WLIN UP Gia Lai khép lại một năm hoạt động với đêm tiệc tất niên đầy ý nghĩa

  • Bình luận:
  • 255 views

Bình yên và ấm áp chính là những cảm xúc còn đọng lại trong đêm tiệc tất niên do CLB WLIN UP Gia Lai tổ chức vào ngày 22/1 vừa qua tại Parsong Farmstay Gia Lai.


Khác với những bữa tiệc thường thấy của WLIN diễn ra trong khung cảnh xa hoa cùng những bộ cánh lộng lẫy, WLIN UP Gia Lai chọn không gian sân vườn của Parsong Farmstay Gia Lai với đậm chất Tây Nguyên để làm nơi tổ chức. Đây là dịp để các thành viên có thể cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động đầy tự hào với những hoạt động diễn ra đầy sôi nổi và hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

Nhân dịp này, các thành viên của WLIN UP Gia Lai đã ngồi lại để thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động của CLB trong năm 2021. Theo đó, WLIN UP Gia Lai sẽ tăng cường tìm kiếm các thành viên không trùng ngành nghề để tăng cơ hội kinh doanh giữa các thành viên cũng như sớm cho ra mắt các Ban theo sự chỉ đạo của WLIN Việt Nam. Không dừng lại ở đó, WLIN UP Gia Lai cũng sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động chủ lực của CLB như Business Lunch, Business Tour nhằm tạo điều kiện để các chị em gắn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau phát triển bền vững.

 

 

 

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên cũng đã chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm của bản thân trong một năm qua. Có thể nói rằng, 2020 là một năm đầy khó khăn đối với tất cả các cá nhân và doanh nghiệp, khiến không ít người phải lao đao. Ấy vậy mà các nữ doanh nhân của WLIN UP vẫn luôn quyết tâm và kiên trì với định hướng mình đã chọn để lèo lái doanh nghiệp “vượt bão” Covid – 19.

 

 

 

Những tiếng lửa bập bùng trong không gian se se lạnh của tiết trời Gia Lai những ngày đầu năm mới lại khiến không khí của buổi tiệc thêm phần ấm cúng. Các thành viên đã chuyện trò vô cùng rộn rã và thân mật.

 

 

 

Như vậy, buổi tiệc tất niên của WLIN UP Gia Lai đã khép lại thành công với nhiều niềm vui và ý nghĩa. Hi vọng rằng với những mục tiêu đã đề ra, WLIN UP Gia Lai sẽ có một năm thật thành công và bùng nổ.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: