Chủ thương hiệu Gà 170 – Nguyễn Võ Ngọc Uyên: Quyền năng của phụ nữ là lan tỏa sự yêu thương

  • Bình luận:
  • 3849 views

Đam mê kinh doanh và ẩm thực từ lúc còn bé, nữ doanh nhân Nguyễn Võ Ngọc Uyên đã luôn dùng tất cả niềm tin và trải nghiệm của mình để sáng lập thương hiệu Gà 170 nổi tiếng tại Thành phố Nha Trang. Với chị, không có chứng nhận nào cho sự thành công của mình bằng sự tin dùng và ủng hộ của thực khách.

Là ứng viên của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng phái đẹp 2016, Ms. Ngọc Uyên đã dành thời gian cùng womenleadersforum.vn chia sẻ về câu chuyện thành công trong kinh doanh ẩm thực của mình và nhận định về những quyền năng của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay.

PV: Xin chào chị Ngọc Uyên. Xin chị vui lòng chia sẻ về bản thân để cùng làm quen với các độc giả của womenleadersforum.vn.

Xin chào. Tôi là Nguyễn Võ Ngọc Uyên. Giám đốc Công ty Sơn Hà Nha Trang và là Chủ Thương hiệu Gà 170. Quan niêm sống của tôi chính là: Đừng để cuộc đời ràng buộc theo những nguyên tắc và hãy sống theo cách riêng với cuộc sống của mình.

nguyen-vo-ngoc-uyen-quyen-nang-phai-dep

PV: Cơ duyên nào giúp chị đến với nghề và có sự thành công ngày hôm nay?

Tôi đã đam mê kinh doanh và ẩm thực ngay từ khi còn bé. Ngày đó, tôi được mẹ truyền lại rằng “Tình yêu và sự sống đều phải đi qua bao tử “. Và thế là tôi quyết tâm theo đuổi công việc kinh doanh ẩm thực của mình cho đến ngày hôm nay. Tôi cũng từng trải qua nhiều nghành nghề kinh doanh khác nhau nhưng sau cùng vẫn chọn kinh doanh nhà hàng làm hướng đi chính cho hiện tại và tương lai . Thương hiệu Gà 170 của tôi đã tròn 5 năm hình thành và phát triển. Tôi luôn cố gắng nghiên cứu và tạo ra những hương vị riêng , độc đáo để chế biến các món ăn từ thịt gà. Tuy ngành nghề này có sự cạnh tranh gay gắt nhưng tôi luôn giữ được thương hiệu Gà 170 vì luôn đảm bảo chất lượng về nguyên liệu, hương vị và giá thành cạnh tranh nhất.

nguyen-vo-ngoc-uyen-quyen-nang-phai-dep-6

PV: Những dấu ấn đặc biệt, những thành tích chị đạt được (cá nhân lẫn công ty) trong quá trình kinh doanh của mình?

Với tôi, được khách hàng công nhận và đánh giá cao về chất lượng món ăn là thành công nhất của mình. Hiện nay thương hiệu Gà 170 đã có mặt tại 2 tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận. Bằng chất lượng và uy tín của mình, khách hàng và các trang mạng đã quảng bá rộng rãi cho thương hiệu của tôi. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì điều này.

PV: Triết lý kinh doanh của chị là gì?

Khắc khe với bản thân là tôn trọng khách hàng

PV: Những đóng góp của chị (và công ty) đối với cộng đồng, xã hội trong thời gian qua?

Tôi cùng các nhân viên của mình thường xuyên làm từ thiện ở các viện mồ côi, chùa , các bếp ăn từ thiện, các bệnh viện và các trung tâm y tế.  Tôi cũng hỗ trợ các gia đình họ nghèo, đóng góp cho các trung tâm xã hội. Thực hiện những việc tốt và thiện tâm cho gia đình và xã hội cũng chính là trách nhiệm của một nữ lãnh đạo hiện nay.

nguyen-vo-ngoc-uyen-quyen-nang-phai-dep-5

PV: Những kế hoạch, dự định của chị nhằm phát triển công ty trong tương lai?

Tôi đang có kế hoạch mở rộng thương hiệu Gà 170 tại 2 thành phố: Hà nội và TPHCM

PV: Nếu chia sẻ một điều gì đó cho các bạn nữ sinh viên hoặc bạn nữ trẻ chuẩn bị khởi nghiệp, chị sẽ nói điều gì với họ?

Với điều kiện được học tập như hiện nay rất tốt, các bạn SV phải biết được thế mạnh và khả năng của mình để phát triển theo đúng định hướng và phải có niềm đam mê, đặt mục tiêu phấn đấu rõ ràng và hoàn thành một cách thông minh nhất.

nguyen-vo-ngoc-uyen-quyen-nang-phai-dep-4

PV: Vui lòng chia sẻ cách mà chị cân bằng cuộc sống vốn rất dễ stress?

Cân bằng cuộc sống dù áp lực gia đình hay công việc. Tự tạo cho mình nhiều thói quen tích cực về vận động, ăn uống nghỉ ngơi và luôn lắng nghe cơ thể mình để điều chỉnh cho phù hợp.

PV: Lý do chị quyết định tham gia Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016?

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp là một chương trình rất ý nghĩa. Đây là cơ hội để tôi giới thiệu thương hiệu và bản thân tôi với cộng Đồng doanh nhân. Tôi hi vọng mình có thể hoàn thiện bản thân thông qua chương trình và  cùng chung tay với các quyền năng khác đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

nguyen-vo-ngoc-uyen-quyen-nang-phai-dep-3

PV: Năm nay, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 quyết định lấy “Nữ lãnh đạo với trách nhiệm cộng đồng làm chủ đề xuyên suốt của chương trình. Chị suy nghĩ thế nào về chủ đề mang tính nhân văn của Quyền Năng Phái Đẹp?

Đây là một chủ đề thật ý nghĩa và nhân văn mà Quyền năng phái đẹp đã mang lại. Đó cũng là trách nhiệm của doanh nhân hiện nay đối với cộng đồng và xã hội.

PV: Chương trình sắp bước vào giai đoạn quan trọng nhất. Các ứng viên trên cả nước đã bắt đầu lộ diện. Chị có gì muốn gửi gắm đến chương trình và các ứng viên Nữ hoàng Quyển năng phái đẹp 2016?

Một chương trình thật nhiều ý nghĩa. Chúc Quyền năng phái đẹp thành công rực rỡ và luôn là cầu nối cho các nữ lãnh đạo trên toàn quốc và thế giới. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời chia sẻ với các ứng viên: Chúng ta hãy cùng chung tay dùng Quyền năng của mình để lan toả sự yêu thương và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng.

nguyen-vo-ngoc-uyen-quyen-nang-phai-dep-2

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị và chị tỏa sáng với Quyền năng phái đẹp 2016!

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

 

   • Bình luận: