WLIN Miền Bắc – Nhìn lại chặng đường một năm đầy tự hào

  • Bình luận:
  • 2100 views

Vào trưa ngày 30/12 vừa qua, Business Matching – Lễ tổng kết một năm hoạt động của Mạng lưới WLIN Miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Grand Vista Hotel, Hà Nội.


Chương trình Business Matching – Tổng kết một năm hoạt động của WLIN Miền Bắc là dịp để chủ tịch của từng club và partner cùng nhau đánh giá lại những hoạt động trong năm qua, chia sẻ những khó khăn cũng như đưa ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Ngoài ra, sự kiện còn là cơ hội để các thành viên có thể gặp gỡ, giao lưu, đón chào một năm mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa.

 

 

Các nữ lãnh đạo có mặt rất sớm tại sự kiện

Chương trình có sự tham gia của 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp. Á hậu Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global cũng đã có mặt để cùng hòa chung vào ngày vui này.

 

 

 

WLIN Miền Bắc – Nhìn lại một năm

Mở đầu chương trình, đại diện các CLB trực thuộc WLIN Miền Bắc đã có báo cáo tổng kết hoạt động trong một năm qua. Có thể nói rằng, dưới sự chỉ thị và hướng dẫn sâu sát của WLIN Việt Nam, các CLB đã nghiêm chỉnh thực hiện chỉ thị của WLIN trong việc cho ra mắt các ban, ngành nghề, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho hội viên của mình.

 

Đại diện WLIN Hải Dương: Ms. Lương Thị Nụ & Ms. Kim Oanh

 

Đại diện WLIN Venus – Ms. Sương Mai

Dù trong năm qua, trước diễn biến vô cùng căng thẳng của Đại dịch toàn cầu Covid – 19, thế nhưng các thành viên của WLIN Miền Bắc nói riêng và WLIN Việt Nam nói chung đã biến nguy thành cơ với những chương trình gắn kết hội viên được tổ chức một cách linh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Điểm đáng nói đến chính là doanh thu kết nối kinh doanh tại Khu vực Miền Bắc cũng chạm mốc 200 tỷ đồng/500 tỷ đồng (WLIN Việt Nam). Đây là con số vô cùng ấn tượng và là minh chứng cho những nỗ lực và sự kết nối tuyệt vời giữa các thành viên.

 

Ms. Hương Seoul – Chủ tịch điều hành WLIN Capital

 

Ms. Cao Nga – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Pearls

Định hướng hoạt động trong năm 2021

Có mặt tại sự kiện, Á hậu Thu Hương – Chủ tịch Mạng  lưới WLIN Global cũng đã có những định hướng hoạt động dành cho WLIN trong năm mới 2021.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, TGĐ Nam Hương Corp

Theo đó, mục tiêu của WLIN trong năm mới chính là mở lớp các đào tạo phát triển WLIN Partner & các chủ tịch điều hành WLIN Club chuyên nghiệp hướng tới việc phát triển các ban ngành hàng chuyên môn để tạo việc kết nối cả chiều dọc trong Club và chiều ngang các ban chuyên môn với nhau; Khuyến khích việc hợp tác liên kết giữa các thành viên trong một ban với nhau để tạo chuỗi cung ứng nội bộ, từ đó có thể cung cấp dịch vụ tổng thể cho cộng đồng; Tạo dựng các tập đoàn đa ngành nghề trong từng CLB để thực sự xây dựng thành một mạng lưới kết nối kinh doanh gắn kết chặt chẽ, hiệu quả; Tiếp tục duy trì các hoạt động đo lường kết nối kinh doanh của từng CLB qua các báo cáo tháng của từng Club cũng như thúc đẩy việc sử dụng WService trở thành mạng lưới kết nối kinh doanh online giao thương cho thành viên trong và ngoài nước.

 

 

10 Chủ tịch khu vực, 100 WLIN Partner, 300 WLIN Clubs và 30.000 thành viên chính là những con số mà chủ tịch WLIN Global mong muốn sẽ chạm đến trong năm 2021. Bên cạnh đó, các chương trình lớn đã làm nên thương hiệu của WLIN như Quyền Năng Phái Đẹp Asean, Women Leader International Forum – Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương, Business Festival, Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu… sẽ tiếp tục được duy trì và tổ chức trong năm mới.

Vinh danh những cá nhân tiêu biểu, có thành tích hoạt động xuất sắc

Trong khuôn khổ chương trình còn là Lễ vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc với giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020. Đây là giải thưởng cao quý dành cho các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp thành công đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện nhiều ngành nghề tiêu biểu tại Việt Nam. Giải thưởng do Mạng lưới do Mạng lưới WLIN toàn cầu bầu chọn dưới sự chỉ đạo của Phòng thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI.

 

 

Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Pearls, Chủ tịch VIT GROUP, Chủ tịch Công ty Cổ phần Herrin, Nhà sáng lập Thương hiệu Evashoes và Ms. Hương Seoul – Chủ tịch điều hành WLIN Capital, Giám đốc Công ty TNHH Hương Bảo Nhi chính là 02 gương mặt xuất sắc đã được gọi tên trong giải thưởng lần này.

 

 

Talkshow “Nghĩ và hành động như nhà vô địch”

Một trong những điểm nhấn tại chương trình còn phải kể đến Tọa đàm “Nghĩ và hành động như nhà vô địch” với sự góp mặt của 04 diễn giả: Tiến sĩ giáo dục học Vũ Thị Thu Hương – PGĐ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Nguyên PGĐ Sân vận động quốc gia Mỹ Đình; Ms. Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch sáng lập WLIN Capital; Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Pearls và  Hoa hậu Thời trang Thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

 

Tọa đàm “Nghĩ và hành động như nhà vô địch”

Có thể thấy rằng, thành công hay thất bại không phải chuyện tình cờ, những thành tựu lớn cũng không phải do ma thuật. Để trở thành một nhà vô địch đúng nghĩa, mỗi chúng ta cần có những kỹ năng và tài năng nhất định. Qua phần chia sẻ của các diễn giả đã phần nào giúp khách mời giải đáp các câu hỏi rằng làm thế nào để trở thành nhà vô địch trên đường đua cuộc đời của chính mình? Làm thế nào để có thể đạt được thành tựu với quá nhiều khó khăn và thử thách? Nhà vô địch họ đã luyện tập và tận hưởng cảm giác của thành công như thế nào?.

 

Tiến sĩ giáo dục học Vũ Thị Thu Hương – PGĐ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Nguyên PGĐ Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Là nhà huấn luyện của rất nhiều người đang làm trong lĩnh vực thể thao cũng như đã huấn luyện rất nhiều thế hệ học trò, đưa họ đến con đường trở thành nhà vô địch, Tiến sĩ giáo dục học Vũ Thị Thu Hương cho rằng một vận động viên muốn chạm đến đỉnh cao bên cạnh sức bền, sức nhanh và thể chất tốt còn phải là người không ngại thất bại và không ngừng học hỏi bởi những thành công của ngày hôm nay chưa chắc sẽ đúng với ngày mai. “Đó là những điều tôi luôn răn dạy cho thế hệ học trò của mình” – Tiến sĩ Vũ Thị Thu Hương bày tỏ.

 

Ms. Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch sáng lập WLIN Capital

Được biết đến là một người đã từng tham gia hàng trăm giải Golf với hơn 60 giải thưởng, trong đó 6-7 lần giữ chức vô địch, Diễn giả Hoàng Thanh Tâm cho biết mình đã trải qua một quá trình luyện tập để được sống trọn vẹn với đam mê Golf. “Điểm tương đồng giữa một nhà vô địch Golf và một nữ lãnh đạo doanh nghiệp đó chính là sự kiên định, thực hiện mọi việc luôn có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Tinh thần không lùi bước trước những khó khăn cũng là một trong những yếu tố quyết định chiến thắng của bạn” – Ms. Hoàng Thanh Tâm chia sẻ.

 

 

Đối với Diễn giả Cao Thị Thanh Nga – Một nữ lãnh đạo đã thành công từ rất sớm với nhiều vai trò, vị trí, chị chia sẻ: “Với Nga, điều kiện cần thiết của một người nếu muốn gặt hái được những thành công trong cuộc sống chỉ có một điều duy nhất thôi. Đó là nỗ lực và luôn sống với thực tại sẽ là cách để mình đi tới cuối con đường đã chọn. Mỗi một người đều có cách riêng để thành công, không ai giống ai cả. Với bản thân mình, quả thực có nhiều lúc nản lắm, áp lực lắm nhưng phải nghĩ thế này: “Không đổ mồ hôi, không tự hoàn thiện từ những việc nhỏ nhất thì không thể thành công được!”.

 

Hoa hậu Quý bà Thời trang 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ

Tại tọa đàm, Hoa hậu Kim Sỹ đã tái hiện lại cảm xúc khi trở thành nhà vô địch tại đấu trường nhan sắc Mrs Fashion World 2019. Đó là cảm giác hân hoan khi chiến thắng bản thân mình, vượt qua mọi nỗi sợ hãi tự ti. “Tôi nghĩ rằng chính sự nỗ không ngừng luyện tập để rèn luyện các kỹ năng, đặt cho mình những mục tiêu để phấn đấu cũng như có chiến lược từ lúc bắt đầu đăng kí cuộc thi cho tới đêm chung kết đã giúp tôi giành lấy chiến thắng thuyết phục. Trước khi lên đường đi thi, tôi cũng đã đăng kí học vào Học viện Hình Tượng Chuyên Nghiệp – Pro Image để học catwalk, học pose dáng, học bí mật ngôn ngữ cơ thể, học tuyệt chiêu để lại ấn tượng với mọi người trong cuộc thi và học nói chuyện trước công chúng”.

 

 

Với những thành công ấy, Kim Sỹ cho rằng việc đầu tư cho bản thân là đầu tư thông minh và hiệu quả nhất thông qua việc học tập và trau dồi kiến thức mỗi ngày. Ngoài ra, mỗi chúng ta cần biết quan tâm, chia sẻ và đối xử chân thành với mọi người xung quanh (kể cả đối thủ). Trong đấu trường có thể họ không đối xử tốt với mình được như vậy, nhưng sau cuộc thi tất cả đã quay lại với mình. Họ đã trở thành bạn của mình. “Trong kinh doanh, chắc chắn sẽ có thất bại và sai lầm. Học chính từ thất bại và sai lầm đó để thay đổi, tìm phương án tốt hơn, phù hợp hơn, cố gắng kiên trì và đặt niềm tin vào chính mình nhất định một ngày bạn sẽ thành công” – Hoa hậu Kim Sỹ chia sẻ thêm.

Cơ hội gắn kết, gặp gỡ, giao lưu giữa các Nữ lãnh đạo

Đến với sự kiện lần này, các nữ lãnh đạo còn được gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh vô cùng sôi nổi thông qua chương trình kết nối 30s của WLIN.

 

Kết nạp thành viên mới

 

 

 

Phần kết nối kinh doanh 03s quen thuộc

Bên cạnh đó, phần Lucky Draw trên nền tảng ứng dụng Wservice cũng đã khiến không khí chương trình thêm phần hào hứng và sôi nổi.

 

 

 

 

Rút thăm trúng quà

Như vậy, WLIN Miền Bắc đã khép lại một năm hoạt động đầy khó khăn nhưng đầy tự hào. Trong năm 2021, WLIN Miền Bắc hứa hẹn sẽ dần thay đổi và phát triển theo hướng tích cực trong tương lai, xứng đáng là ngôi nhà chung của các nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp.

 

Sinh nhật dành cho thành viên có ngày sinh trong tháng 12

 

Chương trình đã khép lại thành công tốt đẹp

BTV Họa Mi  • Bình luận: