Các Hoa Hậu nói gì về Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp?

  • Bình luận:
  • 2860 views

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các Hoa hậu, Á hậu về chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp – chương trình quy mô nhất dành cho các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân tài năng và tiêu biểu trên toàn quốc.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp

“Chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp do mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN tổ chức với sự thực hiện của công ty Nam Hương Media & Event và được sự đồng hành của công ty Pro Image. Đây là một trong những chương trình vô cùng có ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ không chỉ thành công trong sự nghiệp, biết chăm sóc gia đình mà còn quan tâm đến hình ảnh bản thân và có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi rất hy vọng thông qua chương trình này có thể truyền đi một nguồn cảm hứng vô cùng tích cực đối với những người phụ nữ, đó là “Hãy tự tin để tỏa sáng, hãy vượt qua chính những giới hạn của bản thân mình để có thể trở thành người phụ nữ có quyền năng, không chỉ đóng góp tích cực cho gia đình, bản thân, cho sự nghiệp, mà còn xây dựng xã hội tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai”.

cac-hoa-hau-chia-se

a-hau-thu-huong-mc-quyen-nang-phai-dep-3

Á hậu Quý bà Thế giới 2009 Hoàng Yến

“Là người đã đồng hành với chương trình từ đầu, tôi nhận thấy đây là một chương trình rất bổ ích dành cho tất cả những nữ lãnh đạo ở cả nước, và những người phụ nữ đã có đóng góp cho xã hội như là giữ gìn hạnh phúc gia đình. Với cương vị là một hoa hậu, tôi xin kính chúc cho tất cả các chị em luôn tỏa sáng ở trong Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2016.”

cac-hoa-hau-noi-ve-quyen-nang-phai-dep-7

cac-hoa-hau-noi-ve-quyen-nang-phai-dep-8

Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn

“Chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một sân chơi rất bổ ích và thú vị mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm điều tuyệt vời này. Là một thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN – đơn vị tổ chức chương trình, Kim rất tự hào về điều này. Khi mà chúng ta đến bất kì một sân chơi nào, để đạt được kết quả cao nhất phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Chính vì vậy mà Kim xin gửi lời chúc các ứng viên của chúng ta: Hãy cố gắng hơn, tự tin hơn và học hỏi được nhiều hơn để bản thân mình tỏa sáng hơn.”

cac-hoa-hau-noi-ve-quyen-nang-phai-dep

cac-hoa-hau-noi-ve-quyen-nang-phai-dep-3

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn

“Quyền năng phái đẹp là một chương trình rất hấp dẫn, bổ ích và ý nghĩa. Đây là cơ hội để các doanh nhân học hỏi và mở rộng kết nối với các doanh nhân trong nước vá quốc tế. Đây cũng là cơ hội đẻ các ứng viên rèn luyện và khẳng định mình, để hoàn thiện hơn, đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

cac-hoa-hau-noi-ve-quyen-nang-phai-dep-2

cac-hoa-hau-noi-ve-quyen-nang-phai-dep-5

Là người từng trải nghiệm và cũng được vinh danh vị trí cao nhất trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016. “Chúc cho tất cả chị em luôn tự tin khẳng định được mình và có những giây phút thật sự tỏa sáng nhất. Chúc cho chương trình thành công tốt đẹp”.”

Hoa hậu Quý bà Áo dài Việt Nam – Paris Amy Lê Anh

“Lê Anh rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm nay. Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp là một sân chơi mới dành cho tất cả các nữ lãnh đạo trên toàn quốc. Các ứng viên sẽ được có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; cùng nhau rèn luyện các kĩ năng về kinh doanh, xã hội và gia đình. Cũng thông qua chương trình này, Lê Anh xin được gửi lời chúc đến tất cả các ứng viên năm nay sẽ thật sự tự tin, tỏa sáng và thể hiện hết được quyền năng của bản thân trong chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp.”

cac-hoa-hau-noi-ve-quyen-nang-phai-dep-4

cac-hoa-hau-noi-ve-quyen-nang-phai-dep-6

Photo: DL Duy – 79 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận

Make up: Duyên Nguyễn, Ghy

Trang phục: Cai’s Bridal – 345 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh; Áo dài Trọng Nguyễn

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: