Ca sĩ Cẩm Vân – Đại sứ Ngôi sao chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc: “Món quà quý giá nhất chúng ta có được đó là sức khỏe”

  • Bình luận:
  • 716 views

Ca sĩ Cẩm Vân cùng gia đình đã đến tham dự diễn đàn Leader Talk với chủ đề “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc” vào ngày 9 tháng 5 năm 2019 tại Tp. HCM, với vai trò là một Đại sứ Ngôi sao.

 

CW3A4054

Ca Sĩ Cẩm Vân 

Sở hữu chất giọng khỏe, “chuyên trị” những ca khúc trữ tình, truyền thống và những sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nữ ca sĩ Cẩm Vân được xem là “cánh chim đầu đàn”, là hình mẫu của nhiều ca sĩ thế hệ sau. Bên cạnh đó, chị cũng có một mái ấm gia đình hạnh phúc bên người bạn đời của mình là ca sĩ Khắc Triệu cùng hai cô con gái xinh đẹp, giỏi giang – Triệu Mẫn (Su) và Vân Khánh (Si)

 

 VU7748

 

svsgfvsgvs

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng con gái (áo trắng)

Vào năm 2017, ca sĩ Cẩm Vân đã tiết lộ gia đình chị từng xảy ra biến cố lớn khi hai cô con gái bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, nhưng nhờ sự kiên cường, mạnh mẽ mà Si và Su đã bình phục hoàn toàn và Si thình thoảng vẫn tham gia hát cùng mẹ trên sân khấu. Sau biến cố đó, chị cùng với gia đình ngày càng trân quý sức khỏe hơn, nhất là luôn nắm lấy cơ hội “hồi sinh” mà ông trời đã dành tặng cho 2 cô con gái của ca sĩ Cẩm Vân.

 

CW3A2384

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC và các khách mời

Chính vì thế, khi được mời trở thành đại sứ ngôi sao cho một chương trình cộng đồng về “Phòng chống Ung thư từ Gốc” , ca sĩ Cẩm Vân đã nhanh chóng nhận lời. Chị chia sẻ: “Thời gian qua chúng ta đã nghe rất nhiều tin buồn về những người đồng nghiệp, người thân đã ra đi vì căn bệnh ung thư, có những người đã lớn tuổi nhưng cũng có những bạn còn khá trẻ, tương lai còn đang rực rỡ nhưng đã bị đánh mất vì căn bệnh này. Chính vì thế, khi biết đến chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” của iCareBase thì Cẩm Vân cảm thấy rất thiết thực vì đây là một trong những cách mà chúng ta có thể làm để bảo vệ những người thân yêu của mình. Chúng ta đừng chạy theo sự nghiệp quá nhiều, thời gian càng trôi đi thì sức khỏe càng không được như lúc chúng ta còn trẻ, nên món quà quý giá nhất mà các bạn dành tặng cho bản thân cũng như gia đình đó là món quà bảo vệ sức khỏe”.

 

CW3A3164

Đại sứ Ngôi sao của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

 

Ca sĩ Cẩm Vân cũng đã tham gia lấy mẫu Test Gen tại Nha khoa World Smiles, đây là địa điểm được iCareBase chỉ định để thực hiện việc lấy mẫu test Gen. Trước khi đến lấy mẫu, chị Cẩm Vân chia sẻ rằng chị cũng rất hồi hộp vì dù đã được tư vấn từ trước nhưng chị vẫn nghĩ quy trình lấy mẫu cùng sẽ phức tạp và đôi khi cũng gây đau một chút, ảnh hưởng đến việc thu âm của chị ngay sau đó. Nhưng khi được lấy mẫu thực tế thì chị hoàn toàn bất ngờ, không hề đau đớn và việc lấy mẫu cũng chỉ diễn ra trong tích tắc, chị cũng được tận mắt nhìn thấy quá trình từ lúc bắt đầu lấy mẫu cho đến khi các chuyên gia bỏ tăm bông lấy mẫu Test Gen trong ống dung dịch để bảo quản ngay lập tức và trên đó sẽ có thông tin riêng của từng người, không sợ bị nhầm lẫn.

 

CW3A4052

Chị Cẩm Vân lắng nghe tư vấn của các chuyên gia

 

CW3A4045

Ca sĩ Cẩm Vân đang được lấy mẫu Test Gen

Ca sĩ Cẩm Vân cũng kêu gọi mọi người hãy quan tâm đến sức khỏe của mình và lan tỏa đến với cộng đồng, để ung thư không còn là mối hiểm họa “rình rập” trong mỗi gia đình chúng ta nữa.

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: 0906612979

Web: goodlife.com.vn

Email: info@goodlife.com.vn

Đăng ký thành viên iCareBase ngay hôm nay: Tại đây

 

box

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: