CTHĐQT Cty CP Giao Vận & Thương mại ABA Phạm Hoàng Giang – Cho đi là nhận lại

  • Bình luận:
  • 2829 views

Từ việc ngắm nhìn những con tàu biển chở những chuyến hàng bận rộn tại cảng biển khi du học tại Đài Loan sau khi về Việt Nam. Du học sinh Đài Loan Phạm Hoàng Giang đã mở Cty CP Giao Vận & Thương mại ABA và trở thành CTHĐQT. Năm 2016 khi chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 được phát động chị đã đăng ký và trở thành một trong 10 ứng viên tiêu biểu của Wlin Hà Nội.

Trong quá trình làm nghề vận tải biển, chứng kiến những nỗ lực của ngành nông nghiệp nước nhà để tìm chỗ đứng trên thị trường thế giới chị Giang “khao khát tạo ra được những sản phẩm được làm ra trên chính mảnh đất Việt, mang thương hiệu Việt, tầm vóc quốc tế”.

pham-hoang-giang-2

Qua lời của chị, sau khi trải qua vài lần bị ngộ độc thức ăn chị đã “quyết định tham gia mảng thực phẩm an toàn”. Chị tâm sự: “Tôi đã khởi nghiệp nghề này với tất cả niềm tin trong sáng nhất của mình và chữ Tâm trong đạo đức kinh doanh”. Tôi hạnh phúc nhất khi xung quanh tôi mọi thứ đều hài hòa, bình đẳng và công bằng.

pham-hoang-giang-4

Năm 2015 thương hiệu rau sạch GGeneration (gọi tắt 2G) ra đời với thế mạnh chính là thức ăn sạch và an toàn – tôn chỉ “Cho đi trước khi nhận lại”. Rất nhanh chóng thương hiệu này đã nhận được sự yêu mến và tin dùng của cộng đồng những người tiêu dùng Việt thông thái. Vậy là từ niềm đam mê vận tải biển, giờ đây chị lại tìm thấy một niềm vui và hạnh phúc mới của mình với rau sạch.

pham-hoang-giang

Nói về lý do tham gia chương trình bình chọn “Nữ hoàng QNPĐ 2016” chị cho rằng đây là cơ hội để chị được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với các nữ lãnh đạo tiêu biểu khác trên cả nước. Đặc biệt với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm cộng đồng” quá hay và quá nhân văn và gắn liền với chức năng thiên bẩm của người nữ: là vợ, là mẹ, là người giữ lửa cho gia đình và là người nuôi dưỡng tình yêu nói chung cho xã hội.

pham-hoang-giang-3

Chị cũng gửi lời chúc “Xin chúc chương trình thành công tốt đẹp vang dội, để chúng tôi – những nữ lãnh đạo của mạng lưới có thể gửi tới thông điệp tới các nữ lãnh đạo khác rằng. Chúng ta sẽ Đẹp hơn – Thành Công hơn – Hạnh Phúc hơn khi tham gia và trở thành thành viên của Wlin Việt Nam”.

Xin cảm ơn chia sẻ của chị rất nhiều!

Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam.

Nếu yêu thích ứng viên Phạm Hoàng Giang, hãy bình chọn theo cú pháp: QNPD 006 gửi 6788!

 Thu Trần

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: