Cộng đồng doanh nhân hào hứng trước thềm chương trình “Đêm của thời trang và phong cách”

  • Bình luận:
  • 3040 views

Ngày 24/9 tới đây tại Crystal Palace, Câu lạc bộ Phong cách doanh nhân, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, Công ty Pro Image phối hợp với Công Ty Truyền Thông Nam Hương sẽ tổ chức chương trình “Đêm của Thời trang và Phong cách”. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự tham dự của cộng đồng doanh nhân nam và nữ trong nước và quốc tế.


Nhằm mục đích ra mắt và kết nối câu lạc bộ Phong cách doanh nhân và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam, chương trình “Đêm thời trang và phong cách” hứa hẹn sẽ đầy hoành tráng và sôi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên ra mắt câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân và ban điều hành trên cả nước.

dem-cua-thoi-trang-phong-cach-4

Hướng tới Lễ vinh danh thường niên vào đầu năm 2017, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân cũng sẽ được tổ chức phát động tại TP.HCM trong chương trình “Đêm thời trang và Phong cách” để tìm kiếm những gương mặt doanh nhân tiêu biểu hội đủ các tiêu chí Tâm – Tài và Giàu – Đẹp theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân sẽ được diễn ra vào đầu năm 2017 với sự tham dự của rất nhiều doanh nhân trong nước và quốc tế với các giải thưởng được trao cho những doanh nhân xuất sắc nhất và có đóng góp cho cộng đồng.

dem-cua-thoi-trang-phong-cach-5

Song song với các hoạt động của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Mạng lưới nữ lạnh đạo quốc tế tại TP.HCM – WLIN Vision Club sẽ ra mắt ban điều hành và các thành viên của Mạng lưới. Mạng lưới nữ lạnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành, sau hơn 4 năm hình thành và phát triển đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của doanh nhân nữ trong nước và quốc tế. Hiện nay, Mạng lưới WLIN đã được mở rộng khắp toàn quốc với 4 câu lạc bộ trực thuộc: WLIN Vision tại TP.HCM; WLIN Diamond tại Nha Trang; WLIN Ocean tại Hải Phòng; WLIN Capital tại Hà Nội. Trong đó, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại TP.HCM – WLIN Vision Club là câu lạc bộ hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi với số lượng hội viên đông đảo nhất.

dem-cua-thoi-trang-phong-cach

Với những nỗ lực và đóng góp cho sự phát triển của WLIN của các thành viên ban điều hành Vision Club, Mạng lưới nữ lãnh đạo tại TPHCM sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, kết nối thêm nhiều hội viên và cùng nhau thực hiện những hoạt động tích cực và ý nghĩa cho cộng đồng cũng như truyền thêm nhiều năng lượng và cảm hứng để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”.
Cũng trong đêm sự kiện này, chương trình bình chọn “Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016” sẽ được công bố và phát động tại khu vực TP.HCM. Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp với quy mô toàn quốc dành cho các thành viên thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

nu-hoang-quyen-nang-phai-dep-2016-4

Đặc biệt, trong chương trình, Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sẽ chia sẻ đến các khách mời chủ đề “Thương Hiệu và Nhân Hiệu – Một Nghệ Thuật”. Lâu nay mọi người vẫn lầm tưởng phong cách của một doanh nhân nằm ở phong cách thời trang. Thế nhưng phong cách của một người lãnh đạo doanh nghiệp nằm ở thần thái, biểu cảm, cách điều hành doanh nghiệp và các ứng xử với cộng đồng, xã hội và các mối quan hệ xung quanh. Từ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xây dựng hình ảnh và phong cách cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp mình, Á hậu Thu Hương sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế nhằm giúp các doanh nhân có cái nhìn rõ nét hơn về nghệ thuật xây dựng thương hiệu và nhân hiệu để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

dem-thoi-trang-phong-cach

Cuối chương trình, ban tổ chức sẽ chọn ra một nam doanh nhân và một nữ lãnh đạo có phong cách nhất để trao giải thưởng “King&Queen” của chương trình. Giải thưởng sẽ được ban tổ chức bật mí vào phút cuối của sự kiện.

dem-cua-thoi-trang-phong-cach-2

Là chương trình đầu tiên đánh dấu sự kết hợp và giao lưu giữa Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới WLIN, “Đêm của Thời trang và Phong cách” chắc chắn sẽ đem đến cho các doanh nhân và nữ lãnh đạo những giây phút cảm xúc tuyệt vời nhất cũng như cung cấp những thông tin hữu ích nhất về quá trình xây dựng thương hiệu và nhân hiệu để thành công hơn và tỏa sáng hơn trong công việc và cuộc sống. Chương trình sẽ có sự tham gia của các doanh nhân tiêu biểu Việt Nam như: Ông Võ Tân Thành – PCT Phòng Thương mại và Công Nghiệp VN; GS. Hà Tôn Vinh – Chủ tịch & CEO Công ty Stellar Management; NTK Sỹ Hoàng; ông Phua Koon Kee – CEO Aquarius Vietnam; ông Dương Quốc Nam – Chủ thương hiệu nội Thất Phố Xinh; ông Bobby Phuoc Tran – CEO Axxis Industries INC;… cùng các doanh nhân – nữ lãnh đạo tài năng và xuất sắc trong và ngoài nước.

 

Bảo Trân

Theo Ấn Phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: