WLIN Lotus ra mắt Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp

  • Bình luận:
  • 317 views

Trưa ngày 16/12 vừa qua, CLB WLIN Lotus đã cho ra mắt thành công Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp.


Nếu như ngày 28/10, WLIN Lotus đã tổ chức thành công Lễ chuyển giao Nhiệm kỳ 2020 – 2021 đánh dấu sự điều hành mới của Ms. Nguyễn Tri Nhã Mai – CEO Nha khoa Tân Định. Chỉ sau thời gian ngắn, WLIN Lotus đã tập hợp đủ 10 Nữ lãnh đạo tài năng của Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp. Sự kiện ra mắt Ban diễn ra thành công vào ngày 16/12 vừa qua với sự góp mặt của hơn 50 thành viên và khách mời đặc biệt.

 

 

 

 

 

Với tài năng và uy tín của mình, Nữ lãnh đạo Mai Lê Phương Trúc – Giám đốc Công ty TNHH B-UP Việt Nam – Thương hiệu nàng Yến đã được mọi người tin tưởng bầu chọn để trở thành Phó chủ tịch Phụ trách Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp.

 

 

 

Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN Miền Nam phát biểu tại sự kiện

 

Chủ tịch điều hành WLIN Lotus trao tặng hoa cảm ơn gửi đến Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải

Cơ cấu Thành viên Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp của WLIN Lotus được phân bổ cụ thể như sau:

1/ Ms. Mai Lê Phương Trúc – PCT Phụ trách Ban sức khỏe – Y tế – Làm đẹp; Giám đốc Công ty TNHH B-UP Việt Nam – Thương hiệu Nàng Yến; Ngành: Các sản phẩm về sức khỏe từ tổ yến

2/ Ms. Nguyễn Tri Nhã Mai – CEO Nha khoa Tân Định; Ngành: Nha khoa

3/ Ms. Lê Oanh – CEO Công ty TNHH Kalin; Ngành: Spa Sức khoẻ – Trị liệu

4/ Ms. Đặng Thị Phương Thảo – CEO Công ty CP IMW Pharm; Ngành: Dược phẩm, TPCN Ngành dược.

5/ Ms. Angela Trâm – Bussiness Leader Vision International People Group; Ngành: Thực phẩm chức năng làm đẹp từ bên trong.

6/ Ms. Lê Thị Kim Dung – Founder & CEO Earth Mama Organic shop – Ngành nghề đăng ký: Spa cho mẹ sau sinh và bé.

7/ Ms. Lê Uyên – Giám đốc Công ty CP Le MedTek; Ngành: Máy lọc nước Ion kiềm

8/ Ms. Kelly Hoàng – CEO & Fouder Kelly Beauty plus; Ngành: Điêu khắc lông mày.

9/ Ms. Oanh Nguyễn – Make up Artist; Ngành: Dịch vụ make up, cưới trọn gói.

10/ Ths. Nguyễn Hồng Huệ – Founder &CEO Công ty TNHH TM SX Yose; Ngành: Mỹ phẩm làm đẹp Organic.

 

Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp CLB WLIN Lotus chính thức ra mắt

Với 10 thành viên, 10 cá tính, 10 đại sứ thiện chí đại diện cho 10 thương hiệu có tâm và có tầm, Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp hứa hẹn là một diễn đàn kết nối kinh doanh chất lượng và thực chất cho sự phát triển lên một tầm cao mới của nhân hiệu và thương hiệu các thành viên trong ban.

 

 

Đại diện Ban chia sẻ trong lần ra mắt, Ms. Mai Lê Phương Trúc cho biết: “Tôi hạnh phúc khi được mọi người tin yêu và bầu chọn vào nhiệm vụ PCT Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp. Đây là niềm tự hào và cũng là trọng trách đối với tôi. Sau sự kiện ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nhanh chóng tham quan doanh nghiệp của các thành viên để hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của các bạn, từ đó tạo sự tin tưởng và tin dùng sản phẩm của nhau. Tiếp đó, chúng tôi sẽ kết hợp để tạo thành một profile chung bao gồm 10 công ty con tương ứng với 10 doanh nghiệp của thành viên để kết hợp, phục vụ nhu cầu cho các thành viên cũng như tiếp nhận những hợp đồng từ các đối tác khác. Tôi hi vọng rằng Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp sẽ là nơi các chị em có thể phát triển bản thân và phát triển kinh doanh một cách mạnh mẽ”.

 

 

 

Tiết mục Yoga do các thành viên Ban Sức khỏe – Y tế – Làm đẹp chuẩn bị

Trong khuôn khổ chương trình, các khách mời còn được lắng nghe phần chia sẻ đầy bổ ích đến từ Diễn giả Huỳnh Cao Yến Phương với chủ đề “Vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại”. Diễn giả Yến Phương cho biết mỗi vẻ đẹp của phụ nữ sẽ thể hiện thế mạnh ở những hoàn cảnh khác nhau. Có những lúc vẻ đẹp tâm hồn được thể hiện ra. Đôi khi vẻ đẹp trí tuệ sẽ được phát huy. Trong những tình huống khác thì hình ảnh tốt sẽ tạo ấn tượng tới người khác. Việc của chúng ta cần làm là chọn vẻ đẹp nào cần được thể hiện tại thời điểm đó. Ba vẻ đẹp này luôn liên kết với nhau. Có một câu nói rất hay rằng hãy ăn mặc như thế nào để mọi người có thể thấy được vẻ đẹp trí tuệ của bạn thay vì khoe khoang sự giàu sang.

 

 

Diễn giả Huỳnh Cao Yến Phương

 

 

 

 

 

Lớp phong thái cùng diễn giả Huỳnh Cao Yến Phương

 

 

Nhân dịp này WLIN Lotus cũng đã kết nạp thêm 02 Thành viên mới là Ms. Nguyễn Thị Hồng Tiếm – GĐ Công ty TNHH Techhomes Việt Nam; Ms. Nguyễn Thị Ngọc Oanh – Make – up Artist và một hội viên tái gia nhập là Ms.  Lê Uyên – GĐ Công ty CP LeMed Tek. Bên cạnh đó, những phần quà đến từ các nhà đồng hành cũng đã khiến không khí chương trình trở nên sôi động.

 

Kết nạp Hội viên mới

 

 

 

Rút thăm trúng thưởng cùng WService 

Lễ ra mắt Ban Sức khỏe – Y tế – Thể thao đã khép lại thành công vào lúc 14h00 cùng ngày. Sự kiện đã mang đến không gian kết nối đầy sôi nổi và hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối, phát triển giao thương cho các thành viên, cũng như hỗ trợ để các thương hiệu có thể nâng tầm và vươn xa hơn nữa. Chúc Ban Sức khỏe – Y tế – Thể thao CLB WLIN Lotus sẽ phát triển thật mạnh mẽ trong thời gian tới nhé!

 

Chương trình đã khép lại thành công rực rỡ

Theo WLIN.vn  • Bình luận: