HLV Lê Kim Sang: “Tôi đánh giá cao việc liên tục học tập, phát triển bản thân, chủ động tìm tòi và có tâm với nghề, có như vậy mới đứng vững được trong xã hội hiện tại”

  • Bình luận:
  • 149 views

Huấn luyện viên Lê Kim Sang (Sally Su) sẽ trở thành diễn giả chính tại buổi Café Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng 4.0” do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN tổ chức vào ngày 7/8 sắp tới.


Lê Kim Sang (Sally Su) là gương mặt khá quen thuộc trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Cô hiện đang đảm nhận vị trí CEO Học viện đào tạo HappyKey – chuyên về phát triển cá nhân cho doanh nghiệp với các khóa học nổi bật về Kỹ năng mềm như Telesales, Kỹ năng Xử Lý Từ Chối Trong Bán Hàng, Bức Phá Giới Hạn Bản Thân; Khóa học Chinh Phục Mục Tiêu, tạo động lực làm việc, chủ động trong nhân viên; Trị liệu tinh thần– bình an trong cuộc sống…

 

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia chuyên ngành Xuất Nhập Khẩu- Vận tải biển và hàng không, 4 năm thực tế trải nghiệm Kinh doanh hệ thống online  & Đào tạo Lê Kim Sang (Sally Su) đã giúp đỡ hơn hàng nghìn cá nhân, phụ nữ phát triển công việc kinh doanh, thay đổi suy nghĩ tích cực hơn, độc lập hơn, tự chủ hơn, và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

 

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người tư vấn, huấn luyện, đào tạo tận tâm, chân thành và chuyên nghiệp, Lê Kim Sang đã thu hút các doanh nghiệp, cá nhân tham gia nhiều chương trình của cô. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, giúp học viên có suy nghĩ tích cực hơn để có một cuộc sống tốt hơn.

Là một trong những người đã lắng nghe và được tiếp thêm động lực từ hành trình truyền cảm hứng từ nhà sáng lập WSUN, Nữ doanh nhân Sally Su sau khi lắng nghe những chia sẻ của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã quyết định trở thành Huấn luyện viên của dự án. Với cô, đây là một dự án đầy tính nhân văn và là sân chơi bổ ích tạo điều kiện để các chị em có thể vẫy vùng và vươn ra biển lớn. WSUN không chỉ giúp cho phụ nữ khởi nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà cung cấp có thể quảng bá sản phẩm với chi phí 0 đồng, tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo cho các thành viên tham gia trên nền tảng hình thức tiếp thị liên kết.

 

 

Có thể nói rằng, Nữ doanh nhân Lê Kim Sang hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng và sự tin tưởng của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương bởi để đi được đến ngày hôm nay là một hành trình dài khởi nghiệp và chứng minh vị thế của mình. Trước đó, từ năm 2006 – 2010, Lê Kim Sang từng làm giảng viên các khóa đào tạo cho các lớp thư ký văn phòng của ĐH kinh tế. Tháng 9/2009, cô lập doanh nghiệp cung cấp Văn phòng phẩm và dịch vụ vệ sinh văn phòng. Với ước mong trao đi giá trị nhiều hơn cho cộng đồng, năm 2019, Lê Kim Sang đã quyết tâm thành lập nên HappyKey với những thành công đáng ngưỡng mộ như hôm nay. Từ những trải nghiệm khởi nghiệp của bản thân, tin chắc rằng Huấn luyện viên sẽ là một minh chứng tuyệt vời giúp tiếp lửa cho các thành viên trong hành trình lập nghiệp.

 

 

Vào ngày 7/8 sắp tới đây, Huấn luyện viên Sally Su sẽ tham gia vào Chương trình Café Phụ nữ Khởi nghiệp của Mạng lưới WSUN trong vai trò diễn giả để cùng bàn luận về chủ đề “Phụ nữ Khởi nghiệp trên nền tảng 4.0”. Mọi người thường hay nói rằng cánh mày râu có lợi thế nhiều hơn phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên, khi mọi thứ đều công bằng và bình đẳng như hiện nay, phụ nữ sẽ ứng dụng công nghệ theo một cách rất khác. Nếu bạn còn đang băn khoăn “Điều gì đã giúp họ thành công như vậy? “Làm thế nào để phụ nữ khởi nghiệp thành công trên nền tảng 4.0?”, hãy tham gia cùng với chúng tôi bởi tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 7/8 sắp tới.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp với rủi ro bằng 0 cùng WSUN, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0898 499 486 hoặc theo dõi Fanpage Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup để cập nhật các tin tức mới nhất nhé. 

Theo WSUN.vn  • Bình luận: