Ấn tượng và đầy cảm xúc với “Đêm của Thời trang và Phong cách”

  • Bình luận:
  • 3602 views

Ngày 24.9 vừa qua, cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế đã có một đêm sự kiện đầy ấn tượng và hoành tráng tại “Đêm của Thời trang và Phong cách”. Chương trình do câu lạc bộ Phong cách doanh nhân, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, công ty Pro Image phối hợp với Nam Hương Media&Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ phát động chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp 2016 và Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2016 – 2017. Bên cạnh đó, nhằm mục đích ra mắt và kết nối câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam, chương trình “Đêm của Thời trang và Phong cách” đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi nổi, thu hút gần 200 doanh nhân trong nước và quốc tế.

img_4841

Đến tham dự chương trình, ông Võ Tân Thành – Phó chủ tịch Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI phát biểu, “Đêm của Thời trang và Phong cách” là sự kiện đầu tiên đánh dấu sự giao thoa của hai cộng đồng doanh nhân lớn trong cả nước. Sự kiện “Đêm của Thời trang và Phong cách” đã ghi nhận những đóng góp của các nhà lãnh đạo, ban điều hành trong câu lạc bộ Phong cách doanh nhân và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN. Sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và Quyền Năng Phái Đẹp đã vinh danh những doanh nhân thành công trong sự nghiệp, đó được xem là những động lực và tâm huyết của cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Trong đêm sự kiện này, ban điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại TP.HCM với tên gọi WLIN Vision Club nhiệm kì 2016 – 2017 đã chính thức ra mắt. Với những nỗ lực và đóng góp cho sự phát triển WLIN của các thành viên ban điều hành Vision Club, Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN tại TPHCM sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, kết nối thêm nhiều hội viên và cùng nhau thực hiện những hoạt động tích cực và ý nghĩa cho cộng đồng cũng như truyền thêm nhiều năng lượng và cảm hứng để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”. Chủ tịch WLIN Vision Club – Họa sĩ Nguyễn Lệ Hằng chia sẻ, sự thành công của WLIN ngày hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực, đóng góp của hơn 300 hội viên là các nữ doanh nhân, lãnh đạo của Mạng lưới – những người đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, để cùng hỗ trợ nhau trở nên đẹp hơn, tài giỏi hơn, cũng như chung tay góp sức xây dựng xã hội. Tất cả các thành viên Mạng lưới WLIN sẽ luôn đồng hành cùng nhau như những người thân trong gia đình để cùng gắn kết và làm nên những điều tốt đẹp nhất.

img_5125

img_5171

Giám đốc điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam – Nguyễn Hoa Tâm công bố danh sách các thành viên chính thức của ban điều hành WLIN Vision. Á hậu Thu Hương tặng hoa và bảng chứng nhận cảm ơn các thành viên đã đồng hành cùng Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế

img_5149

Ms. Lệ Hằng và Ms. Nguyễn Hoa Tâm tặng hoa cho tất cả các thành viên của WLIN Vision CLub

Cũng trong đêm sự kiện này, chương trình bình chọn “Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016” đã được công bố và chính thức phát động tại khu vực TP.HCM. Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho các thành viên thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN. Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015, năm 2016 chương trình tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Cùng với sự ra mắt của ban điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN và phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016, ban chủ nhiệm câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân cũng chính thức được giới thiệu tại chương trình “Đêm của Thời trang và Phong cách”. Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI đã trở thành chủ tịch danh dự của câu lạc bộ cùng với ban cố vấn là những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam: GS Sử Học Nguyễn Khắc Thuần, GS Hà Tôn Vinh, Chuyên Gia tư vấn cao cấp Lý Trường Chiến, KTS Khương Văn Mười – PCT Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam. Ban chủ nhiệm của câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân cũng đã xác định được những cái tên nổi bật và uy tín trong giới doanh nhân như: Tiến Sĩ Dương Quốc Thái – Tổng Lãnh Sự Danh Dự Pakistan; Ông Bobby Phuoc Tran – CEO Axxis Industries INC; Ông Dương Quốc Nam – Chủ thương hiệu nội Thất Phố Xinh; Ông Phua Koon Kee – CEO Aquarius Vietnam;…

img_5278

img_5270

Chủ tịch danh dự câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân – ông Võ Tân Thành cùng các thành viên ban cố vấn tặng hoa cho các thành viên ban chủ nhiệm lâm thời của câu lạc bộ

Hướng tới Lễ vinh danh thường niên vào đầu năm 2017, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân cũng đã được tổ chức phát động tại TP.HCM trong chương trình “Đêm củaThời trang và Phong cách”. Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân sẽ được diễn ra vào đầu năm 2017 với sự tham dự của rất nhiều doanh nhân trong nước và quốc tế với các giải thưởng được trao cho những doanh nhân xuất sắc nhất và có đóng góp cho cộng đồng.

Một phần đặc biệt không thể thiếu trong chương trình chính là sự chia sẻ của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương với chủ đề “Xây dựng thương hiệu và nhân hiệu – Một nghệ thuật”. Những doanh nhân nổi tiếng và giàu có bậc nhất thế giới hiện nay như Donald Trump. Oprah Winfrey,… là những minh chứng rõ nét về xây dựng thành công nhân hiệu của mình. Cùng với những chia sẻ của Mr. Dương Quốc Nam – Chủ thương hiệu nội thất Phố Xinh, Á hậu Thu Hương đã cung cấp những thông tin và kiến thức bổ ích trong quá trình trải nghiệm và xây dựng thương hiệu của mình trong gần 20 năm thành lập doanh nghiệp. Chính vì thế, chị đã sáng lập ra công ty Pro Image với hi vọng, những kinh nghiệm thực tiễn của mình trong quá trình xây dựng thành công thương hiệu và nhân hiệu cho bản thân và những khách hàng thân thiết, chị sẽ giúp doanh nhân Việt có cái nhìn rõ nét hơn và khắc họa đúng con đường về nghệ thuật xây dựng thương hiệu và nhân hiệu để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

img_5234

Á hậu Thu Hương cùng Mr. Dương Quốc Nam chia sẻ về nghệ thuật xây dựng thương hiệu và nhân hiệu

Không chỉ dừng lại ở một chương trình ra mắt hai câu lạc bộ doanh nhân lớn của Việt Nam hiện nay, “Đêm thời trang và phong cách” đã dành tặng tất cả các khách mời tham dự chương trình một sự kiện đầy hoành tráng và mãn nhãn. Các nam doanh nhân và nữ lãnh đạo xuất hiện rất xinh đẹp, phong cách, lịch lãm và đầy cuốn hút trong chương trình. “Đêm của Thời trang và Phong cách” cũng chính là cơ hội cho các doanh nhân trong nước và quốc tế giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp và cách thức xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân trong công việc cũng như đời sống. “Doanh nhân trong thời đại mới không những là những người có tài trong kinh doanh mà trong xã hội họ còn là người biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân hoàn hảo.” – trích lời ông Võ Tân Thành – Phó chủ tịch VCCI.

img_4933

img_4741

Cuối chương trình, chủ nhân của hai giải thưởng quan trọng nhất trong đêm là “King&Queen of the Night” đã chính thức lộ diện. Lịch lãm, chỉnh chu và đầy nam tính trong phong cách, không ngạc nhiên khi Mr. Bobby Phước Trần – CEO Axxis Industries INC đã giành lấy giải thưởng “King of the Night”. Giải thưởng “Queen of the Night” cũng đã được trao hết sức thuyết phục cho nữ doanh nhân Angela Ngô đến từ thương hiệu Angela N Fashion. Nữ tính, đằm thắm, quý phái và cực kì tinh tế trong phong cách và thời trang, Ms. Angela Ngô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng của đêm. Giải thưởng dành cho “King&Queen of the Night” và một chương trình học xây dựng nhân hiệu tại công ty Pro Image với trị giá lên đến 50 triệu đồng.

img_5297

img_5361

“Đêm của Thời trang và Phong cách” đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Với những hoạt động kết nối đầy bổ ích của câu lạc bộ Phong cách doanh nhân và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, cộng đồng doanh nhân nam – nữ trong nước sẽ có một nơi để mở rộng những mối quan hệ, có được những đối tác tiềm năng và đáng tin cậy cũng như cùng chung tay xây dựng xã hội ngày càng phát triển và tốt đẹp hơn.

Bảo Trân

Theo tạp chí WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: