Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương quyến rũ trong đêm đông Hà Nội

  • Bình luận:
  • 2726 views

Hôm qua tại khách sạn Daewoo Hanoi đã diễn ra thành công sự kiện “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017”. Giữ vai trò “chủ nhân” của chương trình Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Wlin Việt Nam khoe vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào giữa cái lạnh 13 độ của Hà Nội.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (Wlin Vietnam) được sáng lập và điều hành bởi Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển Wlin Vietnam đã có trên 300 hội viên với 5 CLB trực thuộc tại Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Nha Trang và Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Mạng lưới cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-1

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-2

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-3

Diễn đàn là một hoạt động thường niên của Wlin Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho tất cả các hội viên trên thế giới có cơ hội để gặp gỡ – giao lưu – chia sẻ và kết nối kinh doanh. Tiếp nối thành công của năm 2016, năm nay chuỗi sự kiện Diễn Đàn Nữ lãnh đạo quốc tế được tổ chức trong 4 ngày tại nhiều tỉnh thành trong cả nước đã thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên.

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-4

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-5

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-6

Sự kiện mở đầu trong chuỗi hoạt động này là Tọa đàm “Lãnh đạo không biên giới” được tổ chức tại khách sạn Daewoo. Giữ vai trò trưởng ban tổ chức, Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương tất bật đón khách. Chị  không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi đón nhận được sự tham gia của hơn 200 hội viên trong nước và quốc tế về tham dự.

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-7

Á hậu Thu Hương điều phối tọa đàm “Lãnh đạo không biên giới”

Với vẻ đẹp quyến rũ và ngọt ngào, nữ doanh nhân cũng nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo hội viên. Bên cạnh đó khách mời cũng dành cho chị nhiều tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ bởi những tâm huyết dành cho mạng lưới cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ để kết nối hội viên trên toàn thế giới vào ngôi nhà chung Wlin Vietnam.

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-8

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-9

Á hậu Thu Hương trao bảng chứng nhận Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế cho các thành viên

Nhờ khả năng kết nối, chủ tịch Wlin Vietnam đã mời được rất nhiều doanh nhân thành đạt từ 10 quốc gia trên thế giới đã về Việt Nam tham dự diễn đàn và họ cũng chia sẻ rất nhiều bí quyết phát triển kinh doanh cũng như cân bằng trong cuộc sống.

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-10

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-11

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-12

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-13

a-hau-thu-huong-quyen-ru-trong-dem-dong-ha-noi-14

Có thể nói Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương là người có vai trò rất lớn trong việc kết nối cộng đồng doanh nhân nữ trên toàn thế giới. Chị cũng giúp cho hàng trăm doanh nhân định hình được hướng đi cho doanh nghiệp của mình, xây dựng thành công phong cách thời trang và hình ảnh của nữ lãnh đạo thời đại mới. Và với những đóng góp của mình cho sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương được trao tặng danh hiệu Nữ doanh nhân tiêu biểu của năm do VCCI bình chọn.

PV
Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: