Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thể thao Getfit – Mr. Nguyễn Hữu Phúc: Tự hào khi Getfit nhận được nhiều yêu thương

  • Bình luận:
  • 3521 views

Trong giới doanh nhân tại TP.HCM hiện nay có lẽ cái tên Nguyễn Hữu Phúc – Ông chủ thương hiệu Getfit không còn xa lạ. Sau gần 7 năm hoạt động và phát triển không ngừng vì lợi ích phục vụ sức khỏe con người, Getfit Gym & Yoga đã có những thành công và chỗ đứng nhất định trong trong ngành thể dục thẩm mỹ. Và không chỉ dừng lại đó, trong năm mới 2017 sắp tới đây, Mr. Hữu Phúc dự định sẽ phát triển thêm nhiều cơ sở khác của Getfit nhằm phục vụ cho cho toàn bộ hội viên Getfit Gym & Yoga nói riêng và những người yêu thích thể thao nói chung một hệ thống phòng tập quy mô lớn với nhiều tiện ích và trang thiết bị hiện đại.

Là một người có tâm với các hoạt động xã hội, tháng 12 vừa qua, Mr. Nguyễn Hữu Phúc cùng Getfit đã đồng hành với chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Hãy cùng womenleadersforum.vn trò chuyện và tìm hiểu thêm về cuộc sống và sự nghiệp của ông chủ thương hiệu Getfit – Mr. Nguyễn Hữu Phúc nhé!

PV: Anh có thể vui lòng chia sẻ cho quý độc giả biết thêm về cơ duyên đã đưa anh đến lĩnh vực kinh doanh này được không?

Thật sự đúng là một cơ duyên tôi chọn kinh doanh lĩnh vực Fitness, trước đó tôi kinh doanh rất nhiều lĩnh vực, tại thời điểm đó tôi kinh doanh Bất động sản là chính sau năm 2008 có sự biến động lớn của nền kinh tế Việt Nam ngành Bất động sản rất khó khăn nên tôi chuyển sang bước ngoặt mới chọn hướng đi khác cho mình. Đó là ngành thể dục Fitness, bởi vì tôi biết đối với xã hội, với con người thì luôn luôn quan trọng về sức khỏe và làm đẹp, đó là điều tất yếu nên thời điểm đó cũng là cái thời điểm mà bắt đầu những thương hiệu nước ngoài đang vào Việt Nam, xây dựng những trung tâm lớn về Fitness và tôi cũng nhìn thấy được cái giá trị từ công việc kinh doanh đó và tôi bắt đầu thành lập trung tâm Thể dục Getfit vào thời điểm năm 2010, đó là cơ duyên mà đến với công việc kinh doanh hiện tại của tôi.

PV: Getfit Gym & Yoga đã ra đời trong bao lâu? Anh có thể chia sẻ thêm về quá trình khởi nghiệp của mình?

Chính xác Getfit ra đời vào tháng 8/2010 và đến thời điểm này cũng bước sang năm thứ 7 đó là trong quá trình dài của một thương hiệu về Fitness của Việt Nam. Về khởi nghiệp, sau khi tôi học và tốt nghiệp xong thì tôi bắt đầu ra ngoài kinh doanh đa số về xe gắn máy rồi xe hơi sau đó mới qua Bất động sản đó là khởi đầu của tôi. Đến thời điểm hiện tại thì tôi vẫn tập trung nhiều cho công việc kinh doanh về Fitness và trung tâm Getfit của chúng tôi đã phát triển được hơn 7 năm và có những bước đi rất bền vững và vững chắc.

nguyen-huu-phuc-getfit-quyen-nang-phai-dep-2016

PV: Hiện nay có khá nhiều trung tâm thể dục thẩm mỹ mang thương hiệu Việt Nam lẫn nước ngoài mọc lên. Vậy Getfit làm gì để cạnh tranh cũng như tạo dựng được thương hiệu của mình và được mọi người ưa thích và tin tưởng?

Thật sự mà nói thì không chỉ riêng về ngành Fitness bất cứ ngành nghề nào thì cũng có sự cạnh tranh của nó, cũng sẽ có nhiều người tham gia vào công việc kinh doanh đó cũng như là ngành Fitness thì hiện nay có rất nhiều các thương hiệu ở nước ngoài đã vào Việt Nam và trong nước thì có rất nhiều thương hiệu Việt Nam ra đời, mỗi ngày phát triển và phát triển rất là mạnh mẽ. Getfit thật sự phải chọn cho mình một phân khúc khách hàng cũng như là chiến lược kinh doanh để phát triển cách bền vững. Với những trung tâm hiện nay Getfit vẫn là một trong những trung tâm có thương hiệu trong xã hội cộng đồng người Việt tại thành phố Hồ Chí Minh. Thật sự mà nói nếu như họ đầu tư đúng bài bản về thiết bị máy móc, cơ sở vật chất của thương hiệu hàng đầu thì trung tâm sau này ra sẽ rất là đẹp, rất là bắt mắt và những thiết bị rất hiện đại. Vậy thì Getfit phải chọn cho mình hướng đi, đó là tập trung vào chất lượng dịch vụ sản phẩm tới thời điểm này Getfit tự tin có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và luôn luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm để nâng tầm và có một vị trí đứng trong xã hội.

PV: Anh có thể chia sẻ bí quyết thành công của Getfit Gym & Yoga?

Bí quyết thành công của Getfit là chúng tôi tập trung vào con người. Tập trung con người ở đây là chúng tôi xây dựng đội ngũ có nhiều kinh nghiệm kiến thức và luôn luôn phục vụ tốt cho khách hàng, công ty chúng tôi có 6 giá trị cốt lõi và mỗi nhân viên chúng tôi đều phải thuộc nó. Giá trị cốt lõi đầu tiên trong 6 giá trị cốt lõi đó là: “Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng” bởi vì khách hàng chính là tạo ra sự thành công của công ty chúng tôi và chúng tôi luôn luôn đặt nặng vấn đề khách hàng là trên hết làm sao để đem đến mỗi dịch vụ của sản phẩm, những giá trị cộng thêm đến cho khách hàng một cách tốt nhất đó chính là sự thành công của Getfit chúng tôi.

nguyen-huu-phuc-getfit-quyen-nang-phai-dep-2016 (2)

PV: Trong quá trình kinh doanh của mình, đâu là điều mà anh cảm thấy tự hào nhất? Anh đã hài lòng về những gì mình đang có hiện tại chưa?

Trong vòng 7 năm kinh doanh trung tâm thể dục Getfit, điều tôi tự hào hào nhất là được cộng đồng xã hội chấp nhận thương hiệu của mình và cũng như dịch vụ sản phẩm, luôn luôn được lời khen cũng như góp ý từ những hội viên đã ở Getfit, những người biết đến thương hiệu Getfit luôn luôn đồng hành Getfit và xác nhận Getfit là một trung tâm chất lượng được phục vụ khách hàng cách tốt nhất bằng đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, và nhiệt huyết cũng như là thân thiện đối với khách hàng.

PV: Những kế hoạch, dự định trong tương lai của anh cũng như Getfit là gì, thưa anh?

Khi xây dựng thương hiệu Getfit thì chúng tôi đã nghĩ đến chuyện lâu dài làm sao để phát triển nhiều chi nhánh trên khắp các thành phố cũng như là trên cả nước, đó là chiến lược kinh doanh của Getfit, điều mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn và đến thời điểm này Getfit vẫn mong muốn làm sao mở nhiều trung tâm hơn nữa để có thể phục vụ cho tất cả các khách hàng ở mọi nơi, mọi miền đất nước và chúng tôi cũng đang xây dựng từ từ cho việc phát triển Getfit thứ 2, thứ 3 sắp tới.

nguyen-huu-phuc-getfit-quyen-nang-phai-dep-2016 (3)

PV: Vì sao anh lại quyết định đồng hành cùng Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016? Anh có nhận định gì về chương trình này?

Tôi quyết định tham gia và đồng hành Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016, bởi vì tôi rất yêu thích chương trình này. Chương trình này mang lại nhiều giá trị nhân văn và giúp cho phụ nữ có một môi trường, có sân chơi, một nơi để rèn luyện, phát triển bản thân mình. Và tôi rất vinh dự được mời tham gia đồng hành cùng với chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016. Với tôi phụ nữ đẹp ngoài vóc dáng phải có sức khỏe và sự dẻo dai. Kể từ đó người phụ nữ sẽ có thêm sự tự tin để thể hiện mình trong cuộc sống. Getfit Gym & Yoga thấu hiểu điều đó và mong muốn đem lại sự tự tin cao nhất cho các ứng cử viên khi họ bước lên sân khấu hay bước ra bên ngoài xã hội. Tôi chúc cho chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp mỗi năm được phát triển hơn và ngày càng thành công.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh và chúc Getfit ngày càng đến gần hơn với mọi người!

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXb Thanh Niên  • Bình luận: