Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh: “Là doanh nhân hãy thay đổi tư duy, khỏe hơn để xây dựng đất nước”

  • Bình luận:
  • 307 views

Phát biểu mở đầu trong chương trình Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc, Phòng chống Đột quỵ và Ung thư từ Gốc, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội nghị Phụ nữ Thượng đỉnh Toàn cầu Việt Nam đã có những chia sẻ thiết thức về ý nghĩa của sức khỏe đối với cộng đồng doanh nhân.

 

Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội nghị Phụ nữ Thượng đỉnh Toàn cầu Việt Nam hội ngộ cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

 

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với những bước thăng trầm của các doanh nhân nữ và nền kinh tế đất nước, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của bà Nguyễn Thị Tuyết Minh đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, luôn sát cánh cùng các doanh nhân nữ, thấu hiểu những khó khăn và nỗi khao khát làm giàu chính đáng của các chị để tìm nguồn lực và thiết kế các hoạt động hỗ trợ thiết thực. Với tôn chỉ hoạt động là “luôn đặt lợi ích của hội viên là lợi ích của chính mình”, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam ngày càng phát huy vai trò là tổ chức quốc gia đại diện cho cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam, trở thành ngôi nhà chung của các doanh nhân nữ trên cả nước.

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh tại sự kiện Leadear Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc, Phòng chống Đột quỵ và Ung thư từ Gốc

 

Đại diện cho một tổ chức doanh nhân uy tín, chia sẻ tại Leadear Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc, Phòng chống Đột quỵ và Ung thư từ Gốc, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì chủ tịch Nguyễn Thu Hương đã xây dựng và dẫn dắt thành công một cộng đồng nữ lãnh đạo quốc tế tài năng và xinh đẹp. Là người có nhiều năm hoạt động vì quyền lợi của doanh nhân nữ, hơn ai hết bà Nguyễn Thị Tuyết Minh hiểu những gì họ đang phải đánh đổi để có thể cống hiến nhiều hơn cho xã hội, đó là gia đình, thời gian và nghiêm trọng hơn là vấn đề sức khỏe. Bởi mỗi người chúng ta ai ai cũng có kì vọng, phấn đấu trước hết để mưu sinh, sau đó là xây dựng sự nghiệp, danh tiếng. Nhưng khi đạt được điều đó, nhiều người lại đi tìm lại sức khỏe, đôi khi là quá muộn để cứu vãn cho những ngày tháng chúng ta chưa thực sự quan tâm đến sức khỏe bản thân bởi áp lực công việc và các vấn đề xã hội.

 

“Doanh nhân là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển, doanh nhân phải khỏe thì chúng ta mới có thể xây dựng đất nước. Để làm được điều đó, mỗi người hãy sống khỏe, suy nghĩ tích cực, bảo vệ môi trường, ăn uống, nghỉ ngơi, cân bằng công việc và cuộc sống một cách hợp lí” – bà Nguyễn Thị Tuyết Minh nhấn mạnh.

 

Trên thực tế, những số liệu cho thấy, độ tuổi mắc ung thư và đột quỵ đang có xu hướng trẻ hóa, ung thư hay đột quỵ không còn chỉ là vấn đề của những người lớn tuổi mà hiện nay đang có xu hướng lan sang cả những người trẻ. Trước thực trạng đáng báo động đó, bà Tuyết Minh nhận định Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc với phương pháp test Gen về đến Việt Nam như một giải pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe trong giai đoạn này. Với tư cách là người đại diện cho cộng đồng nữ doanh nhân, bà Tuyết Minh mong muốn mỗi doanh nhân hãy tự thay đổi tư duy về sức khỏe, trở thành một đại sứ mang những ý nghĩa tốt đẹp của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc lan tỏa ra toàn cộng đồng. “Doanh nhân là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển, doanh nhân phải khỏe thì chúng ta mới có thể xây dựng đất nước. Để làm được điều đó, mỗi người hãy sống khỏe, suy nghĩ tích cực, bảo vệ môi trường, ăn uống, nghỉ ngơi, cân bằng công việc và cuộc sống một cách hợp lí” – bà Nguyễn Thị Tuyết Minh nhấn mạnh.

 

 

Đồng quan điểm với bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, nhiều khách mời trong sự kiện đã trực tiếp chia sẻ câu chuyện của bản thân cùng gia đình và quyết định đăng kí tham dự hành trình Goodlife Holiday sẽ diễn ra vào ngày 28-30/6 sắp tới tại một trong những thiên đường du lịch Đông Nam Á – Phuket – Thái Lan. Đây quả thực là cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ ai bởi chúng ta vừa được thăm khám sức khỏe tổng quát bởi các bác sĩ hàng đầu Thái Lan, vừa được rèn luyện, nghỉ ngơi, thải độc tố và cân bằng lại cuộc sống sau những giờ làm việc vất vả chỉ với $1800 cùng rất nhiều ưu đãi, đặc biệt phải kể đến việc hỗ trợ vé máy bay khứ hồi và tặng $100 cho các vị khách đăng ký tham gia hành trình ngay tại sự kiện cùng chính sách hỗ trợ tín dụng bởi các ngân hàng lớn với lãi suất 0%. Đây chính là một trong những món quà sức khỏe ý nghĩa mà mỗi chúng ta nên dành cho những người thân yêu để cuộc sống thêm tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

 

 

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:
World Smiles Dental Clinic
Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:
Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Web: phongchongungthutugoc.com
Mail: info@phongchongungthutugoc.com

HOTLINE: 090 661 29 79

Wlin.vn  • Bình luận: