Doanh nhân Kim Xuyến trở thành ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  • Bình luận:
  • 3284 views

Couple TX là thương hiệu thời trang quen thuộc với giới trẻ qua những sản phẩm áo khoác và thời trang đôi trẻ trung năng động. Thế nhưng, ít ai biết được rằng đằng sau sự thành công của thương hiệu là một bóng hồng bản lĩnh, dám nghĩ dám làm – Nữ doanh nhân Nguyên Thị Kim Xuyến, chủ tịch Hội đồng Quản trị Công Ty Cổ Phần SX & TM Trường Thắng, ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016.

Câu chuyện về người phụ nữ dám nghĩ dám làm

Vào tháng 7/2009, thương hiệu Couple TX chính thức có mặt tại thị trường với sản phẩm chủ lực là áo khoác và thời trang đôi. Cửa hàng đầu tiên có tổng diện tích khiêm tốn chỉ vỏn vẹn chưa đầy 30m2. Nhớ lại ngày đó, doanh nhân Kim Xuyến chia sẻ rằng khởi điểm của chị và Couple TX xuất phát từ con số 0, chị khởi nghiệp với hai bàn trắng, có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu. Những tưởng, với khởi đầu khó khăn như vậy, Couple TX cũng sẽ có lịch sứ phát triển theo hướng “chậm mà chắc”. Không ai ngờ, trong vòng 2 tháng kể từ khi cửa hàng đầu tiên ra đời, doanh nhân Kim Xuyến đã có một quyết định táo bạo khi ra mắt cửa hàng thứ 2 vào tháng 9/2009 với qui mô lớn gấp 4 lần cửa hàng ban đầu.

nguyen-thi-kim-xuyen-4

Lý giải cho quyết định liều lĩnh này của mình, chị quan niệm rằng qui mô đóng vai trò lớn trong việc định vị giá trị thương hiệu. Cửa hàng nhỏ chứng tỏ thương hiệu nhỏ, nhưng cửa hàng lớn thì qui mô thương hiệu trong mắt khách hàng cũng sẽ lớn theo. Mọi người có thể nói chị giỏi “đi tắt đón đầu”, nói chị khéo PR tên tuổi. Họ cũng có thể nói chị liều lĩnh, nhưng ngẫm lại thì đó chính là “bản lĩnh”. Phụ nữ làm kinh doanh đã khó, phụ nữ dám liều trong kinh doanh lại càng khó hơn. Và thực tế đã chứng minh, cái liều của chị năm đó đã đúng khi chỉ trong vòng 7 năm, Couple TX đã hoàn thiện hệ thống 28 cửa hàng rộng khắp toàn quốc và đa dạng hơn về sản phẩm.

Không những tâm huyết trong kinh doanh, doanh nhân Kim Xuyến cũng là một trong những người tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Cụ thể, ngày hội từ thiện Gamuda – Chạy Vì Trái Tim 2016 diễn ra vào ngày 19/10 vừa qua, Công Ty Cổ Phần SX & TM Trường Thắng – Thương hiệu Thời trang đôi Couple TX đã vinh dự là Nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện.

nguyen-thi-kim-xuyen-6

Quyền Năng Phái Đẹp 2016: “Tôi muốn mình hay hơn thế nữa”

Được biết, vừa qua, doanh nhân Kim Xuyến đã trở thành một trong nhiều ứng viên tham gia chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016, được tổ chức bởi mạng lưới Women Leader (WLIN), nơi tôn vinh những nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp. Chia sẻ về quyết định này của mình, doanh nhân Kim Xuyến bộc bạch rằng động lực thúc đẩy chị tham gia chương trình vì mong muốn mình được “hay”, được “giỏi” hơn nữa.

nguyen-thi-kim-xuyen-2

Tham gia vào mạng lưới các nữ lãnh đạo WLIN trong một thời gian ngắn nhưng doanh nhân Kim Xuyến đã bị thuyết phục bởi các thành viên. Họ không chỉ có thành tích nổi bậc trong các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội mà còn luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Doanh nhân Kim Xuyết nhiệt tình chia sẻ: “Thông qua các buổi họp mặt, tôi đã rất ấn tượng với các chị em doanh nhân của mạng lưới. Họ rất hay và hay những cái mà tôi chưa có được. Do vậy, tôi rất háo hức được tham gia vào các hoạt động của WLIN để mình cũng có thêm cơ hội học hỏi và trở thành những người phụ nữ tài năng như thế.”

nguyen-thi-kim-xuyen-5

Đây có thể xem là động lực chính giúp doanh nhân Kim Xuyến quyết định tham dự chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 để có thể tìm và phát huy “quyền năng” thật sự của mình. Thông qua chương trình, doanh nhân Kim Xuyến mong muốn học hỏi thêm về những kỹ năng giao tiếp, cách thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ của thời đại mới: năng động, tự tin và bản lĩnh.

Đêm Gala Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2016, và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam lúc 20h đến 21h.

Xin chúc cho chị cùng các ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ gặt hái được nhiều thành công và tìm được quyền năng đích thực của bản thân mình.
Nếu yêu thích ứng viên Nguyễn Thị Kim Xuyến, hãy bình chọn theo cú pháp QNPD 025 gửi về tổng đài 6788!

Phương Linh

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: