Á Hoàng Lê Thị Lộc – Top 50 nữ lãnh đạo quốc tế 2017

  • Bình luận:
  • 2956 views

Nữ Doanh nhân Lê Thị Lộc – Á quân Quyền Năng Phái Đẹp 2016 vừa vinh dự đạt danh hiệu Top 50 nữ lãnh đạo quốc tế 2017. Đây là giải thưởng uy tín do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam chỉ đạo với sự phối hợp tổ chức của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Việt Nam.

Top 50 nữ lãnh đạo quốc tế – Tôn vinh những nữ lãnh đạo xuất sắc 2016
Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là cuộc gặp gỡ, giao lưu của những Nữ lãnh đạo tiêu biểu của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Sự kiện cũng là dịp giúp cho cộng đồng Nữ lãnh đạotrong mạng lưới trên toàn thế giới có cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi, giao thương và cùng nhau phát triển, khẳng định vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại. Bước vào năm thứ hai tổ chức, chương trình đã đón nhận được sự tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế.

Nằm trong lộ trình Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu là sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong công cuộc lãnh đạo và điều hành tổ chức cũng như doanh nghiệp mình; có những đóng góp to lớn cho các hoạt động cộng đồng và nỗ lực bình đẳng cho người phụ nữ trong thời đại mới. 50 nữ doanh nhân trong và ngoài nước đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này. Một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh trong lễ vinh danh lần thứ hai tổ chức tại Việt Nam là Á hoàng Lê Thị Lộc – TGĐ Công ty CP Dược mỹ phẩm Quốc tế.

Nữ doanh nhân tâm huyết với ngành dược mỹ phẩm
Doanh nhân Lê Thị Lộc hiện là Tổng giám đốc của Công ty CP Mỹ phẩm – Dược quốc tế. Được thành lập từ năm 2003 đến nay thương hiệu này đã có gần 14 năm trên thương trường với các lĩnh vực kinh doanh: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, hàng sát khuẩn bệnh viện… với hàng nghìn sản phẩm. Chị cũng là một doanh nhân dành nhiều tâm huyết và có đóng góp vào sự phát triển vào lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Việt Nam.

le-thi-loc-1

le-thi-loc-2

le-thi-loc-3

Bên cạnh đó chị Lê Thị Lộc – TGĐ Công ty Dược mỹ phẩm quốc tế còn là phó chủ tịch năng động, nhiệt huyết của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội, có nhiều đóng góp cho sự phát triển và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Đặc biệt cuối năm 2016 nữ doanh nhân giàu bản lĩnh này cũng dành danh hiệu Á hoàng Quyền năng phái đẹp và trở thành đại diện FOY Internentional khu vực phía Bắc. Và với những đóng góp ấy, chị xứng đáng được đề cử vào Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu do VCCI bình chọn.

Vinh dự được vinh danh trong giải thưởng top 50 Nữ lãnh đạo quốc tê là một vinh dự lớn với tôi cũng như Công ty CP Dược Mỹ phẩm Quốc tế. Đây sẽ là động lực hơn nữa để tôi phát triển trong kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng. Và tôi cũng muốn gửi gắm đến nữ lãnh đạo rằng: Chúng ta bằng bản lĩnh, trí tuệ, sự tự tin cùng nhau gắn kết, giúp nhau phát triển để chứng minh cho một nửa thế giới rằng mình đáng được ngưỡng mộ và được trân quý” – doanh nhân Lê Thị Lộc chia sẻ.

Thu Trần  • Bình luận: