Chị Hồ Thị Hoài Nhung – GĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình – Nỗ lực mang lại sự An tâm cho khách hàng

  • Bình luận:
  • 3740 views

Nhỏ nhắn, xinh xắn, hiền hiền và có vẻ hơi ít nói, vậy mà ít ai biết rằng Hồ Thị Hoài Nhung lại là GĐ của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ hơn 300 người. Cô gái ấy cũng tiết lộ thêm: Rất nhiều thương hiệu lớn như Big C, Kangnam, Lotte… đều sử dụng đội ngũ bảo vệ của Thiên Bình.

Chia sẻ về doanh nghiệp của mình, chị Hồ Thị Hoài Nhung cho biết “Doanh nghiệp của mình tiền thân là hoạt động cung cấp đào tạo, cung cấp và quản lý an ninh cho đơn vị. Trong quá trình làm việc mình nhận thấy thực tế thị trường có một nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Và đến tháng 11/2016 Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Thiên Bình đã chính thức được ra mắt với số lượng nhân viên ban đầu là 6 người”.

Ms. Hồ Thị Hoài Nhung – GĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình

Mặc dù ra đời sau, nhưng dường như đó lại là lợi thế của Thiên Bình. Chị với vai trò là đầu tầu, đã định hướng cho doanh nghiệp của mình đi theo hướng rất riêng và khác biệt, đó là: Công ty cung cấp dịch vụ an ninh duy nhất tại Việt Nam vừa sở hữu công ty cung ứng nhân sự bảo vệ, vừa sở hữu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đảm bảo 100% quân số đáp ứng kỹ năng làm việc, số lượng nhân sự có chứng chỉ NVBV, PCCC, sơ cấp cứu y tế.

Đặc biệt đội ngũ vệ sĩ của Thiên Bình phải tuyệt đối tuân thủ Luật pháp kinh doanh, Luật BH, Luật Thuế và Bộ quy tắc đạo đức kinh doanh theo chuẩn Quốc tế. Đặt tinh thần trách nhiệm cao nhất trong mọi hoạt động dịch vụ cung cấp.

Chính vì vậy chỉ sau gần 1 năm, từ con số 6 người công ty đã có bước phát triển vượt bậc với hơn 300 cán bộ, nhân viên, đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ. Tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của Thiên Bình đều đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự an toàn tuyệt đối và đặc biệt cảm giác An tâm khi sử dụng đội ngũ bảo vệ của Thiên Bình. Và đây đã trở thành sợ liên kết khiến khách hàng gắn bó dài lâu.

Tuy nhiên theo chia sẻ của nữ doanh nhân này, với lĩnh vực kinh doanh và cung cấp đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ thì dường như chưa bao giờ hết sự vất vả, bởi Thiên Bình đặt việc phụng sự khách hàng lên hàng đầu và mang đến cảm giác An tâm cho họ. Hiện nay điều nữ doanh nhân này còn trăn trở là làm sao đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc và dịch vụ đồng thời cung cấp những dịch vụ khác biệt mang lại lợi ích cho khách hàng và cải thiện thu nhập cũng mức sống của đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy chị vẫn tiếp tục trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ các nước phát triển. Hoàn thiện quy trình và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó là kiên định đi theo chiến lược đảm bảo chất lượng, gắn liền sứ mệnh đảm bảo an toàn, phụng sự khách hàng với đội ngũ nhân viên, và đảm bảo cho sự phát triển cá nhân của mỗi nhân viên.

Chia sẻ về triết lý kinh doanh của mình, nữ lãnh đạo trẻ Hoài Nhung cho biết “Với Thiên Bình chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ, chúng tôi kế thừa truyền thống và tuân thủ hệ thống, quy và nhân bản một cách chính xác để mang đến dịch vụ với chất lượng vượt trội, gia tăng giá trị cho các bên về lâu dài và kiên định trên con đường, không ngừng cải tiến, sáng tạo đảm bảo tính cập nhật bằng công nghệ hiện đại nhất”.

Và một tin rất vui cho Thiên Bình chỉ trong quý 2/2017 vượt chỉ tiêu đề ra trong năm. Giờ đây chị cùng đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thiện quy trình, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để sẵn sàng bùng nổ vào 2018. Đấy, ở Hoài Nhung là sự nhẹ nhàng, ít nói nhưng ẩn sâu trong cô gái trẻ ấy là bản lĩnh, là trí tuệ, là khát khao được chinh phục khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt nhất. Cùng chúc cho cô gái trẻ Hồ Thị Hoài Nhung – GĐ Công ty CP Bảo vệ Thiên Bình sẽ thực hiện được những hoài bão và ước mơ của mình.

Trần Thu

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: