WLIN Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn trực tuyến dành cho Lãnh đạo Toàn cầu lần thứ 19

  • Bình luận:
  • 435 views

Diễn đàn Lãnh đạo toàn cầu lần thứ 19 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16h00 (theo giờ Việt Nam) ngày 4/6/2020.


World Leadership Conference là diễn đàn trực tuyến dành cho các Nhà lãnh đạo trên toàn thế giới, được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global & Mạng lưới Nam phong cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN Global với sự đồng hành của Mạng lưới World Woman Leading Change tại Indonesia.

 

 

Đây là cơ hội để các nhà lãnh đạo toàn cầu chia sẻ, thảo luận những vấn đề nóng bỏng của xã hội. Sự kiện cũng là dịp để các khách mời có thể kết nối giao thương, đặc biệt rất phù hợp với xu thế của thời đại bởi hiện nay tại một số quốc gia Covid – 19 vẫn còn đại dịch đáng báo động, bắt buộc phải cách ly toàn xã hội.

Trong thời gian qua, diễn đàn lãnh đạo toàn cầu đã tổ chức thành công với 18 cuộc họp, thu hút sự góp mặt của hàng nghìn nhà lãnh đạo đến từ nhiều quốc gia như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Campuchia, Mỹ, Kenya, Bosnia, Phillipine…

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức Diễn đàn

Sắp tới đây, vào lúc 16h00 ngày 4/6/2020, WLIN Việt Nam sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức diễn đàn lần thứ 19 với chủ đề “Bí quyết vượt qua khủng hoảng & Việt Nam đã vượt qua Covid – 19 bằng cách nào?”. Đây là một trong những chủ đề nóng hiện nay bởi với diễn biến của Covid 19, nhiều doanh nghiệp phải lao đao và rơi vào vòng khủng hoảng.

 

Dr Ayla Dewj – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Indonesia, Nhà sáng lập Ayla Associate, Phó trưởng Ban tổ chức chương trình

 

Ngài Saadi Salama – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhà nước Palestine tại Việt Nam cũng sẽ góp mặt vào sự kiện trong vai trò Diễn giả

Ngoài ra, thông qua chủ đề lần này, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới WLIN Global, Trưởng Ban tổ chức chương trình còn muốn đề cao tinh thần kiên cường của toàn thể quân và dân Việt Nam khi Việt Nam là một trong những số ít quốc gia đầu tiên có thể đẩy lùi Covid – 19. Đây thực sự là một thành quả đáng tự hào và xứng đáng để bạn bè quốc tế học hỏi.

 

Ms. Isabelle Liow JPK – Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014, Chủ tịch WLIN Malaysia

 

Ms. Bùi Thu Ling –Tổng Giám đốc Giáo dục (ALT School Care)

 

Ms. Rebecca Kallioniemi B.A – Nhà sáng lập & Điều hành Gesher Wellness HongKong

 

Ms. Gadis Saras Amanda (Indonesia) -Nhà sáng lập và chủ tịch Creative Umma

 

Ms. Rhesma w. Bhojwani – Founder of Saraswati Learning Centre

Diễn đàn Lãnh đạo toàn cầu trực tuyến lần thứ 19 sẽ được điều phối bởi Jenny Nguyễn – Một MC xinh đẹp, một doanh nhân đa tài, hoạt ngôn từng có hơn 11 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cùng với đó là sự góp mặt của những diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế như: Doanh nhân Ashley Ngô – Chủ tịch Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng/ AR Group; Họa sỹ Văn Dương Thành; Ms. Naomi Nga Đoàn – WLIN Partner, CEO MindsVibe; Thạc sỹ Hương Nguyễn – CEO Cty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu, Chủ tịch CLB WLIN Lotus; Ms. Bùi Thu Ling – Tổng Giám đốc Giáo dục (ALT School Care), Chủ tịch Mạng lưới BSIN & WLIN Shining Singapore; Dr Ayla Dewj – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Indonesia, Nhà sáng lập Ayla Associate; Ms. Rhesma w. Bhojwani – Founder of Saraswati Learning Centre; Ms. Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc phát triển Cty CP Tư vấn AIMS Việt Nam; Ms. Rebecca Kallioniemi B.A – Nhà sáng lập & Điều hành Gesher Wellness HongKong; Ms. Gadis Saras Amanda (Indonesia) -Nhà sáng lập và chủ tịch Creative Umma; Ms. Isabelle Liow JPK – Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014, Chủ tịch WLIN Malaysia…

 

Doanh nhân Ashley Ngô – Chủ tịch Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng/ AR Group

 

Họa sĩ Văn Dương Thành

 

Ms. Naomi Nga Đoàn – WLIN Partner, CEO MindsVibe

 

Ms. Hương Nguyễn – CEO Cty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu, Chủ tịch CLB WLIN Lotus

 

Ms. Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh CTCP Tư vấn AIMS Việt Nam

Sự góp mặt của các diễn giả chắc chắn sẽ mang đến những góc nhìn thú vị và kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề “Bí quyết để vượt qua khủng hoảng & Việt Nam đã vượt qua Covid – 19  như thế nào?” Tọa đàm sẽ được diễn ra vào lúc 16h00 – 18h00 ngày 4/6/2020 (theo giờ Việt Nam). Hãy đăng ký tham gia để lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ các diễn giả nhé!

 

Ms. Sophia Lee – CEO Airgle Việt Nam

 

Diễn đàn trực tuyến sẽ được điều phối bởi Jenny Nguyễn – Một MC xinh đẹp, một doanh nhân đa tài, hoạt ngôn từng có hơn 11 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ. Với sự hoạt ngôn vốn có, cô chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị và hứa hẹn cho những màn kết nối đầy sôi nổi


Đừng quên tải ngay ứng dụng Zoom Cloud Meeting để kết nối cùng chúng tôi nhé!

Meeting ID: 777 449 7032 (Password: 56789)

Hotline: 0916 350 072

Fanpage: Womenleaderforum

Website: Wlin.vn

Theo WLIN.vn  • Bình luận: