Chị Chu Thị Thoa – Trưởng chi nhánh Tập đoàn Tài chính Manulife Vietnam – Thành viên bàn tròn triệu phú đô la : QNPĐ cho tôi cơ hội thử thách bản thân

  • Bình luận:
  • 3859 views

Là một thành viên mới của gia đình Wlin Capital Club Hà Nội, chị Chu Thị Thoa – Trưởng chi nhánh Tập đoàn tài chính Manulife Việt Nam được mọi người yêu mến bởi sự chân thành, tình cảm. Chị cũng được mọi người vô cùng ngưỡng mộ bởi sự thành công trong kinh doanh. Năm 2016 chị vinh dự được đề cử tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng QNPĐ.

Kể về cơ duyên đến với lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, chị Chu Thị Thoa nói rằng: Em dâu tôi đi làm bảo hiểm được 4-5 rồi nhưng cô ấy không bao giờ tư vấn cho tôi hay bảo tôi đi làm cùng. Tôi quan sát 1 thời gian và nghĩ : Bảo hiểm có tốt thì nó mấy tồn tại được lâu như vậy chứ đa cấp thì chỉ rộ lên được vài tháng rồi nó lại chìm xuống. Tôi quyết định bảo cô em làm cho tôi 1 hợp đồng bảo hiểm để nếu tôi có vấn đề gì còn có một khoản để lại cho con tôi. (Mách nhỏ:lúc đó tôi mua bảo hiểm giấu chồng tôi vì chồng tôi là người không thích bảo hiểm). Vài tháng sau cô em mời vợ chồng tôi đi hội thảo và cô ấy phải thuyết phục mãi chồng tôi mới đồng ý đi. Sau hôm đi hội thảo về, cũng là lúc chồng tôi đồng ý cho tôi đi học bảo hiểm để làm thử. Tôi đi học được 2 ngày thì sang ngày thứ 3 mẹ chồng tôi hỏi tôi đi học gì thì tôi bảo con đi học bảo hiểm, ngay lập tức mẹ chồng tôi bảo đi học về để đi lừa à”. Kể như vậy để mọi người thấy rằng con đường đến với lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm của tôi vô cùng gian nan, vất vả. Nhưng đây là một lĩnh vực vô cùng nhân văn, tôi cứ bắt đầu mò mẫm những bước đi đầu tiên và rồi yêu tự lúc nào cũng không hay.

chu-thi-hoa

Tất nhiên do sự nhìn nhận, đánh giá và có phần nghi kỵ nên khi dấn thân vào lĩnh vực này bản thân tôi cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng không vì vậy mà tôi cảm thấy chán nản, bởi tôi có 1 niềm tin mãnh liệt vào tính nhân văn của công việc này.

Đến nay tôi cũng đạt khá nhiều thành tích trong công việc. Như đạt danh hiệu FC NHÂN VIÊN tài chính, MDRT: Nhân viên bàn tròn triệu phú đô la, chứng chỉ Limra(chất lượng quốc tế) MBA, người kiến tạo đội ngũvà tôi liên tục phấn đấu thăng cấ phát triển đội ngũ. Hiện nay ttoi đang là trưởng phòng kinh doanh cấp cao, dưới tôi có 100 nhân viên. Để có được sự thành công ấy thì ngoài tâm huyết và sự đam mê tôi luôn tự nhủ với mình rằng: Người khác làm được thì mình cũng làm được. Và quả thật trong suốt những năm qua tôi đã giúp rất nhiều gia đình có một cuộc sống ổn định, vững chắc và được bảo vệ rủi ro trong những tình huống bất trắc của cuộc sống.

chu-thi-hoa-3

chu-thi-hoa-2

Chia sẻ về chặng đường tham gia Quyền năng phái đẹp 2016, chị Chu Thị Thoa thành thật nói rằng: Đây là một hành trình đẹp, giàu lòng nhân ái, sự yêu thương giữa các thành viên. Đồng thời cũng cho tôi cơ hội để thử thách bản thân mình. Tôi đã có thêm động lực để giảm được một số cân tương đối, tôi biết trình diễn trên sân khấu, tự tin khi thuyết trình trước đám đông…. Và điều tự hào nữa là sau hơn 10 năm giờ tôi lại thấy tự hào về vẻ đẹp vóc dáng thon gọn của cơ thể mình.

Nhìn các chị em chăm chút cho bản thân mình từng ngày, họ đẹp hơn, thành công hơn như một tấm gương cho tôi học tập và noi theo. Giờ đây tôi đã được hoàn thiện bản thân mình đẹp hơn và hạnh phúc hơn… Cảm ơn Wlin Việt Nam và Quyền năng phái đẹp đã cho tôi cơ hội để thử thách bản thân mình.

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL Magazine  • Bình luận: