CEO Thu Phạm & Khát vọng giúp 1 triệu người Việt tìm được nụ cười tự tin, hạnh phúc

  • Bình luận:
  • 260 views

Đó là mong muốn lớn nhất mà CEO Thu Phạm đã và đang nỗ lực hướng đến.


Bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2010, Nữ lãnh đạo Thu Phạm đã quyết định chọn lĩnh vực Giáo dục để mở màn cho sự nghiệp. Với bản lĩnh và khả năng của mình, Thu Phạm đã được tin tưởng giao phó vào nhiều vị trí  quan trọng trong đó có vai trò Phó giám đốc Tổ chức giáo dục phát triển cá nhân chuyên sâu – Ask hay Giám đốc tổ chức giáo dục VietFuture. Bằng nhiều chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng được mở ra, chị đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo ra những thiếu niên kiệt xuất cho đất nước tại thời điểm ấy.

 

 

Năm 2017, một bước ngoặc mới mở ra khi Thu Phạm quyết định từ bỏ công việc trong lĩnh vực giáo dục để mở phòng khám cho riêng mình – Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Jun Dental. Khi được hỏi về lý do cho quyết định này, Thu Phạm cho biết: “Tôi luôn ấp ủ ước mơ được làm đẹp cho mọi người. Khi bắt đầu với Jun Dental, mong muốn lớn nhất của tôi là giúp cho 1 triệu người Việt tìm được nụ cười tự tin và hạnh phúc”.

 

Nữ lãnh đạo Thu Phạm – Founder & CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Jun Dental

Tọa lạc tại 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, Jun Dental được thành lập với mục tiêu mang đến một giải pháp toàn diện, uy tín và tận tâm để tìm lại nụ cười khuôn miệng đẹp nhất đến từng khách hàng. Khi đến với Jun Dental, khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt về làm đẹp trong lĩnh vực nha khoa từ từng chi tiết nhỏ với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, ít ai biết được rằng Jun Dental là Nha khoa thẩm mỹ có sự chuyển giao toàn bộ quy trình làm việc và công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc dành cho người Việt.

 

Trước khi đến với công việc hiện tại, chị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục

Hoạt động trong một thị trường đầy cạnh tranh, chính vì thế Nữ lãnh đạo Thu Phạm cũng như đội ngũ nhân viên của Jun Dental luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề chuyên môn cao để phát triển trở thành nha khoa đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam. Với những nỗ lực ấy, hiện nay Jun Dental được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín tại Hà Nội và là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về răng thẩm mỹ. “Yếu tố quan trọng chúng tôi nhắm đến là mang đến chất lượng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chi phí hợp lý nhất, cải tiến hệ thống máy móc kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến để mang lại nhiều nhất sự hài lòng cho khách hàng” – CEO Thu Phạm chia sẻ.

 

 

 

Jun Dental tự hào là Nha khoa đi đầu về quy trình, công nghệ được chuyển giao 100% từ đối tác Hàn Quốc

Để làm nên sự thành công cho doanh nghiệp như ngày hôm nay, Nữ lãnh đạo Thu Phạm cho rằng đó là sự hội tụ của ba yếu tố: Đội ngũ chuyên gia, nha sĩ uy tín hàng đầu tại Việt Nam; Phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc; Quy trình được quản lý nghiêm ngặt và đạt chuẩn. Chính những điều ấy đã giúp Jun Dental tạo nên sự khác biệt so với các đơn vị cùng hoạt động trong ngành và tạo nên những tiếng vang lớn trong thị trường làm đẹp.

 

Với sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo Thu Phạm, Jun Dental đã và đang trở thành nha khoa uy tín dành cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Hiện nay bên cạnh chi nhánh đầu tiên đặt tại 71 Vạn Phúc, Jun Dental cũng đã mở rộng thêm chi nhánh thứ 2 đặt tại 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội để đảm bảo và phục vụ nhu cầu thẩm mỹ cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt, ở mỗi chi nhánh, CEO Thu Phạm còn đầu tư vào trang thiết bị, không gian thoáng đãng và sang trọng để mang đến cho khách hàng những cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời nhất. “Tôi đặt khách hàng là trung tâm của mọi sản phẩm dịch vụ, coi khách hàng như người thân, làm việc từ tâm, chân thành thẳng thắn” – Thu Phạm phát biểu.

 

“Tôi đặt khách hàng là trung tâm của mọi sản phẩm dịch vụ, coi khách hàng như người thân, làm việc từ tâm, chân thành thẳng thắn” – Ms. Thu Phạm chia sẻ

Gần đây, CEO Thu Phạm với tâm huyết cùng mong muốn được mở rộng mạng lưới kinh doanh để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các thành viên đã quyết định đăng ký trở thành một nhân tố tích cực của Câu lạc bộ WLIN Sapphire trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Vốn đã là một người hòa đồng và luôn muốn kết giao với nhiều bạn mới, Nữ lãnh đạo Thu Phạm nhanh chóng bắt nhịp cùng các thành viên.

 

Jun Dental hiện có 2 chi nhánh:  71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội (Chi nhánh 1);   156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội (Chi nhánh 2)

Kể từ khi tham gia vào WLIN, CEO Thu Phạm được gặp gỡ và giao lưu cùng những lãnh đạo đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi người dù có một cá tính khác nhau nhưng điểm chung là luôn sẵn sàng giúp đỡ và tạo cơ hội cho nhau để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

Chào mừng Thu Phạm đến với WLIN – Ngôi nhà chung của những Nữ lãnh đạo tài năng và giàu lòng nhiệt huyết với cộng đồng

Sự xuất hiện của Nữ lãnh đạo Thu Phạm trong thời gian được ví như một nhân tố tích cực góp phần vào sự phát triển của WLIN Sapphire nói riêng và WLIN Global nói chung. Mong rằng với môi trường mới này chị có thể mở rộng kinh doanh cũng như giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng phụ nữ. WLIN xin mến chúc chị sẽ ngày càng thành công và tiếp tục dẫn dắt Jun Dental vươn đến những đỉnh cao mới, đặc biệt sẽ có thể giúp 1 triệu người Việt tìm thấy nụ cười tự tin và tỏa sáng nhé!

 

Ms. Thu Phạm cùng các thành viên của WLIN Sapphire

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: