WLIN INSPIRE chính thức cho ra mắt Ban Xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất

  • Bình luận:
  • 885 views

Ban Xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất CLB WLIN INSPIRE đã có màn ra mắt vô cùng thành công và ấn tượng vào ngày trưa ngày 16/10 vừa qua tại Mường Thanh Luxury Hotel.


Thực hiện theo chỉ thị và hướng dẫn của Mạng lưới WLIN Global, WLIN INSPIRE sau thời gian tìm kiếm đã hội tụ đủ 12 thành viên tài năng để góp mặt vào Ban xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất. Đây cũng là Ban đầu tiên WLIN INSPIRE chọn để ra mắt bởi hết thảy 12 thành viên đều là những người uy tín trong kinh doanh và năng lượng trong các hoạt động kết nối.

 

 

 

Các khách mời rạng rỡ check in tại sự kiện

Theo đó, Nữ lãnh đạo Bùi Thị Ánh sẽ giữ vai trò PCT Ngành Xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất WLIN INSPIRE. Chị hiện là Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc – Xây dựng Moonland – Đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, resort… Moonland Group hiện có 03 công ty con: Home Decor (Một trong những công ty dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Sài Gòn với sứ mệnh tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời); Moonland Architecture (tự hào là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp) & Anim Station (chuyên về tư vấn diễn họa hình ảnh 3D dự án, làm film 3D dự án quy hoạch, công nghệ VR thực tế ảo phục vụ dự án).

 

 

 

Đồng hành cùng PCT Bùi Thị Ánh sẽ là các thành viên gồm có:

1/ Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch điều hành WLIN INSPIRE, Chủ tịch Best Land Group, Ngành: Công ty Bất động sản

2/ Ms. Ngô Thị Ngọc Quế – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Mạng Toàn Cầu, Ngành: Cung cấp Wifi, Camera, Khóa thông minh

3/ Ms. Nguyễn Trần Bảo Trâm – Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Xây dựng Bảo Tâm, Ngành: Xây dựng công nghiệp

4/ Ms. Amy Dương – COO US Home, US Wealth, Ngành: BĐS & Định cư Hoa Kỳ

5/ Ms. Phan Thị Bảy – Chủ tịch Công ty Cổ phần Cà phê Quang Minh, Ngành: Cung cấp nhà xưởng công nghiệp

6/ Ms. Võ Thị Tường Vi – Giám đốc Công ty TNHH Thiết kế & Thi công A + D, Ngành: Thiết kế & Thi công công trình dân dụng

7/ Ms. Trần Ngọc Hiền – Founder Thảm đẹp Sài Gòn, Ngành: Cung cấp thảm – Sản phẩm tre mây lá

8/ Ms. Trần Nguyễn Thúy Phượng – Giám đốc Công ty TNHH TM – DV Vương Quốc Hoa, Ngành: Cung cấp hoa tươi

9/ Ms. Trịnh Thị Nga – Giám đốc Cty TNHH MTV Nga Hoàng Phát, Ngành: Cho thuê nhà xưởng, kho bãi

10/ Ms. Lê Mai Phương – CEO Lamar, Ngành: Cung cấp gạch đá trang trí

11/ Ms. Lê Thị Bích Đào – Giám đốc Công ty TNHH Nhôm Kính Kiến Trúc U&B, Ngành: Cung cấp thiết bị nhôm kính

 

Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh trao gửi những đóa hoa tươi thắm đến các thành viên trong Ban Xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất WLIN INSPIRE 

Đại diện cho Ban Xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất, PCT Bùi Thị Ánh đã có những chia sẻ: “Bản thân tôi vô cùng hạnh phúc khi được mọi người tín nhiệm bầu vào vị trí Phó chủ tịch Phụ trách Ban. Qua nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực nội ngoại thất, tôi nghĩ rằng các ngành trong Ban đều rất tiềm năng tại Việt Nam. Nếu chúng ta đoàn kết, giúp đỡ nhau, tạo ra một môi trường có thể giao lưu, kết nối giao thương thì những tiềm năng ấy sẽ được phát huy một cách triệt để hơn. Chúng tôi hiện tại đã có những chiến lược để phát triển Ban. Hi vọng rằng mọi người sẽ chung sức cùng tôi viết tiếp sứ mệnh này để tạo ra cơ hội kết nối cho 90 thành viên trong các Ban khác của CLB cũng như kết nối với các CLB khác và xa hơn là tạo thành một Ban Xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất của WLIN Việt Nam”.

 

Ms. Bùi Thị Ánh – Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc – Xây dựng Moonland; PCT Ban Xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất WLIN INSPIRE phát biểu

Bên cạnh việc ra mắt, như thường lệ, WLIN INSPIRE còn mời đến chương trình Diễn giả Nguyễn Ngọc Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Upower Group để chia sẻ về chủ đề “Xây dựng đội ngũ bán hàng ưu việt”. Phần chia sẻ của Diễn giả Nguyễn Ngọc Huy đã mở ra những góc nhìn mới cho các chị em về bí kíp xây dựng đội nhóm bán hàng cho doanh nghiệp của mình. Đây thật sự là một kỹ năng cần thiết cho bất kỳ ai đặc biệt đối với những Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp tại WLIN.

 

Diễn giả Nguyễn Ngọc Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Upower Group chia sẻ về chủ đề “Xây dựng đội ngũ bán hàng ưu việt”

Nhân dịp này, WLIN INSPIRE cũng đã chào đón thêm một thành viên mới. Đó không ai khác chính là chị Lê Thị Bích Đào – Thành viên thứ 12 của Ban xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất vừa được nên trên. Hi vọng rằng chị sẽ có một năm hoạt động thật sôi nổi để cùng với Ban Xây dựng tạo ra nhiều cơ hội mới cho bản thân, doanh nghiệp cũng như các thành viên khác trong Câu lạc bộ.

 

Kết nạp Hội viên mới

Ngoài ra, gần 50 khách mời tham dự đã có những giây phút giao lưu, kết nối kinh doanh với những tràng cười giòn giã vốn được xem là thương hiệu của WLIN INSPIRE.

 

 

 

Phần Kết nối kinh doanh 30s quen thuộc

Sự kiện Ra mắt Ban Xây dựng – Bất động sản – Nội ngoại thất WLIN INSPIRE khép lại lúc 14h00 cùng ngày. Xin chúc Ban sẽ ngày một phát triển lớn mạnh, tạo ra nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cho các thành viên của mình nhé.

 

Chương trình đã khép lại thành công tốt đẹp

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: