Đạo diễn Long Kan tái tạo năng lượng cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp

  • Bình luận:
  • 253 views

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, Hành trình Cuộc sống tươi đẹp đã diễn ra thành công tại thiên đường du lịch PhuKet – Thái Lan. Là một Đại sứ cộng đồng của chương trình, đạo diễn tài năng Long Kan đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa khi tham dự hành trình.

 

Long Kan là một Đạo diễn sân khấu thành công, đã để lại những dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp qua các sự kiện: “Đại nhạc hội Son”, “The Fashion Voyage”. Không chỉ thành công với chương trình trong nước, anh cũng đã chứng minh được vị trí của mình trên trường quốc tế khi là đạo diễn Việt Nam đầu tiên được Fashion TV châu Á mời thực hiện chương trình thời trang tại Miss FTV Awards. Sau đó là những lần mang chuông đi đánh xứ người tại Anh, Pháp, Malta…Long Kan đã đặc biệt gây ấn tượng khán với giả quốc tế tại chương trình Vietnam Discovery giới thiệu bản sắc văn hóa Việt Nam ngay trước cầu Tháp London (Anh). Những thành công mà anh đã đạt được, xuất phát từ niềm đam mê bất tận và khát khao luôn muốn hướng đến cái “đẹp” và “độc đáo”.

 

Các thành viên trong đoàn tham gia Hành trình Cuộc sống tươi đẹp

 

Sở hữu những thành công đáng ngưỡng mộ ở tuổi đời còn rất trẻ và luôn tràn đầy năng lượng, nhưng bên cạnh công việc, Long Kan đặc biệt chú tâm đến sức khỏe của bản thân. Anh hiểu rõ rằng sức khỏe là nền tảng để theo đuổi những đam mê trong công việc, những ước mơ trong cuộc sống.

Không chỉ quan tâm đến sức khỏe bản thân, anh cũng luôn chú tâm đến các sứ mệnh xã hội. Với mong muốn giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng và tầm quan trọng của việc phòng chống ung thư, anh đã trở thành Đại sứ ngôi sao của chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”.

Vai trò đại sứ giúp anh hiểu rõ giá trị thực sự của chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” và anh đã hào hứng ghi danh tham dự “Hành trình Cuộc sống tươi đẹp”. Đây là chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp thăm khám sức khỏe tổng quát tại Thiên đường du lịch Phutket do iCareBase & WLIN Global tổ chức và diễn ra tại Amatara Wellness Resort, khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp ở Phuket, Thái Lan.

 

Đạo diễn Long Kan tiến hành xét nghiệm tại Bangkok Hospital Phuket

 

Bằng một tinh thần chân thành và cởi mở, anh đã chia sẻ về những gì mình đạt được trong Hành trình Cuộc sống tươi đẹp: “Được có mặt trong chương trình quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Trong quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, tôi đã được test Gene từ đó nhận thức được những nguy cơ tiềm ẩn từ bên trong cơ thể mình. Ung thư là căn bệnh thế kỷ, và tôi nghĩ ai trong chúng ta cũng e sợ nếu phải đối diện với căn bệnh này. Tham dự chương trình, nhận được sự tư vấn từ các bác sỹ tôi đã hiểu rõ hơn về các nguy cơ tiềm ẩn bên trong mà cơ thể mình phải đối mặt. Tôi cũng đã nhận được những lời khuyên hữu ích về lối sống và thói quen ăn uống, sinh hoạt những việc này giúp tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều để hướng đến một cuộc sống lành mạnh.”

 

 

Xuyên suốt kỳ nghỉ kéo dài 03 ngày 02 đêm là hàng loạt các hoạt động thiết thực và đáng nhớ. Khách tham dự được khám sức khỏe tổng quát tại Bangkok Hospital Phuket, được tham dự khóa tập Gentle Yoga ngay trên bãi biển của Amatara Wellness Resort. Sau đó là buổi tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến từ Mạng lưới Các Bác sĩ cùng hệ mặt trời của iCareBase. Đáng chú ý là sự hiện diện của Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul – Nhà bảo trợ chuyên môn cho các ứng dụng của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc trên nền tảng iCareBase.

 

Đạo diễn Long Kan tìm hiểu về Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

 

Khép lại Hành trình Cuộc sống tươi đẹp, Long Kan đã có được những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn với nhiều hoạt động bổ ích, thú vị. Chưa dừng lại ở đó, qua buổi khám sức khỏe và tư vấn chuyên sâu cùng các bác sỹ, anh đã hiểu hơn về gốc Gen của mình để từ đó có kế hoạch trong việc chủ động phòng chống ung thư và hướng đến một cuộc sống vui, khỏe, hạnh phúc và trọn vẹn.

 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Website: https://phongchongungthutugoc.com

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: