WLIN Venus đăng cai tổ chức thành công Business Matching tháng 9 tại miền Bắc

  • Bình luận:
  • 635 views

Ngày 25 tháng 9, tại khách sạn Grand Vista, chương trình Business Matching định kì đã được diễn ra thành công dưới sự chủ trì của WLIN Venus. Với chủ đề Tư duy chiến lược cho lãnh đạo doanh nghiệp, WLIN Venus cùng diễn giả Bùi Quý Phong đã tạo ra một chương trình đáng nhớ cho các nữ lãnh đạo và khách mời.

 

Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương và diễn giả chính của chương trình Bùi Quý Phong

 

Chương trình có sự góp mặt của Chủ tịch WLIN Global, Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Phương Lành, phó chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Thu Trang và các chủ tịch câu lạc tại miền Bắc. Với sức hấp dẫn của chủ đề, quá trình lan tỏa trước sự kiện, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 thành viên và khách mời.

 

MC Thùy Dương và MC Bùi Lan Hương

 

Chia sẻ tại chương trình, diễn giả Bùi Quý Phong đã mang đến những kiến thức quý báu xoay quanh chủ đề: Tư duy chiến lược cho lãnh đạo doanh nghiệp. Nhìn nhận trên góc độ của một chuyên gia, nhiều năm tiếp xúc với các doanh nghiệp, ông Bùi Quý Phong cho rằng: “Tư duy là một hoạt động nhận thức, nó tạo ra suy nghĩ và dẫn dắt hành động. Tư duy chiến lược là quá trình suy nghĩ áp dụng nhằm đạt được thành công tương lai trong một nỗ lực nào đó. Khi được áp dụng vào quản lí, vận hành doanh nghiệp, tư duy chiến lược tạo ra và sử dụng những hiểu biết để mang lại lợi thế kinh doanh. Tầm nhìn sẽ cung cấp định hướng cho tư duy chiến lược. Tầm nhìn sẽ cho phép các nhà lãnh đạo phối hợp giữa suy nghĩ, ra quyết định với các sáng kiến chiến lược của tổ chức và thường là kết quả dẫn đến thành công lâu dài”.

 

 

Đằng sau thành công của mỗi chương trình, đó là sự chuẩn bị chu đáo đến từ các thành viên WLIN Venus, đặc biệt là bốn MC duyên dáng và tuyệt vời: Nhà thiết kế – Nghệ sĩ ưu tú Võ Thùy Dương, CEO UBest Group Trần Thục Nga, Giám đốc tài chính Công ty Thuận Tiến Bùi Lan Hương, Giám đốc đầu tư Vũ Minh Hằng. Màn phối hợp ăn ý giữa các MC đã giúp đẩy năng lượng của chương trình lên cao, mang đến một bữa trưa ngon miệng và giàu tri thức cho các nữ lãnh đạo.

 

MC Minh Hằng và MC Trần Thục Nga

 

Là một trong chín câu lạc bộ tại miền Bắc, WLIN Venus mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng dưới sự điều hành của chủ tịch Lê Sương Mai và sự hỗ trợ của chủ tịch sáng lập Á hoàng Kim cương Hạnh Kimmy, đặc biệt là sự đồng lòng của các thành viên,  WLIN Venus đã dần khẳng định vị thế của mình, trở thành một trong những câu lạc bộ xuất sắc với nhiều hoạt động uy tín, hiệu quả.

 

Chủ tịch điều hành WLIN Venus Lê Sương Mai

 

Tiếp nối thành công của WLIN Venus, các câu lạc bộ tại miền Bắc sẽ nỗ lực hơn nữa, phối hợp cùng nhau để duy trì và phát triển những hoạt động mới theo định hướng chung của WLIN miền Bắc trong tương lai.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: