tươi sáng.

 

Các Nữ lãnh đạo của WLIN Hải Dương đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho chương trình. Đặc biệt, đồng hành cùng họ lần này còn có các “thành viên nhí” là thế hệ kế thừa của các Nữ lãnh đạo 

 

 

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các Nữ lãnh đạo của WLIN Hải Dương đã trao 50 chiéc đèn ông sao dành cho các bé mầm non và tiểu học cùng 128 suất quà gửi đến cho các em. Đặc biệt, CLB cũng đã chuẩn bị một mâm cỗ lớn cho các gia đình vui đón trung thu.

 

 

 

Chương trình chỉ diễn ra vỏn vẹn trong một vài giờ đồng hồ, nhưng đọng lại là một thứ tình cảm sẽ chẳng bao giờ phai nhạt, khắc ghi mãi trong lòng những đứa trẻ giàu tình cảm. Nhìn những em nhỏ vui vẻ, hân hoan với những chiếc đèn ông sao trên tay khiến các nữ lãnh đạo cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết.

 

Các em nhỏ rạng rỡ với những món quà trên tay

Chia sẻ tại chương trình, Nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ – Chủ tịch sáng lập WLIN Hải Dương không giấu nổi xúc động: “Trong độ tuổi đẹp nhất, đúng ra phải được vui chơi, học hành như bao bạn bè cùng trang lứa, vậy mà các em phải chịu biết bao thiệt thòi. Mùa trung thu đang đến gần, bằng tất cả tấm lòng của những nữ lãnh đạo WLIN Hải Dương, chúng tôi xin chúc các em có một cái tết đoàn viên thật ý nghĩa, ấm áp. Hy vọng món quà nhỏ mà chúng tôi mang đến sẽ một phần nào đó giúp các em có thêm nhiều hơn những khoảnh khắc hạnh phúc để tiếp thêm động lực tiến bước tương lai”.

 

Nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ giản dị trong trang chiếc áo hồng, được xem là biểu tượng của Mạng lưới WLIN

Ngoài ra, Chủ tịch điều hành WLIN Hải Dương – Ms. Vũ Thị Thu Nga cũng đã có những chia sẻ: “Để có được một chương trình trung thu ý nghĩa đó chúng tôi đã bàn bạc với nhau trước hơn một tháng việc lên chương trình, kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, tìm kiếm những nơi đang gặp khó khăn và cần giúp đỡ. Dù chỉ là một phần rất nhỏ nhưng nó thực sự ý nghĩa với chúng tôi đều lớn lao và hạnh phúc vì ít ra mỗi một người đều san sẻ một chút ít tình cảm, làm cầu nối để các mạnh thường quân có thể đến gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn”.

 

Ms. Vũ Thị Thu Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Hải Dương đón nhận hoa tri ân đến từ Đại diện Làng trẻ em SOS Việt Nam

Vậy là một mùa “Vui Tết Trung Thu” nữa đã thành công tốt đẹp. Có lẽ, hạnh phúc nhất không chỉ đọng trong các em nhỏ được nhận quà mà còn có niềm vui được sẻ chia của những nữ lãnh đạo WLIN Hải Dương. Bởi, bao giờ cũng vậy, khi yêu thương trao đi thì niềm vui sẽ được nhận lại. Niềm vui ấy, đối với các nữ lãnh đạo là vô giá! 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: