Y sỹ Lê Thị Oanh, CEO hệ thống Kalin Spa dưỡng sinh trị liệu: “Lấy tín làm trọng, lấy tâm làm chủ”

  • Bình luận:
  • 2051 views

Gắn bó với ngành Y học cổ truyền, Y sỹ Lê Thị Oanh luôn mong muốn áp dụng được những gì mình đã tích lũy vào cuộc sống. Đó là lí do, chị thành lập hệ thống Kalin Spa dưỡng sinh trị liệu và đào tạo Spa cho những người trẻ mong muốn khởi nghiệp trong ngành làm đẹp.

 

 

Từ sự đam mê và mong muốn mang được giá trị sức khỏe cho cộng đồng phụ nữ, chị Lê Thị Oanh luôn học hỏi rèn luyện những kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền và cho sự ra đời của đứa con tinh thần Kalin Spa. Kalin Spa được thành lập năm 2007, cho đến nay đã qua 16 năm hoạt động trong ngành Spa dưỡng sinh trị liệu. Kalin Spa không chỉ làm đẹp và thư giãn thuần túy mà các dịch vụ tại đây hướng đến đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, từ bên trong của người phụ nữ trước hết là một cơ thể khỏe mạnh, và một vóc dáng thon gọn cùng làn da mịn màng giữ mãi nét xuân.

 

 

Sau một chặng đường phát triển, bằng uy tín và chất lượng của mình, Kalin Spa  đã mở rộng ra thêm các chi nhánh tại Quận Tân Bình, Quận 3, Quận 1, là địa chỉ làm đẹp an toàn và đáng tin cậy của hàng nghìn phụ nữ bận rộn khi muốn xả stress và nạp năng lượng, chăm sóc sắc đẹp sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

 

Đến với Kalin Spa các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm với những sản phẩm cao cấp từ thiên nhiên của Nhật Bản. Với phương châm “Tư vấn tận tâm, chăm sóc tận tình”, “trao giá trị tạo thương hiệu” Kalin Spa luôn làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến vẻ đẹp từ bên trong, đẹp trọn bên ngoài cùng sự tự tin năng lượng góp phần vào nền tảng thành công trong cuộc sống của nhiều khách hàng. Đó cũng chính là hạnh phúc và động lực để Kalin Spa hoàn thành sứ mệnh của mình trao sức khỏe, gửi sắc đẹp cho đời. Bên cạnh công việc điều hành kinh doanh tại các cơ sở Spa, chị Lê Thị Oanh còn tham gia giảng dạy cho các học viên có mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Bởi hơn ai hết, với vai trò là một người đi trước, chị luôn trân trọng và hy vọng có thể lan tỏa cái đẹp đến với toàn cộng đồng.

 

 

Cơ duyên đưa chị đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN – nơi quy tụ những người phụ nữ không những xinh đẹp mà còn tài giỏi, thông minh. Đây là môi trường tốt, hoàn toàn phù hợp giúp cho chị có cơ hội trao được giá trị cho xã hội. Đồng thời, WLIN cũng giúp chị Oanh hoàn thiện bản thân gia tăng định vị nhân hiệu cũng như thương hiệu Kalin Spa được nhiều người biết đến để có những thành công mới trong tương lai. “Một tổ chức vô cùng năng lượng, tích cực, nhân văn, tạo ra nhiều cơ hội kết nối các mối quan hệ trong kinh doanh . Tôi tin rằng, dưới sự dẫn dắt của người thuyền trưởng tài năng Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương cùng các chủ tịch các câu lạc bộ có tâm , có tầm chắc chắn sẽ mang lại nhiều hơn nữa các giá trị cho thành viên trong thời gian tới”. – chị Lê Thị Oanh chia sẻ.

 

 

Chúng tôi cũng tin rằng, trong ngôi nhà WLIN, bằng sự nhiệt huyết vốn có cùng với sự hỗ trợ, chia sẻ của tất cả các nữ lãnh đạo, chị Lê Thị Oanh sẽ ngày một hoàn thiện, bản lĩnh để điều hành và mở rộng hơn nữa các chi nhánh của “đứa con tinh thần” Kalin Spa .

Theo WLIN.vn  • Bình luận: