Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2017 – Cơ hội kết nối và giao lưu của những nữ lãnh đạo toàn cầu

  • Bình luận:
  • 2291 views

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là một trong những sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế gọi tắt là WLIN tại Việt Nam phối hợp với Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI, do Nam Hương Media&Event độc quyền thực hiện.

Nối tiếp thành công của các chương trình Women Leader Forum các năm, Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là nơi gặp gỡ, giao lưu của những Nữ lãnh đạo tiêu biểu thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Sự kiện cũng là dịp giúp cho Cộng đồng Nữ lãnh đạo trong mạng lưới WLIN trên toàn thế giới có cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi, giao thương và cùng nhau phát triển, khẳng định vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại.

dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (4)

Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình “Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2017”

Luôn quy tụ đông đảo các nữ lãnh đạo tài ba trên mọi lĩnh vực như kinh tế – văn hóa – xã hội – chính trị – y tế – giáo dục, v.v… Diễn đàn còn là sân chơi để họ cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc lẫn cuộc sống. Giúp họ cùng nhau kết chặt tình thân để hướng đến sự hợp tác và phát triển kinh tế toàn cầu. Mỗi năm đều có nhiều đại diện đến từ các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong, Macau, Singapore, Kenya, Thụy Sĩ v.v… đã tham gia và phát biểu tại chương trình.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế luôn khai thác nhiều chủ đề mang tính thời sự và thiết thực, được cộng đồng Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế quan tâm bởi mặt tích cực mà chương trình mang lại như:

Quyền lực mềm trong Truyền thông

Quyền lực mềm trong đàm phán và thương thuyết

Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức”

“Phụ nữ dấn thân lãnh đạo trong kinh doanh”

“Nữ lãnh đạo trẻ – thành công và thách thức”

“Nữ lãnh đạo – thành công và hạnh phúc” hay Lãnh đạo không biên giới v.v..

dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (3)

dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (5)

Các tọa đàm luôn nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ các khách mời tham dự vì tính thời sự, thiết thực và nhiều kiến thức bổ ích (trong ảnh: Tọa đàm “Nữ lãnh đạo trẻ – thành công và thách thức” và “Phụ nữ dấn thân lãnh đạo trong kinh doanh” tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016)

Với mong muốn chia sẻ tư duy không giới hạn của những nữ lãnh đạo đã thành công trên thị trường trong nước và thế giới, tại diễn đàn, các diễn giả luôn mang đến những phần trình bày rất thiết thực cho từng chủ đề với quan điểm riêng của từng người. Những chia sẻ của họ đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo khách mời bởi sự hiểu biết sâu rộng, sự chia sẻ thiết thực, những kiến thức bổ ích cùng sự chân tình đã giúp mọi người được xích lại gần nhau hơn, cùng nắm tay để vượt qua hành trình hướng đến kỷ nguyên mang tên “hội nhập toàn cầu”.

Bên cạnh đó, Diễn đàn Nữ lãnh đạo còn là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới, giúp họ tự tin chia sẻ những ý tưởng trong khởi nghiệp kinh doanh, sân khấu của diễn đàn luôn là nơi truyền cảm hứng và niềm đam mê bởi những “thế hệ vàng” của các nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế. Tại đây, khách mời có cơ hội giao lưu với nhiều doanh nhân tài ba, được lắng nghe họ chia sẻ những câu chuyện thành công hay những kinh nghiệm trên thương trường lẫn cuộc sống, để rồi khắc họa nên một bức tranh đầy sắc màu của thế hệ những phụ nữ hiện đại.

dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (6)

Tọa đàm “Lãnh đạo không biên giới” tại Diễn đàn 2017 hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ bởi những diễn giả là những nữ lãnh đạo nổi bật trên thế giới

Nằm trong lộ trình Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu là sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Sự kiện nhằm vinh danh các nữ lãnh đạo tiêu biểu của Việt Nam và Quốc tế có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội, với ý thức xây dựng hình ảnh của người nữ lãnh đạo thời đại mới và có xu hướng phát triển, mở rộng kinh doanh toàn cầu.

dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (2)

Tiếp nối thành công sau nhiều năm tổ chức, Mạng lưới WLIN Việt Nam đã tạo nên tiếng vang lớn trên trường quốc tế khi chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế và giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu, luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các Nữ lãnh đạo Việt Nam và Thế giới.

dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (7)

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: