WLIN INSPIRE & WLIN Lotus chính thức “bắt tay” đẩy mạnh hoạt động giao lưu & kết nối giao thương

  • Bình luận:
  • 710 views

WLIN INSPIRE & WLIN Lotus đã có những ký kết chính thức trong việc hỗ trợ hoạt động & tăng cường việc kết nối giao thương giữa 02 CLB trong thời gian tới.


Business Festival 2020 diễn ra vào ngày 25-26/11 đã khép lại thành công tốt đẹp. Chương trình không chỉ là dịp để các Nữ lãnh đạo có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc cật lực mà còn là một cơ hội vô cùng tuyệt vời để có thể kết nối kinh doanh không biên giới. Đã có nhiều CLB kết nối kinh doanh thành công và hứa hẹn sẽ có những hoạt động hợp tác để phát triển bùng nổ trong thời gian tới, tiêu biểu có việc hợp tác giữa CLB WLIN INSPIRE & WLIN Lotus.

 

 

WLIN INSPIRE là câu lạc bộ trực thuộc WLIN Global. WLIN INSPIRE ra đời là thành quả và là tâm huyết của Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc CT TNHH G – INSPIRE, Chủ tịch sáng lập CLB WLIN INSPIRE.

 

Ms. Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN INSPIRE, Giám đốc Cty TNHH G-INSPIRE

 

Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch điều hành CLB WLIN INSPIRE, TGĐ CTy TNHH Best Land

Năm 2020, WLIN INSPIRE dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch điều hành Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Công ty TNHH Best Land – Nữ tướng quyền lực trong lĩnh vực Bất động sản với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành, đã gặt hái được những thành tựu nổi bật, tạo ra môi trường kết nối giao thương hiệu quả dành cho các thành viên với tổng giá trị lên 110 tỷ đồng tính từ 1-11/2020. Với thành tích nổi bật ấy, CLB WLIN INSPIRE đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu, trở thành CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất WLIN Việt Nam.

 

WLIN INSPIRE – CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất WLIN Việt Nam

Là một thành viên trong “đại gia đình” WLIN Global, WLIN Lotus ra đời với tâm huyết của Nữ lãnh đạo Hương Nguyễn – CEO Công ty Truyền thông và Du lịch Nam Á Châu. Đúng với cái tên, ngay từ khi thành lập, WLIN Lotus luôn hết mình lan tỏa hình ảnh của một nữ lãnh đạo thời hiện đại “Thanh cao – Tinh tế – Đầy khí chất” dù trong bất kì hoàn cảnh nào, thông qua các hoạt động Business Lunch hàng tuần với sự chia sẻ của các diễn giả.

 

Ms. Hương Nguyễn – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Lotus,  CEO Công ty Truyền thông và Du lịch Nam Á Châu

 

Nguyễn Tri Nhã Mai – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Lotus, CEO Nha khoa Tân Định

Không chỉ phát huy sức mạnh nội tại, các thành viên WLIN Lotus còn không ngừng phát triển, hoàn thiện bản thân, mở rộng mối quan hệ của mình với các chị em trong mạng lưới WLIN Global bằng việc tham gia các buổi Business Matching hàng tháng, các chương trình đẳng cấp quốc tế do Mạng lưới WLIN Global tổ chức. Với những giá trị to lớn thông qua các hoạt động mà những thành viên WLIN Lotus mang đến cho cộng đồng, ngày 25/11/2020, WLIN Lotus đã chính thức được vinh danh Câu lạc bộ Kết nối của WLIN Việt Nam.

 

 

Cú bắt tay giữa “CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất” & “CLB Kết nối WLIN Việt Nam” đã tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực trong Mạng lưới WLIN. Sự hợp tác này được mọi người kỳ vọng sẽ tạo ra những chuyển biến cho sự phát triển của 02 CLB nói chung và của WLIN Việt Nam nói riêng.

 

 

Chia sẻ về việc hợp tác, Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch WLIN INSPIRE cho biết: “Với ký kết này, WLIN INSPIRE & WLIN Lotus sẽ thường xuyên kết nối, giao lưu trong các chương trình Business Lunch hàng tuần. Chúng tôi tập trung cho ra mắt các Ban, ngành nghề theo quy định của WLIN Global và mỗi Ban như thế 02 CLB có thể đẩy mạnh việc kết nối giao thương để bổ trợ nhau, cùng phát triển. Ví dụ sẽ có 01 Ban làm đẹp hoặc Ban thời trang mở rộng của WLIN INSPIRE & WLIN Lotus. Tôi nghĩ cùng hợp tác sẽ khiến chúng tôi trở nên đa dạng và phát triển mạnh hơn đúng với câu “Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.  “Chúng tôi cũng sẽ kết hợp để mở ra những ngành nghề đặc trưng mà hiện tại 02 CLB chưa có” – Ms. Thúy Hoài chia sẻ thêm.

 

 

Đại diện cho CLB WLIN Lotus, Chủ tịch điều hành Nguyễn Tri Nhã Mai phát biểu: “WLIN Lotus & WLIN INSPIRE từ lâu đã có mối quan hệ khắng khít từ lâu. Trong thời gian qua, chúng tôi cũng đã giao lưu, kết nối cùng nhau rất hiệu quả cũng như sẵn sàng tương trợ nhau trong mọi hoạt động. Tôi cho rằng ký kết hợp tác lần này là phương tiện để hợp thức hóa mối quan hệ kết nghĩa giữa 02 CLB và là tiền đề để chúng tôi tiếp tục hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho thành viên của mình”.

WLIN Global xin chúc cả 02 CLB sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai nhé.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: