WLIN UP Gia Lai và WLIN Golden Đà Nẵng giao lưu, họp mặt đầu năm mới

  • Bình luận:
  • 640 views

Buổi giao lưu của CLB WLIN UP Gia Lai & WLIN Golden Đà Nẵng đã diễn ra thành công và đầy sôi nổi vào ngày 2/1 vừa qua tại Nhà hàng Sunset, Đà Nẵng. Đây là sự kiện mở màn cho một năm mới đầy triển vọng của cả 02 Câu lạc bộ.


Mở đầu chương trình, Đại diện cho WLIN Golden Đà Nẵng, Nữ lãnh đạo trẻ Trần Kiều Oanh đã bày tỏ niềm vui khi được gặp lại các chị em sau kỳ nghỉ dài do Covid – 19. Sự góp mặt của các Nữ lãnh đạo đến từ WLIN UP Gia Lai chính là một niềm vinh hạnh đối với WLIN Golden. Chị cũng bày tỏ hi vọng 02 CLB sẽ có nhiều hoạt động kết nối giao thương trong năm 2021. Bên cạnh đó, Trần Kiều Oanh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các chị em tại WLIN, mong rằng tất cả sẽ có một năm thật thành công với những thành tích mới.

 

 

 

Đại diện cho WLIN UP Gia Lai, Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang chia sẻ niềm vui của mình khi được gặp gỡ các chị em tại Đà Nẵng. Đồng tình với đại diện WLIN Golden Đà Nẵng, chị hi vọng hai câu lạc bộ sẽ có nhiều hoạt động chung hơn nữa để kết nối, phát triển không biên giới cũng như hướng đến mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

 

Ms. Trần Kiều Oanh – Partner WLIN Golden Đà Nẵng phát biểu mở đầu sự kiện

Trong khuôn khổ sự kiện, họ đã cùng nhau nhìn lại một năm đầy biến động nhưng cũng rất đáng để tự hào. Theo đó, WLIN Golden Đà Nẵng dù không có nhiều hoạt động diễn ra hàng tuần bởi ảnh hưởng trực tiếp của Đại dịch Covid – 19 cũng như đợt mưa lũ kéo dài tại Miền Trung nhưng thay vào đó các Nữ lãnh đạo với tinh thần tương thân, tương ái đã đứng lên để kêu gọi cộng đồng WLIN cùng nhau chung tay hướng về đồng bào Miền Trung. Đi đầu trong chiến dịch này phải kể đến MC Lệ Chi – Chủ tịch WLIN Golden Đà Nẵng với số tiền quyên góp được ước tính là 122,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, CLB đã duy trì việc thực hiện kết nối kinh doanh Online, thích ứng với tình hình ở từng thời điểm. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá cao trong suốt thời gian chống dịch.

 

MC Lệ Chi – Chủ tịch WLIN Golden Đà Nẵng 

 

 

Ra đời và đi vào hoạt động kể từ ngày 24/09 vừa qua, WLIN UP Gia Lai cũng đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động kết nối kinh doanh hàng tuần dành cho các Nữ lãnh đạo tại phố núi Gia Lai. Sự năng động của các thành viên đã giúp WLIN UP xuất sắc trở thành CLB triển vọng của WLIN Việt Nam năm 2020.

 

Ms. Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch WLIN UP Gia Lai

Trong năm 2021, WLIN UP Gia Lai & WLIN Golden Đà Nẵng sẽ cùng nhau nỗ lực để trở lại với những hoạt động đầy sôi nổi. Những buổi Business Lunch hàng tuần sẽ tiếp tục được duy trì nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích cho các chị em. Thông qua chương trình, các thành viên còn được học hỏi những kiến thức hữu ích đến từ những chuyên gia uy tín trên nhiều lĩnh vực.

 

 

Ngoài ra, các hoạt động Business Tour, tham quan doanh nghiệp của thành viên cũng sẽ được chú trọng và phát triển một cách triệt để. Đặc biệt, đại diện của 02 CLB hi vọng sẽ sớm tập hợp đủ thành viên để nhanh chóng cho ra mắt các Ban, ngành nghề nhằm mang đến cơ hội phát triển kinh doanh cho thành viên.

 

 

 

 

Kết nối kinh doanh 30s

Sự kiện khép lại lúc 14h00 cùng ngày với nhiều chiến lược và tư duy mới, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội và giá trị cho thành viên. Mến chúc WLIN UP Gia Lai & WLIN Golden Đà Nẵng sẽ phát triển thật bùng nổ trong năm 2021 nhé!

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: