Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media & Event – Người bắc nhịp cầu doanh nhân Việt Nam với doanh nhân toàn cầu

  • Bình luận:
  • 1643 views

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 được tổ chức long trọng vào ngày 25/1 vừa qua tại Capella Gallery Hall đã để lại một dấu son trong hành trình 10 năm kết nối và kiến tạo nên cộng đồng doanh nhân đẳng cấp và phong cách. Đứng sau thành công của chặng đường ấy không thể không nhắc đến Trưởng Ban tổ chức – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Media & Event – người đã bắc nhịp cầu doanh nhân Việt Nam với doanh nhân thế giới.

Á hậu Quý bà Thế giới – Doanh Nhân Nguyễn Thu Hương là một chuyên gia cố vấn chiến lược, xây dựng thương hiệu và nhân hiệu với gần 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Bà là người đứng sau thành công của không ít hình ảnh thương hiệu và phong cách cho doanh nhân, đồng thời luôn nỗ lực để kiến tạo nên một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, tạo ra môi trường gặp gỡ và kết nối những thương vụ kinh doanh toàn cầu.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation – Trưởng ban tổ chức chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018

Á hậu Quý Bà – Doanh nhân Thu Hương đã không khỏi xúc động khi chứng kiến hành trình 10 năm gây dựng của mình được đón nhận nồng nhiệt bằng sự ủng hộ hết sức mạnh mẽ từ cộng đồng doanh nhân toàn cầu. Năm nay, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế quy tụ chuyên gia kinh tế và doanh nhân được đề cử từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Điều này chứng tỏ sức hút của chương trình trong việc trao đổi, nối kết thương vụ và cập nhật những xu hướng kinh doanh mới, cũng như danh hiệu sáng giá – Top 100 Phong Cách Doanh Nhân.

Á hậu – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương phát biểu tại Lễ Vinh Danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018

Tại Lễ vinh danh Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, với chủ đề “Công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ”, Á hậu Quý bà Thu Hương đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ số trong cuộc cách mạng 4.0 và những lợi ích to lớn mà nền kinh tế chia sẻ mang lại. Giờ đây, việc chia sẻ nguồn lực, thông tin giữa các doanh nghiệp chính là chiếc chìa khóa để tạo ra giá trị kinh doanh và những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, sự hợp tác, cộng hưởng giữa các doanh nhân trong các thương vụ cũng chính là điều kiện tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Á hậu Thu Hương điều phối Diễn đàn Leader Talk với chủ đề “Công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ”

Á hậu Thu Hương cũng nhìn nhận rằng sự liên kết giữa các doanh nghiệp, nhất là liên kết xuyên biên giới, là xu hướng tất yếu của sự phát triển. Và gắn kết chỉ thành công khi các doanh nhân xây dựng được lòng tin tưởng lẫn nhau, trở thành những người bạn, chứ không chỉ là đối tác, để từ đó cùng kết nối và đóng góp vào sự phát triển, chia sẻ những giá trị chung.

Ra mắt Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế

Trong khuôn khổ Lễ vinh danh, Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (Business Style International Network – BSIN) – lần đầu tiên được ra mắt với sự góp mặt của đại diện các quốc gia. Đây chính là sự phát triển và nối dài của sứ mệnh mà Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã thực hiện suốt 10 năm qua, trong việc kết nối ngày càng nhiều các công cuộc giao thương toàn cầu. Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế sẽ là nền tảng để các doanh nhân gặp gỡ và cùng nhau góp phần phát triển ở mọi lĩnh vực, từ kinh tế đến văn hóa.

Á hậu Thu Hương cùng TS. Vũ Tiến Lộc trao giải Top 10 PCDN Quốc Tế 2018

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 khép lại với những dấu ấn tốt đẹp trong lòng tất cả doanh nhân khắp năm châu về một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp và không ngừng giao lưu, gắn bó với nhau để tạo nên một mạng lưới hùng cường, góp phần khẳng định vai trò và vị thế của doanh nhân toàn cầu trong việc tạo ra giá trị kinh tế và đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: