CEO HappyKey Training & Academy Lê Kim Sang – Chuyên gia “gỡ khó” cho các doanh nghiệp

  • Bình luận:
  • 984 views

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, CEO Lê Kim Sang (Sally Su) đã nhiều lần giúp các cá nhân và doanh nghiệp lớn – nhỏ giải đáp những vướng mắc để vận hành công ty một cách suôn sẻ và khoa học.


Xinh đẹp, thông minh và nhiệt huyết đó là những mỹ từ mà mọi người thường hay sử dụng mỗi khi nói về Nữ doanh nhân tài năng – Lê Kim Sang (Sally Su) – CEO Học viện đào tạo HappyKey.

Được sáng lập và điều hành bởi CEO Sally Su, HappyKey là  tổ chức đào tạo chuyên nghiệp kết nối hệ sinh thái (Ecosystem) gồm các học viện, các trung tâm và các chuyên gia đào tạo có năng lực danh tiếng trong nước và quốc tế. HappyKey tập hợp đội ngũ chuyên gia và giảng viên phù hợp để tư vấn và đào tạo các nội dung theo đúng yêu cầu của đối tác, khách hàng doanh nghiệp (In-house); HappyKey sẽ làm việc cùng đối tác, khách hàng để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất cho mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp và chuyên sâu nhất. “Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn và doanh nghiệp nhằm trao các giải pháp và nâng cao kiến thức, kỹ năng mới để đạt được các kết quả đột phá mà bạn đang mong muốn” – Ms. Sally Su cho biết.

 

 

Với tầm nhìn là tạo khả năng để mỗi doanh nghiệp và cá nhân thực hiện với tiềm năng cao nhất của họ và tạo giá trị đột phá. HappyKey luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành điểm đến tin cậy của các nhà quản lý mẫu mực, các chuyên gia quản trị hàng đầu, các giảng viên ưu tú. Cho đến thời điểm hiện tại, HappyKey dưới sự dẫn dắt của Nữ tướng Sally Su tự hào đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân lực của Việt Nam, từng bước khẳng định được vị thế hàng đầu, được nhiều đối tác và học viên tín nhiệm và đánh giá cao.

 

Ms. Lê Kim Sang – CEO HappyKey Training & Academy 

Trong quá trình làm nghề, Sally Su đã từng nhiều lần trở thành giảng viên, đào tạo cho các nhân viên tại các doanh nghiệp những kỹ năng cần thiết trong công việc, giúp họ có thể vững vàng hơn và trở thành một nhân tố tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính sự đầu tư kiến thức mỗi ngày cùng uy tín trong công việc đã giúp cô nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những chuyên gia đào tạo hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

 

HappyKey dưới sự dẫn dắt của Nữ tướng Sally Su tự hào đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân lực của Việt Nam, từng bước khẳng định được vị thế hàng đầu, được nhiều đối tác và học viên tín nhiệm và đánh giá cao

Để đạt được vị trí chuyên gia trong ngành, ít ai biết được rằng Sally Su đã phải trải qua nhiều năm khởi nghiệp với nhiều trải nghiệm quý giá. Từ năm 2006 – 2010, Sally Su từng làm giảng viên các khóa đào tạo cho các lớp thư ký văn phòng của Đại học Kinh tế. Tháng 9/2009, cô lập doanh nghiệp cung cấp Văn phòng phẩm và dịch vụ vệ sinh văn phòng. Với ước mong trao đi giá trị nhiều hơn cho cộng đồng, năm 2019, cô đã quyết tâm thành lập nên HappyKey với những thành công đáng ngưỡng mộ như hôm nay.

 

Bên cạnh những khóa học trên, Sally Su còn là một trong những bậc thầy trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân

“Tôi đã ấp ủ ước mơ, suy nghĩ loay hoay để mở ra Học viện đào tạo HappKey. Khi mở ra đa số mọi người nghĩ việc điều hành doanh nghiệp sẽ là màu hồng, đem cho giá trị cho mọi người nhưng thực tế kinh doanh khó khăn hơn mình nghĩ. Các khách hàng của tôi đã phần là những Tập đoàn nhà nước, tập đoàn nước ngoài…. Đối với học viên sẽ có học viên bị động, chủ động và lơ lửng, chưa có ý thức học tập. Tôi phải là người tìm kiếm cách truyền lửa để các học viên mình trở nên tốt hơn khi trả về công ty của họ” – Sally Su chia sẻ.

 

Vì là người tư vấn thương hiệu cá nhân, cô luôn chỉn chu và nguyên nghiệp trong mỗi lần xuất hiện

Tính đến thời điểm hiện tại, Sally Su đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia chuyên ngành Xuất nhập khẩu – Vận tải biển và hàng không, 4 năm thực tế trải nghiệm Kinh doanh hệ thống online  & Đào tạo, Sally Su đã giúp đỡ hơn hàng nghìn cá nhân, phụ nữ phát triển công việc kinh doanh, thay đổi suy nghĩ tích cực hơn, độc lập hơn, tự chủ hơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

Bằng sự tận tâm và tâm huyết, cô đã giúp nhiều cá nhân, phụ nữ phát triển kinh doanh và sống tích cực hơn

Là một người sống và làm việc dựa trên triết lý “Mình làm từ tâm trong sáng của mình, mình có được bình an hạnh phúc thì mới truyền được cho người mình đào tạo”, Nữ lãnh đạo Sally Su luôn mong muốn giúp đỡ và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người thông qua những công việc thường nhật của mình. Đó cũng là động lực lớn để cô phấn đấu không ngừng, hoàn thiện bản thân mình tốt hơn mỗi ngày.

 

“Mình làm từ tâm trong sáng của mình, mình có được bình an hạnh phúc thì mới truyền được cho người mình đào tạo” chính là triết lý sống của Sally Su

Trong hành trình hoàn thiện bản thân ấy, Sally Su đã vô tình biết đến Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global thông qua nhà sáng lập Mạng lưới – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Chỉ sau một lần tham gia chương trình Business Lunch hàng tuần của CLB WLIN Charming, cô đã quyết định đăng ký trở thành thành viên của Câu lạc bộ. Tại WLIN Charming, Sally Su đã được gặp gỡ và kết nối cùng những lãnh đạo xinh đẹp và tài năng đến từ các lĩnh vực khác nhau, đồng thời học hỏi được những kiến thức hữu ích từ các diễn giả uy tín.

 

Là một người luôn muốn trao đi những giá trị, WLIN chắc chắn sẽ là sân chơi bổ ích cho cô thực hiện giấc mơ đầy ý nghĩa ấy

Đặc biệt hơn hết, WLIN Charming với phương châm “Một lòng hướng về cộng đồng” sẽ là nơi Sally Su có thể chung tay trao gửi những giá trị nhân văn thông qua các hoạt động thiết thực, tất cả cùng hướng đến mục tiêu vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ thời đại mới.

 

Xin chúc Sally Su sẽ ngày càng đẹp hơn & “Charming” hơn nhé

Sự xuất hiện của Nữ lãnh đạo Sally Su được ví như một “luồng gió mới” thổi hồn vào WLIN Charming, giúp câu lạc bộ đã sôi động lại càng thêm sinh động hơn bao giờ hết. WLIN Charming nói riêng và WLIN Global nói chung xin mến chúc Sally Su sẽ ngày càng thành công, xinh đẹp và hạnh phúc nhé!


Thông tin về HappyKey Training & Coaching: 

Địa chỉ: Tòa nhà số 81, Cách Mạng T8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 297 949

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: