Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương – Người đứng sau thành công cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

  • Bình luận:
  • 2655 views

Khép lại chặng đường hơn 5 tháng để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Tân Hoa Hậu, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng ban cố vấn cuộc thi tự hào vì đã cùng đồng hành, hỗ trợ và cố vấn để đem đến một cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu thành công rực rỡ.


Từ những vòng sơ tuyển đầu tiên
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu bắt đầu được khởi động từ tháng 3/2016 với hai buổi họp báo hoành tráng ra mắt cuộc thi tại miền Bắc và miền Nam. Vào ngày 8/3 tại FLC resort Vĩnh Phúc, buổi họp báo khu vực phía Bắc đầu tiên được diễn ra với sự tham gia của nhiều cơ quan báo đài, truyền thông, thu hút sự chú ý mạnh mẽ của công chúng. Tại buổi họp báo này, Á hậu Thu Hương cùng đơn vị tổ chức FLC và ekip sản xuất và đã mời đến buổi họp báo các người đẹp nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới như: Victoria Thúy Vy – Hoa hậu di sản quốc tế 2011, Crystal Lee – Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015, Janine Tugonon – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Daniela Chalbaud – Hoa hậu Liên lục địa 2012 và Jennifer Phạm – Hoa Hậu châu Á tại Mỹ năm 2006.

hop bao 8.3 (2)

hop bao 8.3

Họp báo “Lễ ký kết hợp tác giữa FLC Group và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế” diễn ra vào ngày 8/3 tại FLC Vĩnh Phúc.

Tiếp theo đó, tại Tp.HCM cuộc thi cũng đã ra mắt báo giới khu vực miền Nam tại Khách sạn New World vào ngày 31/3 với sự tham gia của đông đảo giới báo chí, doanh nghiệp và các người đẹp trưởng thành từ các cuộc thi nhan sắc: Á hậu quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân, Hoa Hậu Ngọc Hân, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Hoàng Oanh,… Cũng tại buổi họp báo này, với tư cách là trưởng ban cố vấn và chỉ đạo sản xuất chương trình, đồng thời là một người đẹp từng có kinh nghiệm tại 2 cuộc thi hoa hậu lớn là Hoa khôi thể thao và Hoa hậu Quý bà thế giới, Á hậu Thu Hương đã có những gửi gắm và những lời khuyên chân thành đến các cô gái đang mong muốn tham gia cuộc thi và chị bày tỏ hi vọng, các cô gái Việt Nam khi tham gia Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu sẽ có cơ hội được trải nghiệm bản thân, được học hỏi những điều mới mẻ và có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Hop bao 31-3-03

Hop bao 31-3

Họp báo với chủ đề “Để vương miện mãi tỏa sáng” ngày 31/3 tại khách sạn New World.

Sau hai cuộc họp báo trong nước và những hoạt động quảng bá cuộc thi một cách hoành tráng với quy mô khắp toàn cầu, chương trình Casting tìm kiếm thí sinh đầu tiên đã được tổ chức tại Seattle vào ngày 16/5 và Houston vào ngày 21/5 với sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng tại vị trí giám khảo: Nhà thiết kế quốc tế Cory Trần, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Hoa hậu Jennifer Le,… Các hoạt động này đã được công ty Nam Hương Media & Event mà đứng đầu là Á hậu Thu Hương – Trưởng ban cố vấn đã tư vấn và tổ chức sản xuất thành công với việc lựa chọn nhiều thí sinh tiềm năng về Việt Nam tham dự chương trình bán kết toàn cầu vào ngày 31/7 và chung kết vào 7/8.

ban ket toan cau 1

Chương trình casting tại Houston Mỹ

Kết thúc đợt casting tại Mỹ, Á hậu Thu Hương đã quay về Việt Nam và tiếp tục tổ chức tư vấn và sản xuất cuộc tuyển chọn thí sinh. Các tỉnh khu vực phía Bắc là điểm đầu tiên trong hành trình tìm kiếm những ứng viên sáng giá tại Việt Nam. Các buổi tuyển chọn được diễn ra lần lượt vào ngày 11/06 tại Hà Nội; ngày 14/06 tại Hạ Long và ngày 15/06 tại Hải Phòng. Tại đây, Ban tư vấn và Ban tổ chức cũng đã tìm kiếm được 36 gương mặt sáng giá để bước vào vòng bán kết khu vực phía Bắc được tổ chức tại FLC Vĩnh Phúc.

casting ha noi

Các thí sinh tham gia casting khu vực Hà Nội

ha long 1

ha long 2

Á hậu Thu Hương giữ vai trò trưởng Ban cố vấn chương trình casting tại Hạ Long

casting hai phong

Hành trình tìm kiếm những gương mặt tiềm năng tại Hải Phòng ngày 15/06.

Sau khi lựa chọn được những thí sinh tiềm năng tại khu vực miền Bắc, khu vực miền Nam tiếp tục là nơi mà cuộc thi hướng tới trong việc tìm kiếm thí sinh tiềm năng. Tại Tp.HCM, BTC đã tìm kiếm được nhiều gương mặt sáng giá để cùng các cô gái tại khu vực Huế và Đà Nẵng tham gia tranh tài tại vòng bán kết miền Nam.

casting hcm 1

casting hcm 2

Tp.HCM là điểm đến tiếp theo trong hành trình tìm kiếm Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

casting da nang 2

casting da nang 1

Chương trình Casting tại Đà Nẵng diễn ra vào ngày 21/06

casting hue 2

casting hue 1

Đà Nẵng là điểm dừng chân cuối cùng trong chuỗi hoạt động casting tìm kiếm những ứng viên sáng giá

Sau sự thành công của chuỗi casting Mỹ và trong nước, ngày 3/7, Á hậu Thu Hương cùng ekip tiếp tục lên đường sang Úc để tìm kiếm các cô gái Việt sống tại nước ngoài đầy sáng giá tại khu vực này để cùng các thí sinh Việt Nam trên khắp thế giới tranh tài tại đêm bán kết toàn cầu ngày 31/7.

Đến các vòng bán kết khu vực và thế giới

Dưới sự tư vấn của Nam Hương Media & Event và Trưởng Ban Cố vấn cuộc thi – Á hậu Thu Hương, vào ngày 30/6, chương trình Bán kết phía Bắc đã diễn ra vô cùng hoành tráng và thành công. 11 cô gái xinh đẹp và hội đủ tiêu chuẩn đã được lựa chọn để cùng tham gia tranh tài với các cô gái Việt Nam khác tại vòng bán kết toàn cầu.

ban ket mien bac 2

ban ket mien bac 1

Dưới sự chỉ đạo của trưởng Ban cố vấn – Á hâu Thu Hương, đêm bán kết khu vực phía Bắc đã thành công rực rỡ

Cũng sau chương trình này, các thí sinh Top 11 miền Bắc đã được Á hậu Thu Hương huấn luyện lớp Pro Image. Các thí sinh được hiểu về vai trò của một Hoa hậu trong thời đại của thế giới phẳng và đặc biệt học cách gỡ bỏ tâm lý cạnh tranh đố kị thường thấy ở các cuộc thi sắc đẹp, mà thay vào đó là tâm lý hỗ trợ, giúp đỡ, kết nối để cùng nhau trở thành những hình mẫu đẹp cho các bạn gái trẻ hướng tới. “Hy vọng các bạn sẽ từng bước lột xác để tự tin và toả sáng ở vòng bán kết và chung kết toàn cầu” – Á hậu Thu Hương chia sẻ và gửi gắm niềm tin ở các thí sinh mà mình hướng dẫn.

thu huong day thi sinh

thu huong day thi sinh (2)

Á hậu Thu Hương tận tình hướng dẫn các thí sinh khu vực phía Bắc từ các kỹ năng trình diễn trên sân khấu đến việc chuẩn bị tinh thần thật tốt cho đêm Bán kết thế giới

Chương trình Bán Kết phía Nam diễn ra vào ngày 14/7 tại TPHCM cũng hết sức thành công và gây tiếng vang lớn mặc dù trong thời gian này, tại Việt Nam cũng đang có các cuộc thi về người đẹp. Tuy nhiên, sự đặc biệt và sức hút từ khâu tổ chức cùng với chất lượng và nhan sắc thí sinh đồng đều, nổi trội,… đã lôi cuốn khán giả, công chúng cũng như giới báo chí và truyền thông trong nước quan tâm, ủng hộ.

ban ket mien nam 2

ban ket mien nam 1

Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa ekip Nam Huong Media & Event và trưởng Ban cố vấn Thu Hương, khán giả lại một lần nữa được mãn nhãn tại đêm Bán kết khu vực phía Nam

Ngay sau đó, Á hậu Thu Hương đã tiếp tục là nhà cố vấn cho chương trình bán kết thế giới vừa diễn ra ngày 31/7 với quy mô lớn và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia VTV6 với sự tham gia dàn dựng chương trình của đạo diễn Long Kan. Á hậu Thu Hương được đánh giá cao trong công tác cố vấn tất cả các hoạt động của cuộc thi, từ sản xuất đến việc quản lý và huấn luyện thí sinh cũng như các công tác đối nội và đối ngoại.

ban ket toan cau 1

ban ket toan cau 2

Đêm bán kết Thế giới diễn ra tối 31/07 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Là người theo sát cuộc thi ngay từ đầu chương trình, với nhiệm vụ nặng nề là cố vấn và chỉ đạo tổ chức sản xuất toàn bộ cuộc thi, Á hậu Thu Hương với kinh nghiệm của mình đã xuất sắc hoàn thành vai trò Trưởng ban cố vấn và chỉ đạo sản xuất chương trình. Minh chứng là các chương trìnhh do chị cố vấn và tổ chức sản xuất đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi sự hoành tráng, quy mô và cực kì công phu trong dàn dựng, quy tụ được nhiều khách mời là những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong nước, thu hút gần như tất cả giới truyền thông báo đài khắp mọi nơi.

Đêm chung kết thế giới: Cái kết hoàn hảo cho hành trình tìm kiếm Tân Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

Đặc biệt vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt đã chính thức diễn ra tại FLC Sầm Sơn và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia VTV1. Với những kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình Hoa Hậu và bản thân là một người đẹp bước ra từ các cuộc thi nhan sắc thế giới, Á hậu Thu Hương đã cố vấn và đồng hành cùng ekip sản xuất tạo ra một chương trình đêm chung kết hoành tráng và đầy bùng nổ. Dưới bàn tay của đạo diễn Long Kan, đêm chung kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn mà một phần trình diễn đây màu sắc của các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Các phần thi áo dài, áo tắm và dạ hội của các thí sinh đã đem đến những phần trình diễn đầy mãn nhãn và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những tiết mục nghệ thuật của các ca sĩ khách mời như Đức Tuấn, Hiền Thục, Ái Phương, ca nương Kiều Anh,… đã đem đến những ấn tượng khó phai cho các khán giả theo dõi chương trình cũng như các thí sinh tham gia cuộc thi. Chung cuộc, Ban Giám Khảo đã chọn ra được chủ nhân xứng đáng với ngôi vị Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu – Trần Thị Thu Ngân – một du học sinh đến từ Thụy Sỹ.

chung ket 4

chung ket 3

thu-ngan

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 đã thành công rực rỡ với việc tìm ra gương mặt xứng đáng mang bản sắc Việt hội nhập quốc tế.

Tài năng, trí tuệ, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết mà Á hậu Thu Hương đã dành cho hành trình tìm kiếm Hoa hậu Bản Sắc Việt là một điều đáng được ghi nhận và không thể bàn cãi. Chị đã mang tất cả tâm huyết, trí lực, sức khỏe và cả nhan sắc của mình để làm việc không mệt mỏi liên tục suốt từ tháng 3 đến tháng 8/2016 với mong muốn duy nhất là cuộc thi mùa đầu tiên được thành công và để lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng.

thu huong

thu huong 1

Dù bận rộn với vai trò trưởng Ban cố vấn nhưng Thu Hương vẫn luôn rạng ngời

Với rất nhiều khó khăn, nhiều trở ngại và thách thức bởi đây là cuộc thi mang tính toàn cầu và mang yếu tố quốc tế cao, tuy nhiên, Trưởng ban cố vấn cuộc thi – Á hậu Thu Hương vẫn bình tĩnh, điềm đạm và khéo léo xoay chuyển, giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách đầy linh hoạt. Là người đứng đằng sau tất cả thành công này, Á hậu Thu Hương một lần nữa khẳng định được tài năng và bản lĩnh của một “nhà cầm quân”, một nữ doanh nhân thành đạt tiêu biểu. Không chỉ thành công với vai trò Trưởng ban cố vấn và chỉ đạo thực hiện chương trình, Á hậu Thu Hương còn thành công với hình ảnh một người chị dịu dàng, một người huấn luyện luôn nghiêm khắc đúng lúc và mong muốn những điều tốt đẹp nhất đối với thí sinh của mình.

thu huong 3

welcome party

Á hậu Thu Hương luôn đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi

Đêm chung kết ngày 7/8 vừa qua đã khép lại hành trình tìm kiếm cô gái đại diện Việt Nam mang Bản Sắc Việt hội nhập với thế giới. Các giải thưởng danh giá nhất đã được trao cho những gương mặt xứng đáng. Nam Hương Media & Event và Á hậu Thu Hương tự hào cùng đồng hành và góp phần đem đến sự thành công rực rỡ cho Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016.

chung ket 2

Á hậu 1 Phạm Thúy Hằng – Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân – Á hậu 2 Quynh Giao Vo

PV
Hotnow.vn/ Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: