Ms. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc Le Castella Vietnam, Phó CT CLB WLIN Sapphire – Nữ doanh nhân luôn làm việc hết mình và trao đi những giá trị tích cực cho cộng đồng.

  • Bình luận:
  • 668 views

Tốt nghiệp đại học tại Melbourne Australia và trở về Việt Nam với hành trang là những trải nghiệm quý báu được tích lũy tại nơi đất khách, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung đã khởi nghiệp thành công với thương hiệu Le Castella nổi tiếng và hiện cũng đang là CEO Taste of Taiwan và Phó giám đốc Công ty Cổ phần F-tech Việt Nam.

 

 

10 năm sinh sống và làm việc tại Melbourne Australia đã giúp cho chị Nguyễn Thị Hồng Nhung có những kinh nghiệm đắt giá và tôi luyện bản thân trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Quay về quê hương với tấm bằng đến từ Monash University (Melbourne, Victoria, Australia) và viết lên trang đầu tiên trong sự nghiệp bằng việc đem Le Castella – thương hiệu bánh bông lan hàng đầu tại Đài Loan tới Việt Nam trong nửa cuối năm 2017.

 

 

Le Castella là một loại bánh bông lan tươi với dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon nhưng lại ít béo và có thể dành cho người tiểu đường ăn kiêng. Với những ưu điểm trên, Le Castella không chỉ đơn thuần thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu khách hàng mà còn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu thông qua các giá trị dinh dưỡng được gửi gắm trong từng chiếc bánh. Chính những điều này đã giúp cho Le Castella xây dựng được uy tín vững chắc với khách hàng mặc dù chỉ xuất hiện trên thị trường trong vòng chưa đầy 2 năm. Hiện Le Castella đã ra mắt 12 cửa hàng trải dài tại 3 miền Bắc Trung Nam trên khắp cả nước, chứng tỏ được vị thế của mình và ngày càng phát triển xa hơn.

 

 

Bên cạnh việc phát triển Le Castella, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung còn ấp ủ dự án về Taste of Taiwan – một thương hiệu trà nổi tiếng của Đài Loan với hình thức kinh doanh tích hợp nhà hàng chắc hẳn sẽ là một điểm sáng mới lạ giữa hàng loạt các quán trà sữa đang mở ồ ạt tại Việt Nam. Đây là dự án mà chị Hồng Nhung đã đầu tư thời gian và tâm huyết và sẽ sớm ra mắt trong năm 2019.

 

 

Là một Nữ doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung không đặt ra cho mình một triết lý sống cụ thể nào mà chỉ tuân theo các việc “Học đủ, Hành chăm, Rèn kỹ, Luyện đều và Chia sẻ nhiệt tình”. Ngoài ra thì tinh thần dũng cảm táo bạo cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công. Nhờ vào 10 năm làm việc tại môi trường nước ngoài, chị Hồng Nhung đã rèn dũa được sự nhạy bén, tính quyết đoán và khả năng quan sát thị trường tốt. Những yếu tố làm nên người dẫn đầu này cộng với đam mê làm việc hết mình hết khả năng đã giúp cho chị tạo vị trí vững chắc cho 2 thương hiệu của mình trên thị trường.

 

 

Với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và luôn muốn mở rộng mạng lưới quan hệ, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung đã tìm hiểu và tham gia vào WLIN Global. WLIN Global là một tổ chức nữ lãnh đạo quốc tế lớn là nơi mở ra rất nhiều cơ hội kết nối kinh doanh, giao lưu học hỏi của các nữ lãnh đạo xuất sắc với phương châm giúp cho các nữ lãnh đạo đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Với mong muốn mang đến những chiếc bánh thơm ngon, những ly trà chất lượng tốt nhất đến ngừoi tiêu dùng cũng như tất cả các thành viên trong WLIN Global, chị Hồng Nhung đã quảng bá các sản phẩm của mình trên WSERVICE với tỉ lệ chiết khấu là 15% cho tất cả các thành viên hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

 

 

Sau một thời gian hoạt động trong WLIN, hiện chị Nguyễn Thị Hồng Nhung đang là Phó Chủ tịch WLIN Sapphire. Dưới sự lãnh đạo của chị cùng các thành viên khác trong Ban điều hành, tin rằng các thành viên trong WLIN Sapphire sẽ càng có nhiều đóng góp cho gia đình và cộng đồng hơn. Đồng thời hoàn thiện bản thân, giao lưu, kết nối, học hỏi theo đúng tiêu chí của WLIN “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: