Cùng Á hậu Thu Hương cảm nghiệm cuộc sống với “Love your moment – Love your life”

  • Bình luận:
  • 2678 views

Là người sáng lập Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN và câu lạc bộ Phong cách doanh nhân BSN trên toàn quốc, Á hậu Thu Hương luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm thú vị và những chuyến đi đầy bổ ích cho các thành viên trong Mạng lưới. Vừa qua, chị đã tiếp tục tổ chức thành công chuỗi các hoạt động thú vị dành cho cộng đồng doanh nhân trong chương trình “Love your moment – Love your life” tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Chương trình được diễn ra 3 ngày 2 đêm với nhiều hoạt động thú vị dành cho các nam doanh nhân và nữ lãnh đạo. “Love your moment – Love your life” còn đánh đấu sự giao lưu giữa 2 cộng đồng nam nữ doanh nhân lớn của cả nước; là sự kết hợp trọn vẹn giữa thời gian nghỉ ngơi bên gia đình cùng những người thân yêu nhưng vẫn tràn đầy năng lượng để tham gia các hoạt động cộng đồng và Business Networking.

img_4242

Không chỉ ghi điểm bởi năng lượng tích cực và nhiệt huyết khi điều phối chương trình, Á hậu Thu Hương còn gây ấn tượng bởi thần thái quyến rũ và nụ cười rạng rỡ mang thương hiệu của riêng mình

Sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình là buổi Team Building đầy năng động và hứng khởi với các thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN. Dù phải thực hiện các công tác chuẩn bị cho những sự kiện tiếp theo nhưng Á hậu Thu Hương vẫn luôn rạng rỡ với nụ cười tươi thường trực, sẵn sàng tham gia các hoạt động gắn kết mọi người. Ngọn lửa nhiệt huyết mà Á hậu Thu Hương luôn rực cháy đã truyền sang các thành viên WLIN, tạo nên một nguồn năng lượng tươi mới, sôi nổi, hào hứng và vui vẻ cho tất cả các hội viên tham gia chương trình.

img_8158

Với mong muốn đem đến những câu chuyện hay, những bài học kinh nghiệm nơi thương trường, Á hậu Thu Hương đã đem đến Đà Lạt, đến Sacom Tuyền Lâm, đến những vị khách quý đã dành thời gian cho “Love your moment – Love your life” một chương trình mang tên Leader Talk – sự kiện nằm trong khuôn khổ lễ phát động bình chọn Top 100 phong cách doanh nhân hàng năm. Chị cũng là người điều phối buổi talkshow của chương trình với chủ đề “Bí quyết tìm kiếm nhà đầu tư và Nghệ thuật hòa hợp để phát triển”. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, Á hậu Thu Hương đã khéo léo khai thác những thông tin và câu chuyện hấp dẫn xung quanh chủ đề chính của chương trình với hai diễn giả: Ông Nguyễn Hoài Nam – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam và Ông Trần Anh Vương – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Sacom – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom Tuyền Lâm.

img_9285

Á hậu Thu Hương điều phối talkshow cùng ông Nguyễn Hoài Nam và Trần Anh Vương

Năng lượng và nhiệt huyết dường như chưa bao giờ vơi trong người của nữ doanh nhân xinh đẹp. Sáng ngày 15.10, Á hậu Thu Hương tiếp tục có một buổi họp Ban điều hành Mạng lưới WLIN Việt Nam mà chị là nhà sáng lập kiêm chủ tịch. Là lần đầu tiên ban điều hành WLIN cả nước có dịp gặp gỡ nhau, Á hậu Thu Hương đã trình bày sơ đồ và cách thức tổ chức, sinh hoạt của WLIN đến với ban điều hành, từ đó cùng nhau rút ra những kinh nghiệm và cách thức để xây dựng và phát triển WLIN lên một tầm cao mới. Những ý kiến đã được sẻ chia, những cảm xúc đã được bày tỏ, những kinh nghiệm đã được trao gửi… Á hậu Thu Hương mong rằng, sau buổi họp đặc biệt này, ngọn lửa nhiệt huyết và cái tâm của những người làm công tác cộng đồng sẽ được lan tỏa rộng hơn và mạnh mẽ hơn, để WLIN trở thành một ngôi nhà chung ấm áp cho tất cả các nữ lãnh đạo trên cả nước.

img_0024

Á hậu Thu Hương cùng thành viên ban điều hành WLIN Vision TP.HCM

img_0932

Sau đó, chị tiếp tục có một buổi chia sẻ về chủ đề “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” trong buổi Business Lunch

Và đêm ngày 15.10, chương trình Gala Dinner với chủ đề Dạ tiệc hóa trang do Á hậu Thu Hương tổ chức đã mang đến các vị khách quý những không gian đa chiều đầy sống động và màu sắc. Nó đã trở thành điểm nhấn sáng giá trong suốt chuỗi hành trình dài tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Prom Night Party cũng chính là cái kết hoàn hảo cho các hoạt động sôi nổi, tích cực và năng lượng của chương trình “Love your moment – Love your life”. Giàu cảm xúc, sôi động, bùng cháy nhưng không kém phần sâu lắng nhẹ nhàng, Prom Night Party đã đưa các vị khách quý, các nam doanh nhân và nữ lãnh đạo một đêm tiệc trọn vẹn yêu thương và đong đầy cảm xúc. Là người đứng sau thành công của chương trình này, Á hậu Thu Hương một lần nữa ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các vị khách đã dành trọn 3 ngày 2 đêm với “Love your moment – Love your life”. Chị chia sẻ, thông qua các hoạt động của chương trình, cộng đồng doanh nhân đã có cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất bên gia đình, người thân và những đối tác đáng tin cậy để yêu từng khoảnh khắc chúng ta đang trải qua và từng giây phút ta được sống hết mình cho đam mê và khát khao rực cháy của mình.

tnu_3422

img_1337

Với gu thời trang tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, Á hậu Thu Hương đã tỏa sáng trong đêm Prom Night Party như một “nữ thần” quyền năng

img_1301

prom-night-party-3

img_1263

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: