Chủ tịch WLIN triển khai nhượng quyền phương pháp phát triển mô hình WLIN tại Singapore

  • Bình luận:
  • 1999 views

Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN (Women Leaders International Networking) là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội được sáng lập và điều hành bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Trong tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động của mình, WLIN đã phát triển không ngừng nghỉ, không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Á hậu Thu Hương – Chủ tịch WLIN mới đây đã chia sẻ, Singapore sẽ là quốc gia được nhượng quyền phương pháp phát triển mô hình này.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Người sáng lập Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế

Trong hành trình hoạt động 6 năm qua của mình, WLIN đã cho ra đời 11 câu lạc bộ tại Việt Nam và mở rộng Mạng lưới ra nhiều quốc gia trên thế giới với số lượng hội viên ngày càng đông đảo. Với tôn chỉ “Kết nối để Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”, WLIN đã liên kết những nữ lãnh đạo để nâng cao vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới – xoá bỏ khoảng cách quyền lực giữa nam và nữ trong định kiến xã hội. Mạng lưới cũng là nơi các nữ lãnh đạo giao lưu học hỏi và hợp tác phát triển kinh doanh.

Mô hình của WLIN đang ngày càng được nhân rộng ra nhiều nước trên thế giới

Hiện nay, WLIN không chỉ phát triển trong nước mà đang vươn ra tầm thế giới với sự ủng hộ của đông đảo nữ lãnh đạo khắp toàn cầu. Cụ thể, đầu tháng 3 vừa qua, Á hậu Thu Hương đã sang Singapore và triển khai nhượng quyền phương pháp phát triển WLIN tại đảo quốc sư tử này. Á hậu Thu Hương cũng bật mí, tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2018, Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa WLIN Việt Nam và WLIN các nước như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Phillipines,… sẽ được diễn ra, hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho những bước tiến xa hơn trong tương lai cho cả WLIN và các thành viên trong mạng lưới.

Trước Singapore, Malaysia là quốc gia đã phát triển rất tốt mô hình của WLIN. (Ảnh: Á hậu Thu Hương cùng các thành viên WLIN Malaysia)

Trong chuyến công tác của mình, Á hậu Thu Hương đã có một cuộc trao đổi và giới thiệu WLIN đến với các nữ doanh nhân Singapore: Tiến sĩ Sangeeta Biswas – Giám đốc điều hành Ayu Herba Singapore; nữ doanh nhân Abby Lau – Nhà sáng lập của Rapellez & Abby Skincare; nữ doanh nhân Relawati – Giám đốc của Artelier Innovate Pte Ltd Singapore kiêm Chủ tịch Hope & Aspiration Association,…. Đây là một thị trường tiềm năng và chuyên nghiệp bậc nhất thế giới. Chinh phục được Singapore chính là bước tiến vô cùng lớn đối với WLIN.

Á hậu Thu Hương – Chủ tịch WLIN và Tiến sĩ Sangeeta Biswas cùng nữ doanh nhân Relawati

 

Tại buổi giao lưu với các nữ lãnh đạo Singapore, Á hậu Thu Hương cũng đã có dịp chia sẻ rõ hơn về cơ hội và kế hoạch hợp tác mở rộng kinh doanh khi tham gia WLIN cho các nữ lãnh đạo tại đây. Chị cho biết, chị đã nảy ra ý tưởng thành lập mạng lưới liên kết này trong suốt những năm hợp tác cùng các thương hiệu lớn chi hàng triệu đô la cho việc quảng bá thương hiệu, trong khi đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì không đủ khả năng đó. Thế nên chị đã sáng lập ra WLIN – để tất cả cùng nhau hợp tác, quảng bá thương hiệu, vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả cao, đồng thời các thành viên sẽ học hỏi lẫn nhau và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Quan điểm này của Chủ tịch WLIN Thu Hương nhận được sự đồng tình và đánh giá cao của các nữ lãnh đạo Singapore. Đại diện các nữ doanh nhân Singapore, bà Relawati nhận định rằng, những mạng lưới kết nối mọi người trong giới kinh doanh là rất cần thiết. Khác với những mạng lưới đã có ở Singapore, WLIN sẽ có thể kết nối được nhiều thành viên từ khắp nơi trên thế giới và cũng nhau phát triển vượt trội. Tiến sĩ Sangeeta Biswas cũng vô cùng hào hứng với sứ mệnh mới của mình – đại sứ WLIN tại Singapore. Bà tin rằng, với tầm nhìn chiến lược của WLIN trong thời gian tới thì việc kết nối thêm nhiều thành viên tại đảo quốc sư tử đến với WLIN như “hổ mọc thêm cánh”.

Chuyến công tác của Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã mang đến cơ hội cho các nữ lãnh đạo tại Singapore và toàn cầu hiểu sâu sắc hơn về mô hình của WLIN cùng những lợi ích mà mạng lưới sẽ mang lại cho các thành viên. Với những nhận định và mong muốn chân thành của các nữ lãnh đạo tài năng Singapore thì chắc chắn rằng trong một tương lai rất gần, mô hình của WLIN sẽ sớm có mặt tại Singapore, phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng được nhân rộng ra nhiều quốc gia hơn nữa.

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: