Ban điều hành WLIN Việt Nam khoe nét đẹp duyên dáng trong tà áo dài thương hiệu Lydia

  • Bình luận:
  • 3296 views

Ngày 15/10 vừa qua, các thành viên ban điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam WLIN đã có một buổi chụp hình tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với khí hậu mát mẻ, khung cảnh xinh đẹp trữ tình, các nữ lãnh đạo càng trở nên vô cùng duyên dáng và nền nã trong những chiếc áo dài mang thương hiệu Lydia.

Lydia là một thương hiệu áo dài và đầm dạ hội nổi tiếng tại TP.HCM. Với những kiểu dáng lạ mắt, họa tiết ấn tượng, chi tiết khéo léo, trang phục Lydia làm tôn lên những nét đẹp hình thể của bất cứ người phụ nữ nào.

img_2811

Là người sáng lập thương hiệu thời trang Lydia, Ms Trần Ngọc cho biết, chị luôn đặt ra tiêu chí là phải hướng tới chất lượng sản phẩm chứ không chạy theo số lượng để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ hết mình từ người chủ doanh nghiệp, hiện nay Lydia đã có chỗ đứng trên thị trường thời trang Việt Nam. Tính đến thời điểm này, thương hiệu thời trang Lydia đã ra đời được 7 năm và thế mạnh của Lydia hiện nay là đầm dạ hội, áo dài, trang phục cưới cho cô dâu và trang phục công sở.

img_3135

Ban điều hành WLIN Việt Nam ở cả 4 câu lạc bộ TP.HCM. Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang

Để cảm ơn những đóng góp và nỗ lực của ban điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam mà chị là một thành viên rất tích cực, Ms. Trần Ngọc đã đích thân thiết kế, lựa chọn màu sắc và may tặng ban điều hành những chiếc áo dài truyền thống. Với họa tiết cánh sen – quốc hoa của Việt nam cùng sự khéo léo và tinh tế trong từng đường may, áo dài Lydia đã khoe trọn vẹn nét tinh khôi, dịu dàng của những nữ doanh nhân của Việt Nam hiện đại.

Cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh các nữ lãnh đạo WLIN trong tà áo dài Lydia:

img_3137

Các thành viên ban điều hành Mạng lưới WLIN tại Nha Trang – WLIN Diamond Club duyên dáng với áo dài vàng

img_3167

Ban điều hành WLIN Ocean Club lại thanh tú với áo dài xanh dương

img_3184

Các thành viên đến từ Hà Nội – WLIN Capital rạng rỡ với ái dài đỏ cam 

img_0024

Các nữ lãnh đạo WLIN Vision cùng Á hậu Thu Hương tinh khôi với áo dài trắng

img_3155

NTK – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lydia – Ms. Trần Ngọc (váy vàng, đứng giữa) chụp hình lưu niệm bên các thành viên ban điều hành WLIN Việt Nam

img_3148

Ban điều hành dịu dàng và nền nã trong trang phục áo dài cùng Thạc sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

img_0855

img_3201

Nét đẹp Việt Nam tinh tế của những nữ lãnh đạo vừa cá tính trong công việc, vừa đảm đang tại gia đình được thể hiện sâu sắc qua những tà áo dài truyền thống Lydia

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: